Review + Swatch son Black Rouge Ver 6 Air Fit Velvet Tint A31

Hôm nay nhân ngày 5 thỏi Black Rouge ver 6 mới nhất em mới đặt đã về tay. Xin ngoi lên đây review nhẹ cho những chị em màu son em thấy đỉnh nhất, đẹp nhất trong bộ sưu tập ver 6 lần này là em son Black rouge Air Fit Velvet Tint A31 .Black Rouge chắc là cái tên quá quen thuộc và nổi tiếng của dòng son drugstore. Em nghĩ ai trong hội mình cũng đều nên có 1 cây vì em nó quá xinh, lên màu đẹp lại siêu vừa ví tiền .

Review packaging son Black Rouge Ver 6 A31

Vì đã có không dưới 10 cây son của Black Rouge nên em thấy ngoài vỏ được thay màu theo từng mùa, từng concept version thì cũng ko có gì thay đổi mấy.

Review packaging son Black Rouge Ver 6 A31Vỏ son vẫn là hình khối vuông vắn, cầm chắc tay, nắp son và vỏ giấy có màu icy blue, sang trọng và quý phái nhìn mát mắt. Thiết kế son hình tròn trụ vuông với phần thân son bằng nhựa nhám để hoàn toàn có thể thấy rõ màu son bên trong .Cọ son có dạng chiếc lá vát nhéo nhẹ, ở giữa có lỗ điều tiết để thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh lượng son. Đây là thứ mình rất thích, dùng nhiều loại son rồi mà ít có loại nào lượng son được lấy ra vừa đủ vậy, hay bị dính ra ngoài dây vào túi rất mất vsinh ý. Cái này là 1 điểm cộng lớn .

Rate

7.5/10

Review chất son Black Rouge Ver 6 A31

Chất son là cái mình cực ấn tượng ở em Black Rouge A31 này. Em nó lên môi siêu mê, mềm mướt lắm ý. Với kiểu mỗi version có một vài thỏi thì mình nhìn nhận chất son của em ver 6 này nhẹ nhất, lên môi mềm. Mình có apply son nhiều lần vẫn không bị bết, độ bao trùm rãnh môi cực tốt luôn .

Rate

8.5/10

Đánh giá màu son Black Rouge A31

Tone son đỏ nâu ( sắc nâu không quá đậm, lên da em sắc đỏ nổi trội hơn ) không kén da lại còn giúp bật tone da. Khi thoa son, khuôn mặt mình có trở nên sáng hơn một chút ít. Nhất là em son này có tính ứng dụng cao, đi học, đi làm hay đi date vẫn rất hợp, rất điển hình nổi bật .Màu son Black Rouge A31Hơn thế mình còn thấy so với những em ver trước thì em này còn có mùi hương hoa quả dịu nhẹ, nhiều khi không kìm được mà còn liếm môi ý .

Rate

9/10

Son Black Rouge ver 6 A31 giá bao nhiêu?

1043k/set 5 cây. Tính ra chỉ nhỉnh hơn 200k/cây thôi mà dùng chắc cỡ nửa năm mới hết 1 cây mất. Đây là 1 hãng son Mình mua marketing 30 % từ 1490 k xuống còn5 cây. Tính ra chỉ nhỉnh hơn 200 k / cây thôi mà dùng chắc cỡ nửa năm mới hết 1 cây mất. Đây là 1 hãng son drugstore của Hàn nên giá cũng vô cùng phải chăng mà chất lượng thì đúng là vượt quá mong đợi của mình .

Rate

9.5/10

Bài review son Black rouge Air Fit Velvet Tint A31 của mình đến đây là hết rồi. Lần tới mình sẽ review và swatch son Gilaa cho những bạn nhé .[ irp posts = ” 3882 ″ name = ” 70 + shop bán mỹ phẩm uy tín trên Shopee kèm kinh nghiệm tay nghề chọn shop ( 2020 ) ” ][ irp posts = ” 4392 ″ name = ” Tổng hợp mã giảm giá Shopee và Tiki ” ]

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *