Bỏ Tag Trong Comment Facebook

      174

Như một thói quen, cứ những lần mlàm việc laptop hay cầm cố điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay trên tay thì vấn đề thứ nhất đa phần rất nhiều fan đã làm là truy vấn Facebook nhằm theo dõi update lên tiếng của người quen thuộc bạn bè. Hoặc coi ai đó tất cả Tag chúng ta vào status tuyệt hình ảnh nào của mình không? Hoặc Khi up hình họa lên mạng xã hội Facebook hoặc viết một status, bạn phải gắn thương hiệu 1 người bạn hay còn gọi là Tag Frikết thúc vào kia để bạn bạn mình để ý mang lại loại phản hồi tốt trang thái của bản thân mình.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

quý khách đã biết được thủ thuật thực hiện chưa? Nhưng thỉnh thoảng, chúng ta bị tag vào gần như cái status để câu lượt thích, không liên quan gì hoặc đầy đủ nội dung bài viết quảng cáo online của bạn bè hoặc bạn không thích bị tag vào hình họa của tín đồ không giống, vậy có tác dụng vắt như thế nào để xóa tag ngoài hình ảnh trên Facebook?

- Tag bằng hữu vào một trong những bài viết hoặc một Status:

Đối với Status mà các bạn đăng: quý khách hàng mnghỉ ngơi facebook ra cùng viết status. Trước Khi nhấp vào nút “Đăng” hoặc “Post” chúng ta nhìn thấy tất cả loại chữ : “With” hoặc “với” rồi viết tên anh em đề xuất tag vào đó!

*

Nếu chúng ta vẫn viết hoàn thành nó đã hiển thị luôn sau status của người sử dụng.

Bạn đang xem: Bỏ tag trong comment facebook

Cuối cùng bạn chỉ việc nhấp vào nút ít post hoặc đăng là hoàn thành. 

 

- Tag anh em vào ảnh: 

Nếu chúng ta đang đăng tnóng hình họa đó rồi tuy nhiên quên tag cùng giờ ý muốn tag đồng đội vào thì nhấn vào tấm hình rồi chọn “chỉnh sửa” hoặc “edit” 

 

*

 

Sau kia trên cửa sổ của bạn sẽ chỉ ra nhỏng sau: 

 

*

Quý Khách chỉ việc điền thương hiệu tín đồ muốn tag vào Who where you with cùng lựa chọn “Done Editing” là xong.

Còn giả dụ bạn muốn tag bạn bè vào hình họa không hẳn của khách hàng chỉ cần chọn vào bức ảnh cơ mà mình thích tag, lựa chọn vào nút ít tag photo hoặc “gắn thêm thẻ ảnh”:

 

*

Sau kia, thừa nhận bé trỏ con chuột vào địa điểm hy vọng tag với đặt tên đồng đội mình ra. Có thể tag không ít người dân cùng 1 dịp.

Nếu tag xong xuôi rồi, thì nhấn vào done tagging với bạn đã tag dứt.

- Đối với nội dung bài viết không phải của người tiêu dùng với không có hình hình ảnh đi kèm theo, bạn thiết yếu tag anh em thẳng được mà lại chỉ có thể tag anh em bằng cách gõ thương hiệu thẳng tại loại “comment” nhưng thôi.

- Xóa Tag khỏi ảnh:

Các bạn truy vấn Facebook. Tìm cho tới tấm hình bao gồm Tag các bạn cơ mà bạn muốn xóa.

Cliông xã vào hình tượng chữ "tùy chọn" ở góc dưới yêu cầu bức ảnh, cùng lựa chọn Xóa thẻ.

Xem thêm: Tại Sao Quảng Cáo Facebook Không Chạy ? Top 7 Nguyên Nhân

 

*

 Hiện giờ, vẫn chỉ ra một thông tin như hình sau đây. Các bạn nhấp chọn Ok để chứng thực chấp nhận, hoặc Hủy nhằm quay trở lại.

- Xóa Tag ngoài bài viết:

Tại đồ họa chủ yếu của Facebook, các bạn nhấp lựa chọn Xem nhật cam kết hoạt động

Sau đó tìm về mục “Bài viết mà bạn được gắn thêm thẻ” ở bên dưới. Sau Khi nhấp vào, tất cả nội dung bài viết tốt hình ảnh gồm Tag các bạn sẽ chỉ ra. Các bạn click vào “bài viết” của bài viết nhằm hiện nay cụ thể.

Sau khi nội dung bài viết chỉ ra, clichồng vào biểu tượng chữ "v", sau đó lựa chọn Xóa thẻ

*

- Để chắc hẳn rằng rằng đã xóa thành công, bạn sẽ nhận thấy thông tin như Lúc xóa Tag hình ảnh. Chọn Ok/Hủy nhằm đồng ý/trở lại.

 

Vậy là chỉ cách vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng nhỏng trên, tất cả đông đảo tấm hình cùng bài viết tất cả thêm tên chúng ta (Tag) đã không còn. Hi vọng mẹo nhỏ nhỏ này sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong việc áp dụng Facebook kết quả rộng.

Tag thương hiệu đồng đội vào status, hình họa, nội dung bài viết bên trên Facebook là một trong những kĩ năng cực kỳ độc đáo. quý khách ko nên chat thẳng cùng với các bạn của chúng ta mà chỉ việc tag tên của đồng đội các bạn vào hình họa hoặc status nhưng mà bạn có nhu cầu share với những người đó. Tag đồng đội vào facebook sẽ giúp đỡ các bạn gắn thương hiệu facebook của bằng hữu vào khu vực cơ mà bạn có nhu cầu nhằm mục đích gây chăm chú đặc biệt quan trọng với những người chúng ta của chính bản thân mình về dòng bình luận, tâm lý hoặc hình hình họa nhưng mà những người các bạn thuộc xuất hiện. lúc kia, những người các bạn sẽ nhận được thông báo từ việc tag Facebook của bạn.

Tag đồng đội vào bài viết hoặc status cũng đồng nghĩa cùng với việc bạn đang thông báo với mọi fan rằng bạn đang đi cùng hoặc ngơi nghỉ thuộc vị trí với ai kia. Đồng thời Việc tag tên này giúp cho Việc thông tin một sự kiện gì đó mang lại từng thành viên trnghỉ ngơi yêu cầu khá đơn giản và dễ dàng cùng không mất không ít thời gian nếu như khách hàng biết thực hiện sức khỏe của thẻ tag. Tuy nhiên thẻ tag đã đem đến phiền khô nhiễu nếu như không sử dụng đúng cách dán. Giống nhỏng việc chúng ta bán hàng online thường hay được dùng tag để quảng bá những thành phầm của bản thân. Nếu nó sử dụng cùng với đúng đối tượng người sử dụng thì khi ấy việc xóa tag lại trsống bắt buộc hữu ích. Nếu ngược lại sai đối tượng người dùng thì sẽ gây khó chịu tới fan được tag.

Hãy học tập cách tag tên bằng hữu với đều fan bên trên facebook của bản thân mình 1 cách văn minch và đúng mục tiêu để không gây bất hòa với ngẫu nhiên ai nhé.