review tổng hợp> Bộ Kit Trà Xanh Innisfree Green Tea Balancing Special dưỡng ẩm da thường

Chào những mẹ, thời điểm ngày hôm nay, em xin được tổng hợp những Review về một trong những bộ dưỡng trà xanh được nhiều cô gái da thường / da hỗn hợp thương mến nhất, đó là Innisfree green tee balancing special kit .Nói chung là có khen, có chê tùy da mỗi người, mỹ phẩm mà, rất khó nói ! Em tổng hợp lại những ý chính, những ý độc lạ để mọi người xem một cách rõ ràng và ngắn gọn nhất. Cùng theo dõi dưới đây nhé !Theo như lời quảng cáo của hãng thì bộ kit trà xanh cho da thường / da hỗn hợp này có chứa chiết xuất 86.9 % trà xanh, đường Betaine, xương rồng, phong lan … dưỡng ẩm cấp nước cho da luôn giữ nhiệt độ cân đối, đồng thời hạn chế bã nhờn, thấm rất nhanh mà không gây nhờn dính .

Set dưỡng da trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Special Kit gồm 3 sản phẩm chính:

Em review theo thứ tự sử dụng mà hãng hướng dẫn luôn nhé : Skin – Lotion – Cream ( nói chung là Lỏng trước – Đặc sau đấy ạ )Cái này em dùng thì thấy không có lỏng đến mức như ” nước ” đâu, vậy mà ai cũng gọi là nước hoa hồng, không đúng lắm ạ !Khi mình dùng đủ 4 bước dưỡng thì cảm xúc skin gây dinh dính mặt @ @ Độ cấp nước hay cân đối nó mang lại không rõ ràng lắm. Mình nghĩ skin của bộ này có cũng được mà không có cũng chẳng sao ( mình chẳng khi nào xài skin riêng : P. )Mùi : Cả bộ này mùi giống mùi của em Serum luôn. Kiểu mùi trà xanh nhưng là mùi hóa học ấy2. Innisfree Green Tea Balancing Lotion

Màu: Trắng sữa Màu : Trắng sữa

Texture: Sệt sệt Texture : Sệt sệt

Cảm nhận:Cảm nhận :

Cái lọ lotion mini có cái miệng lọ bé quá, chất lotion sệt nên mỗi lần lấy mình phải đập đập cái miệng lọ vào lòng bàn tay :))) Mình thích em này (đã sử dụng riêng một mình em nó). Bôi lên mặt cảm giác mặt ẩm ướt (ướt đúng nghĩa luôn :))) Lúc lotion ngấm không dính, ngấm cũng khá nhanh. Sáng hôm sau dậy mặt không khô căng tí nào luôn mà mướt, mịn. Sau khi rửa mặt thì cả sáng hôm đó mặt ít tiết dầu hơn so với bình thường. Cái lọ lotion mini có cái miệng lọ bé quá, chất lotion sệt nên mỗi lần lấy mình phải đập đập cái miệng lọ vào lòng bàn tay :))) Mình thích em này ( đã sử dụng riêng một mình em nó ). Bôi lên mặt cảm xúc mặt khí ẩm ( ướt đúng nghĩa luôn :))) Lúc lotion ngấm không dính, ngấm cũng khá nhanh. Sáng hôm sau dậy mặt không khô căng tí nào luôn mà mướt, mịn. Sau khi rửa mặt thì cả sáng hôm đó mặt ít tiết dầu hơn so với thông thường .

Skin thì cũng nhanh khô trên da nhưng lotion thì phải tầm 2-3 phút sau mới thấm hết hẳn vào da, nhưng cũng không rít đâu nhé, chỉ là lâuuuu mới thấm thôi. Mấy bữa đầu tớ dùng chưa quen cũng thấy hơi bứt rứt nhưng dạo này thì ổn rồi, còn thấy thích thích =)) Skin thì cũng nhanh khô trên da nhưng lotion thì phải tầm 2-3 phút sau mới thấm hết hẳn vào da, nhưng cũng không rít đâu nhé, chỉ là lâuuuu mới thấm thôi. Mấy bữa đầu tớ dùng chưa quen cũng thấy hơi bứt rứt nhưng dạo này thì ổn rồi, còn thấy thích thích =))

3. Innisfree Green Tea Balancing Cream

Màu: Cũng trắng sữa nốt Màu : Cũng trắng sữa nốt

Texture: Đặc hơn lotion, dễ tán đều lên da. Texture : Đặc hơn lotion, dễ tán đều lên da .

