BOH LÀ GÌ

      213
quý khách hàng vẫn tra cứu tìm ý nghĩa của BOH? Trên hình hình ảnh tiếp sau đây, bạn cũng có thể thấy những tư tưởng chủ yếu của BOH. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta cũng có thể thiết lập xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của BOH, vui lòng cuộn xuống. Danh sách tương đối đầy đủ những khái niệm được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Boh là gì

Ý nghĩa chính của BOH

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được thực hiện phổ cập tuyệt nhất của BOH. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình họa ở định hình PNG nhằm sử dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi mang đến bạn bè qua gmail.Nếu chúng ta là quản lí trị trang web của trang web phi thương mại, phấn kích xuất phiên bản hình hình họa của có mang BOH bên trên website của người sử dụng.

*


Xem thêm: Cách Vô Facebook Mới Nhất

Tất cả các tư tưởng của BOH

Nhỏng đang nói ngơi nghỉ trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những chân thành và ý nghĩa của BOH vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ những khái niệm được liệt kê theo thiết bị từ bảng vần âm.Quý Khách rất có thể nhấp vào liên kết nghỉ ngơi bên phải kê xem thông báo cụ thể của từng có mang, bao hàm các quan niệm bằng giờ đồng hồ Anh với ngôn ngữ địa phương thơm của chúng ta.
trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
BOHBan nhạc của Heathens
BOHBan nhạc của nhỏ ngựa
BOHBan y tế
BOHBros Over Hoes
BOHBát ra khỏi địa ngục
BOHBóng của địa ngục
BOHBắt đầu tay
BOHBởi vị anh ta
BOHCác ông trùm của địa ngục
BOHCân bằng tay
BOHCầu hy vọng
BOHCử nhân sức khỏe răng miệng
BOHHuy hiệu của danh dự
BOHHơi thsinh hoạt của Thiên đàng
BOHHội đồng cai quản trị của nhà ở
BOHKhởi cồn của sự vội vàng vàng
BOHLà hydrazine B-hydroxyethyl
BOHLịch sử xấu sản khoa
BOHNgân mặt hàng Hawaii
BOHNgân mặt hàng Hyderabad
BOHPhá vỡ lẽ ra chiều cao
BOHTrước Khi văn uống phòng giờ
BOHTrsống lại House
BOHTúi của tổ chức
BOHTốt độc nhất vô nhị của cao nguyên
BOHVịnh Osteopathic Hospital
BOHdưới thuộc của hill
BOHĐường cửa hàng đại tu
BOHĐịnh danh Bournemouth xe
BOHĐối mặt

BOH đứng vào văn uống bản

Tóm lại, BOH là từ bỏ viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ dễ dàng. Trang này minh họa cách BOH được sử dụng trong số diễn đàn nhắn tin với trò chuyện, bên cạnh ứng dụng mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở bên trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BOH: một số là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí là cả những luật pháp máy tính. Nếu các bạn biết một khái niệm không giống của BOH, vui lòng contact với chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số tự viết tắt của Shop chúng tôi và quan niệm của mình được tạo nên do khách hàng truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của người tiêu dùng tự viết tắt new là cực kỳ hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở về, Shop chúng tôi sẽ dịch các trường đoản cú viết tắt của BOH cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngữ điệu nhằm kiếm tìm ý nghĩa sâu sắc của BOH trong số ngữ điệu khác của 42.