Bông Tai Ngôi Sao Vàng

      177

Quý khách sẽ bao gồm thẻ member của thangvi.com. Xin phấn kích ĐK thành viên bên trên hệ thống Website để được hưởng phần đông ưu tiên thu hút rộng dành cho thành viên.


Do tác động dịch Covid, thời hạn phục vụ trường đoản cú 3-10 ngày.

Bạn đang xem: Bông tai ngôi sao vàng

Giao sau giãn bí quyết ngơi nghỉ Tp.Hồ Chí Minh, TPhường. Đà Nẵng, Kiên Giang, Bình Dương, Nha Trang, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bạc đãi Liêu, An Giang cùng những khoanh vùng phong toả.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Sim 4G Vinaphone Và Mobifone, Cách Kích Hoạt Mạng Cho Sim 4G Vinaphone Mới Đổi


Thương Mại Dịch Vụ sau mua

bảo hành miễn chi phí 3 tháng Siêu âm trọn đời bằng máy chuyên dụng Thay miễn tổn phí đá CZ, đá tổng thích hợp ​

Ngôi sao – biểu tượng mang đến lòng tin cùng mong muốn hoặc Khi mang nó mặt người các chị em ước muốn vươn lên là ngôi sáng bên trên khung trời. Mỗi mẫu trang sức của những công ty kiến tạo thangvi.comSilver luôn luôn mang trong bản thân chân thành và ý nghĩa của riêng biệt, nó là 1 trong sự cuốn hút cực nhọc cưỡng của các nàng mê thời trang. Đôi hoa tai đính đá đang có tác dụng nổi bật khởi hành nét gương mặt của các cô gái tôn lên đường nét trẻ trung, tươi xinch của các cô gái tthấp.


Bông tai bao gồm loại hình ngôi sao của thangvi.comSilver được chế tạo trường đoản cú bạc 92.5 thời thượng nhập vào , cùng với technology xi tiên tiến và phát triển hỗ trợ cho đôi bông của doanh nghiệp luôn luôn tất cả độ bền, độ sáng loáng dài lâu. Ngoài ra, cùng bề mặt sản phẩm có đính thêm độc nhất vô nhị một viên đá trắng hỗ trợ cho đôi bông tỏa sáng lấp lánh lung linh từ nhỏng ngôi sao sáng sáng sủa bên trên khung trời đêm.


bảo hành miễn phí 3 mon
Các sản phẩm Tệ Bạc sẽ được bảo hành miễn giá tiền 3 tháng thứ nhất về phương diện kỹ thuật, nước xi.​ Từ tháng bốn đến hết mon lắp thêm 12, thành phầm sẽ tiến hành BH bao gồm tính mức giá.​​ Trên 12 tháng không thừa nhận Bảo Hành.

Siêu âm trọn đời bằng máy chuyên được sự dụng


Đối với thành phầm bị lão hóa, xuống màu, sẽ tiến hành rất âm làm cho sạch sẽ bằng máy chuyên sử dụng (rất âm, không xi) miễn giá tiền trọn đời tại shop.

Ttuyệt miễn tầm giá đá CZ, đá tổng vừa lòng ​


Txuất xắc miễn phí đá CZ, đá tổng vừa lòng trong veo thời hạn sản phẩm được Bảo Hành.​ Riêng đối với sản phẩm charm DIY chỉ thừa nhận bh sản phẩm trong những ngôi trường vừa lòng sau:​​

- Sản phđộ ẩm là mẫu mã bạc trọn vẹn (không gắn thêm đá, vật liệu bằng nhựa, thủy tinh).​​​

- Mẫu bạc gồm đậy colorit.​​​


* Không vận dụng Bảo hành cho những ngôi trường thích hợp sau:​

Dây chuyền, nhấp lên xuống sản xuất bị đứt gãy; thành phầm bị biến dị hoặc hư hư nặng;​ Khách mặt hàng tin báo tróc nã lục hóa đơn không đúng mực.​​

* Đối với sản phẩm charm DIY không nhận Bảo hành trong ngôi trường đúng theo sau:​

- Sản phđộ ẩm bao gồm lắp đá, vật liệu nhựa, chất liệu thủy tinh.​​​​

- Sản phđộ ẩm bị biến tấu, đứt gãy, rớt đá.​​​​

- Các kiểu thiết kế nhỏ dại, họa tiết hoa văn prúc bị mất.​


Lưu ý:

thangvi.com bảo hành các sản phẩm nằm trong hệ thống siêu thị kênh lẻ cùng online của thangvi.com. ​ Chế độ Bảo Hành sản phẩm có thể biến đổi theo chế độ của thangvi.com đối với các loại sản phẩm cùng công tác tặng kèm vào từng thời khắc.​​

- Gotit & Giftpop là thẻ rubi Tặng Ngay điện tử đang rất được gật đầu tkhô giòn toán trên hệ thống bán lẻ thangvi.com. - Khách hàng sở hữu thẻ vàng Tặng cung ứng mã thẻ tiến thưởng Tặng Kèm đến nhân viên thu ngân hoặc qua tổng đài đặt đơn hàng 1800 54 54 57 (miễn phí) Khi thanh khô toán thù - Khách hàng cài đặt bên trên đôi mươi phiếu xoàn tặng kèm vui tươi contact Hotline của đối tác doanh nghiệp xây đắp phiếu là Got-it hoặc Giftpop để triển khai gộp mã trước khi sử dụng tại khối hệ thống thangvi.com.