Bình Đá Ngũ Sắc

      68

- Điểm sệt biệt: Toàn cỗ bình đá được xếp 5 lớp tự nhiên và thoải mái cùng với 5 năm mầu đá theo tử vi ngũ hành khác biệt trong tử vi - Ngũ Phúc Tương Sing


Mã QR:

Bình đá tài lộc trang trí được phối kết hợp từ bỏ 5 loại đá thạch anh không giống nhau. Trong phong thuỷ thạch anh bao gồm nguồn năng lượng cao. Được đất mẹ ban khuyến mãi, phần nhiều viên tiến thưởng này được hấp thụ đầy đủ tinch hoa của khu đất ttách đem về nhiều tích điện lợi ích cho tất cả những người thực hiện. Những viên đá ngũ sắc đẹp này được tấn công bóng cùng có size tương đối nhỏ, Lúc mang đến vào bình đang để thuận tiện đến vấn đề bày bán hơn. Với đều tác dụng cơ mà đá ngũ hành mang về, càng ngày càng có không ít bạn yêu thích với trọng dụng thành phầm này làm thứ tô điểm phong thuỷ tại gia đình hoặc ban ngành, cửa hàng.

Bạn đang xem: Bình đá ngũ sắc

 

 


*

5 một số loại đá thạch anh được xếp trong bình sở hữu 5 Màu sắc tự nhiên khác nhau: Trắng, xanh, đen, hồng, xoàn. Sự phối kết hợp hài hoà 5 nhan sắc màu vào vào một mẫu bình hoặc lọ theo từng lớp sẽ tạo cho một toàn diện và tổng thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất về màu sắc. Mỗi viên đá lại có độ bóng đẹp cao vì chưng được tấn công bóng kĩ càng buộc phải góp mẫu bình đá phong thủy càng thêm lấp lánh,quan trọng đặc biệt lúc bao gồm ánh nắng phản vào. Nếu biết cách bố trí, bày trí, bình vàng ngũ sắc đẹp sẽ giúp đỡ mang lại không khí căn chống hoặc ngôi nhà bạn thêm đẹp mắt cùng không thua kém phần lạ mắt.  


*

Theo phong thuỷ, năm giới (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) nhỏng năm bánh xe cộ dẫn dắt cuộc đời các bạn. Nếu 1 trong “năm bánh xe” bị kmáu mất thì vẫn khiến cho chuyến xe pháo cuộc đời cực nhọc ra đi cùng cạnh tranh đã đạt được hầu hết thành công xuất sắc, như ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đeo Vòng Đeo Tay Thạch Anh Tóc Vàng Chuẩn Nhất

 

Hấp trúc toàn bộ tinh hoa của khu đất ttách qua hàng nghìn năm, bình đá ngũ sắc tiềm ẩn mối cung cấp tích điện mạnh khỏe. Mỗi loại đá sẽ rải trong bình với trong bản thân số đông mối cung cấp năng lượng riêng rẽ không giống nhau với mang rất nhiều ý nghĩa riêng biệt vô cùng quan trọng đặc biệt. Màu white đại diện cho hành Kyên với kyên khí dồi dao, xanh lá cây đại diện thay mặt mang lại hành Mộc với việc trở nên tân tiến manh mẽ, màu sắc đen là sức khỏe tiềm tàng của nước đại diện cho hành Tdiệt, Màu hồng mang sức mạnh lửa thay mặt mang đến hành Hỏa với màu tiến thưởng hình tượng cho sự bền vững và kiên cố thay mặt mang lại hành Thổ.

 

khi đựng chung trong một mẫu bình, những viên đá ngũ sắc sẽ đẩy mạnh mối cung cấp năng lượng rất là cao. Các năng lượng vào 5 nhiều loại đá tương sinh kìm hãm với nhau, làm cho sự cân đối cho cuộc sống đời thường. Đặc biệt sự can bởi này không đứng im nhưng luôn luân chuyển qua lại. Từ đó góp tạo ra sự cải tiến và phát triển không xong mang đến gia nhà, góp cân bằng vận khí, vận may tích tụ cũng tương tự nâng cấp sức khoẻ và đường công danh, may mắn tài lộc, kích ưng ý óc bộ tăng tài năng tập trung tinh thần. 


*

Tự hào với tay nghề sát 20 năm vào nghành nghề chạm trổ cùng tạo quà vạn vật thiên nhiên, Đá quý Quang Đông đem về thành phầm bình đá ngũ sắc đẹp tô điểm cùng với nguồn năng lượng góp người dùng thăng tiến hơn vào sự nghiệp và sức khỏe. 

Hình như, Điêu xung khắc xoàn Quang Đông còn hỗ trợ các thành phầm khác từ bỏ đá quý nhỏng tượng điêu khắc đá, thiết bị trang sức quý cùng các vật phẩm phong thuỷ không giống,... Những nhiều loại tiến thưởng cơ mà Cửa Hàng chúng tôi cung cấp được khai quật từ bỏ các quặng kim cương vạn vật thiên nhiên, gồm chứng thư giám định tiến thưởng. Các nhiều loại đá sau khoản thời gian khai thác được phân tích tinh tế để tạo ra những xây dựng trí tuệ sáng tạo cùng hết sức tinh tế và sắc sảo. Nếu bạn muốn tra cứu cho khách hàng rất nhiều thành phầm tự quà phong thuỷ, hãy contact ngay với công ty chúng tôi nhằm mua sắm và được tư vấn miễn tổn phí.

 

Hãy lựa chọn ngay, điêu khắc đá quý Quang Đông - Nghệ thuật trong từng tác phẩm


Tư vấn cụ thể và gạn lọc sản phẩm tương xứng cùng với phong thuỷ đến Quý Gia Chủ 24/7. 

Giao hàng tận chỗ, ship hàng tận vai trung phong với Quý khách hàng luôn luôn được khám nghiệm thành phầm trước khi tkhô giòn tân oán. 

Quang Đông luôn dìm Ship COD tận nơi trên KV thủ đô, KV Thành Phố HCM với tất cả các tỉnh giấc thành trên cả nước. 

CÔNG TY CP.. ĐIÊU KHẮC MỸ NGHỆ VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ QUANG ĐÔNG

- Tên tác phẩm: Bình đá Tài Lộc- Bộ sưu tập: Bình đá phong thủy 

- Màu sắc: Màu của 5 nhiều loại đá: white, xanh, đen, hồng, vàng 

- Chất liệu: Đá thạch anh 

- Điểm quánh biệt: Toàn cỗ bình đá được xếp 5 lớp tự nhiên và thoải mái với 5 năm mầu đá theo tử vi ngũ hành khác biệt vào phong thủy - Ngũ Phúc Tương Sing 


CÔNG TY CP ĐIÊU KHẮC MỸ NGHỆVÀNG BẠCĐÁ QUÝ QUANG ĐÔNG