Cảm nhận:Cảm nhận :

Cream không gây ướt mặt nhiều như lotion nhưng vừa bôi lên da, ngay lập tức cảm thấy được cấp nước, ngấm chậm hơn lotion, không dính. Sáng hôm sau cảm giác về da cũng tương tự khi dùng lotion Cream không gây ướt mặt nhiều như lotion nhưng vừa bôi lên da, ngay lập tức cảm thấy được cấp nước, ngấm chậm hơn lotion, không dính. Sáng hôm sau cảm xúc về da cũng tương tự như khi dùng lotion

Em cream thì hơi nặng mặt, cũng hơi lâu thấm. Tớ dùng cream thấy không thích như lotion, vì nếu chỉ dùng skin-cream vào buổi tối thì sáng dậy da vẫn hơi đổ dầu một tí, chứ không được láng lẩy như lúc chỉ xài mỗi skin-lotion; nên chắc tớ sẽ không mua thêm cream của bộ này nữa. Em cream thì hơi nặng mặt, cũng hơi lâu thấm. Tớ dùng cream thấy không thích như lotion, vì nếu chỉ dùng skin-cream vào buổi tối thì sáng dậy da vẫn hơi đổ dầu một tí, chứ không được láng lẩy như lúc chỉ xài mỗi skin-lotion ; nên chắc tớ sẽ không mua thêm cream của bộ này nữa .

Nói tóm lại, theo chủ quan em sau khi tham khảo, dàn lọc tất cả review (nhiều lắm luôn í, nhưng mà những ý trùng nhau thì thôi em không lặp lại làm chi, nên chỉ lọc những cái chính thôi ạ) và cũng mua thử 1 kit về xài thì có một số nhận xét chủ quan sau đây:, theo chủ quansau khi tìm hiểu thêm, dàn lọc toàn bộ review ( nhiều lắm luôn í, nhưng mà những ý trùng nhau thì thôi em không lặp lại làm chi, nên chỉ lọc những cái chính thôi ạ ) và cũng mua thử 1 kit về xài thì có 1 số ít nhận xét chủ quan sau đây :

Thứ nhất, nếu các mẹ mới sử dụng thử thì khoan hãy apply một lúc 4 em này lên một lượt, có thể gây bí da và nổi mụn. Như em thì bị nổi mụn dị ứng, thế là phải thanh lý luôn em này! (em đang thanh lý 90k đấy, có ai ưng không, lấy hộ em với ^^)., nếu những mẹ mới sử dụng thử thì khoan hãy apply một lúc 4 em này lên một lượt, hoàn toàn có thể gây bí da và nổi mụn. Như em thì bị nổi mụn dị ứng, thế là phải thanh lý luôn em này ! ( em đang thanh lý 90 k đấy, có ai ưng không, lấy hộ em với ^ ^ ) .

Thứ hai, nếu da các mẹ thuộc loại da nhạy cảm thì nên thử từng sản phẩm trong kit trước, mục đích là để xem da mình có bị dị ứng với em nào hay không, có như vậy thì mới biết loại bỏ em nào trong cả bộ, biết đâu bạn hợp với em này nhưng không hợp với em kia. Đơn cử như em The green tea seed serum thần thánh, có người vẫn bị dị ứng đấy ạ!, nếu da những mẹ thuộc loại da nhạy cảm thì nên thử từng loại sản phẩm trong kit trước, mục tiêu là để xem da mình có bị dị ứng với em nào hay không, có như vậy thì mới biết vô hiệu em nào trong cả bộ, biết đâu bạn hợp với em này nhưng không hợp với em kia. Đơn cử như em The green tea seed serum thần thánh, có người vẫn bị dị ứng đấy ạ !

Thứ ba, luôn tuân thủ nguyên tắc là thử sample hoặc kit trước, đừng có liều mạng quất luôn full size, lỡ các mẹ dùng không được thì cũng không quá tiếc ạ!, luôn tuân thủ nguyên tắc là thử sample hoặc kit trước, đừng có liều mạng quất luôn full size, lỡ những mẹ dùng không được thì cũng không quá tiếc ạ !

Thứ tư, da dầu không nên dùng cream ở bước cuối cùng, vì nó sẽ rất là nhờn dính đấy ạ!, da dầu không nên dùng cream ở bước ở đầu cuối, vì nó sẽ rất là nhờn dính đấy ạ !

Xong rồi ạ 🙂 Nếu các mẹ đã từng dùng qua bộ Kit này hoặc có thông tin gì muốn chia sẻ thì hãy comment bên dưới nhé! Cám ơn mọi người đã cố gắng đọc review tổng hợp hơi dài dòng của Xong rồi ạ 🙂 Nếu những mẹ đã từng dùng qua bộ Kit này hoặc có thông tin gì muốn san sẻ thì hãy comment bên dưới nhé ! Cám ơn mọi người đã nỗ lực đọc review tổng hợp hơi dài dòng của e m, mong nhận được góp ý của những mẹn để những bài review tổng hợp sau được hoàn thành xong hơn ạ ^ ^

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *