Bỏ Quảng Cáo Trên Youtube

      188

Quảng cáo bên trên YouTube thường xuyên tương đối pnhân hậu và gây cách quãng đoạn Clip. Vậy làm cầm nào để ngăn truyền bá trên YouTube? Trong nội dung bài viết từ bây giờ, thangvi.com đã nhắc nhở cho chúng ta một số biện pháp ngăn quảng cáo YouTube trên Smartphone, laptop rất nhanh hao cùng đơn giản và dễ dàng. Các chúng ta xem thêm nhé!

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào vào đường links URL của Clip đó.

Bạn đang xem: Bỏ quảng cáo trên youtube

Cách 4: Sau khi thêm vết “.” vào URL của video clip, bạn nhấn phím Enter trên bàn phím nhằm reload lại Clip. Bây giờ đồng hồ, bạn cũng có thể xem video này nhưng mà không tồn tại lăng xê nữa.

Bước 2: Một cửa sổ new đã hiển thị, các bạn hãy clichồng vào mục Tiện ích.

Cách 4: Tại ô search kiếm, các bạn hãy gõ từ bỏ khóa “AdBlock” cùng nhận Enter trên keyboard. Phần mềm AdBloông xã vẫn hiển thị.

Cách 6: Sau khi setup xong, các bạn sẽ thấy biểu tượng chặn quảng cáo trên tkhô nóng nguyên tắc của trình để mắt tới. AdBloông xã sẽ chặn quảng cáo trên YouTube với các website khác. Nếu bạn muốn giới hạn ngăn quảng cáo mang đến trang web vẫn msinh sống thì dấn vào trong dòng Pause on this site, giả dụ bạn muốn vứt ngăn truyền bá đến toàn bộ những website thì nhấn vào dòng xoáy Pause on all sites.

Bước 2: Trong hành lang cửa số tiếp sau, các bạn lựa chọn vào mục Extensions.

Xem thêm: Top 20 Quán Ăn Ngon Nghĩa Tân, Cầu Giấy Hà Nội, Món Ngon Hà Nội

Bước 4: Tiếp theo, vào ô kiếm tìm tìm bạn hãy gõ cụm từ “Adblochồng Plus” với thừa nhận phím Enter để tra cứu tìm.

Cách 6: Một hành lang cửa số pop-up nhỏ tuổi đang hiện ra, các bạn hãy bấm vào nút Add extension để tiến hành thiết đặt.

Cách 8: Bây tiếng, bạn hãy truy vấn vào YouTube, tiếp đến mở một đoạn Clip bất kỳ và đề xuất coi video không có quảng bá nữa nhé.

Bước 2: quý khách hãy thêm lốt “.” vào phía sau thương hiệu miền “.com” của URL rồi dấn nút ít Đi (hoặc Go) trên keyboard.

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Smartphone bởi app Adbloông xã Browser

Bước 2: Giao diện thiết lập Wifi đang hiện ra, các bạn hãy kéo xuống bên dưới với chọn mục Định cấu hình proxy.

Trên đấy là một số biện pháp chặn quảng cáo YouTube bên trên điện thoại, máy tính rất nkhô hanh cùng đơn giản dễ dàng nhưng mà thangvi.com mong share đến bạn. Hy vọng, hầu như báo cáo vừa rồi là có ích so với các bạn. Cảm ơn chúng ta sẽ quyên tâm theo dõi bài viết!

Nếu mong muốn tải các thành phầm sản phẩm công nghệ số - phú khiếu nại nlỗi con chuột laptop, bàn phím, bảng vẽ, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc… thì bạn hãy truy cập trang web thangvi.com để đặt đơn hàng online, hoặc chúng ta có thể tương tác đặt mua thẳng những thành phầm này tại: