Bông tai vàng 24k đơn giản

      177

Điểm xuyến song tai

Không phải ngẫu nhiên nhưng mà từ khá nhiều đời thanh nữ bao gồm tục bắt buộc đeo hoa tai. Ngoài phần nhiều chân thành và ý nghĩa về văn hóa, lịch sử thì nó còn là một trong điểm góp thú vị sự để ý. Hãy phô bày sự sexy nóng bỏng dìu dịu nhưng mà thường ngày các bạn bảo quản trường đoản cú chủ yếu đôi tai của người tiêu dùng.Đôi tai con gái ửng đỏ dưới nắng mai, thú vui tỏa nắng, giọng nói vào trẻo. Khó tất cả anh chàng tức giận nào rất có thể không biến thành đổ gục trướchình hình họa ấy. Hãy tiếp tục âu yếm song tai của bản thân mình cẩn trọng. Đeo thêm những cái hoa tai mình hâm mộ và làm cho rất nổi bật gương mặt chúng ta.

Bạn đang xem: Bông tai vàng 24k đơn giản

Bông tai quà NBV Jewelry

Những món đồ trang sức quý dễ dàng và đơn giản luôn luôn đưa về "quyền uy" quan trọng đặc biệt cho tất cả những người sử dụng. BÔNG TAI VÀNG 24K của NBV Jewelry ko ở ko kể quy chế độ kia. Đôi bông tai ngọc trắng tkhô nóng thranh ma ẩn, thtinh quái hiện vừa nhỏng gắng ý "khoe", vừa như vô tình bật mí người chủ của chính bản thân mình là bạn khôn cùng tinh tế, tkhô giòn nhã vậy. Đôi bông được phối hợp làm từ rubi 24K với ngọc trai tương thích đến những bữa tiệc đẳng cấp.

*

*

Lựa lựa chọn trang sức trên NBV Jewelry, bạn cũng có thể an tâm:

Hoàn chi phí 200% nếu như phân phát hiện tại vàng sai tuổiCửa hàng đối tác doanh nghiệp chiến lược của PNJMiễn phí Giao hàng VN với giao dịch chỉ 1.000.000đ trlàm việc lên
Sở trang sức cưới Hạnh Phúc Trọng lượng Giá
Vàng 24k 1.2224,931,000đ

Chào mừng khách hàng đến cùng với https://nbvjewelry.vn/

Chúng tôi là thương hiệu trang sức quý và tài thiết yếu cầm cố trang bị NGƯỜI BẠN VÀNG, trụ ssinh hoạt marketing trên 52 Nguyễn Văn uống Trỗi, Phường 15 , Quận Phú Nhuận, TP HCM. NGƯỜI BẠN VÀNG vinh dự vận động marketing trang sức đẹp mang uy tín NBV Jewelry bên trên website https://nbvjewelry.vn/ (tiếp sau đây được Hotline là "NBV Jewelry" hoặc "bọn chúng tôi").

*

lúc người sử dụng truy cập vào website của Shop chúng tôi tức là người sử dụng gật đầu cùng với toàn bộ những quy định & điều kiện của website này. Trang web gồm quyền đổi khác, sửa đổi, thêm hoặc lược vứt bất kỳ phần làm sao trong Quy định và Điều kiện áp dụng, vào bất cứ lúc làm sao. Các đổi khác gồm hiệu lực thực thi hiện hành ngay trong khi được đăng trên website mà lại ko buộc phải thông báo trước. Và Khi khách hàng thường xuyên áp dụng website, sau khoản thời gian các đổi khác về Quy định và Điều kiện được đăng mua, tức là người tiêu dùng đồng ý với đông đảo biến hóa đó. Quý khách phấn kích soát sổ liên tiếp nhằm update rất nhiều biến đổi của công ty chúng tôi.

Xin vui mừng đọc kỹ trước khi ra quyết định tải hàng:

1. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi người sử dụng mua hàng trên nbvjewelry.vn, chúng tôi đang cảm nhận từng trải đặt hàng với gửi mang đến người sử dụng mã số giao dịch. Chậm tuyệt nhất trong khoảng 3 ngày (trừ T7 với CN), nhân viên cấp dưới shop vẫn liên lạc qua điện thoại cảm ứng nhằm xác thực đơn hàng của người sử dụng. Chậm duy nhất trong tầm 8 ngày (trừ T7 và CN), quý khách hàng hoàn toàn có thể mang lại cửa hàng thừa nhận mặt hàng, tuy vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể thừa nhận hàng nhanh chóng rộng theo lên tiếng nhân viên NBV Jewelry chứng thực qua điện thoại cảm ứng với khách hàng.

2. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- NBV Jewelry cung ứng những hình thức tkhô nóng toán: Tiền Mặt khi thừa nhận sản phẩm, thẻ Tkhô hanh toán thù Quốc tế hoặc thẻ Thanh hao tân oán Nội địa.

- Trừ một số trong những ngôi trường hợp gồm ghi crúc riêng biệt, thường thì quý khách hàng có thể lựa lựa chọn 1 vào 3 hiệ tượng tkhô hanh tân oán bên trên khi tiến hành đặt hàng.

SỐ TÀI KHOẢN CỦA NBV JEWELRY

3. KHU VỰC GIAO HÀNG

NBV Jewelry áp dụng những thủ tục giao thừa nhận sau:

- Nhận trên siêu thị trang sức đẹp NBV Jewelry

- Giao hàng nội thành của thành phố Hồ Chí Minh

- phục vụ ngoại thành Hồ Chí Minh

4. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Cước tầm giá được áp dụng tùy theo vị trí ship hàng của deals đã có được xác thực thành công:

*

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://nbvjewelry.vnlà giá thành ở đầu cuối của một món trang sức quý đang bao gồm thuế Giá trị ngày càng tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể chuyển đổi tùy thời khắc cùng công tác khuyễn mãi thêm tất nhiên. Phí vận chuyển hoặc Phí tiến hành giao dịch sẽ tiến hành áp dụng thêm trường hợp gồm, và sẽ tiến hành hiển thị rõ trên trang Thanh hao toán Lúc quý khách hàng thực hiện đặt đơn hàng.

5. GIÁ CẢ

- Mặc cho dù chúng tôi cố gắng cực tốt để bảo vệ rằng tất cả các thông tin cùng giá hiển thị là đúng chuẩn đối với từng thành phầm, nhiều lúc sẽ sở hữu một trong những ngôi trường hòa hợp bị lỗi hoặc không nên sót. Nếu Shop chúng tôi phân phát hiện nay lỗi về giá bán của bất kỳ sản phẩm làm sao vào đơn hàng của quý khách hàng, chúng tôi đang thông tin mang lại quý khách hàng vào thời hạn nhanh nhất có thể rất có thể cùng gửi mang đến quý khách hàng tuyển lựa nhằm xác thực lại deals với giá đúng đắn hoặc hủy giao dịch. Nếu công ty chúng tôi quan yếu liên hệ với quý khách hàng, deals đã auto diệt trên khối hệ thống cùng lệnh hoàn vốn sẽ tiến hành thực hiện (nếu như đơn hàng đã làm được tkhô giòn tân oán trước).

6. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- https://nbvjewelry.vnđào bới vấn đề hỗ trợ sản phẩm & hàng hóa cùng quality hình thức rất tốt đến khách hàng. Chúng tôi khẳng định các sản phẩm trên website của bọn chúng không vi phạm luật những chính sách về thành phầm phân phối phi pháp, xào luộc, hàng giả, hàng nhái, ko rõ bắt đầu nguồn gốc...

- Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng tương tác cùng với Bộ phận Hỗ trợ người tiêu dùng tạihttps://nbvjewelry.vn/pages/lien-heđể được bảo đảm ban bố cùng cung cấp.

7. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách mặt hàng Lúc buôn bán tại https://nbvjewelry.vn/bắt buộc tiến hành các làm việc đặt đơn hàng cùng dấn hàng theo trình trường đoản cú sau:

Cách 1: Tkhô giòn tân oán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) hoặc thẻ trong nước ATM:

Bước 1: Khách sản phẩm đặt hàng, tin báo rất đầy đủ, xác thực

Cách 2: Khách hàng tkhô nóng tân oán trước;

Cách 3: https://nbvjewelry.vn/kiểm soát, xác nhận đơn hàng cùng chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra cùng nhận hàng;

Cách 2: Tkhô cứng tân oán bởi chi phí khía cạnh khi nhận hàng:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin vừa đủ, xác thực

Cách 2: https://nbvjewelry.vn/tuyệt đối đối chọi hàng;

Cách 3: https://nbvjewelry.vn/xác nhận biết tin người sử dụng (điện thoại cảm ứng, tin nhắn, email)

Cách 4: Khách hàng dìm mặt hàng với tkhô giòn toán;

- Trong những ngôi trường thích hợp, quý khách hàng có thể tra cứu giúp công bố thanh toán qua tin nhắn gửi vào hộp thỏng người tiêu dùng đang ĐK cùng với NBV Jewelryhoặc tra cứu vãn chứng trạng thanh toán trên websitehttps://nbvjewelry.vn/sales/order/history/. Ngoài ra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tra cứu vãn được lịch sử vẻ vang giao dịch thanh toán Khi đăng nhập lệ thông tin tài khoản của bản thân trên website https://nbvjewelry.vn/

8. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Trong trường thích hợp người tiêu dùng chưa dìm mặt hàng, quý khách hàng đều phải có quyền xong xuôi thanh toán trường hợp đang triển khai các biện pháp sau đây:

Thông báo mang lại nhân viên cấp dưới tại shop 102 Nguyễn Văn uống Nghi, Gò Vấp về Việc huỷ thanh toán giao dịch.

- Trong trường hơp khách hàng vẫn thanh toán một trong những phần hoặc toàn phần đơn hàng với muốn dứt giao dịch, quý khách hàng tương tác cùng với https://nbvjewelry.vn/qua biện pháp trên. Thời gian thực hiện thủ tục hoàn tiền như sau:

Đối với giao dịch thanh toán qua thẻ trong nước của Vietcombank, thời hạn hoàn tiền là 7-10 ngày thao tác làm việc Tính từ lúc ngày nhận ra đề nghị.

Đối với giao dịch thanh toán qua thẻ trong nước của những bank khác, thời gian hoàn vốn là 8 -13 ngày thao tác làm việc Tính từ lúc ngày cảm nhận thử dùng.

Đối với thanh toán giao dịch qua thẻ thế giới (VISA, Master, JCB), trong khoảng 10-15 ngày làm việc,https://nbvjewelry.vn/sẽ thông tin với bank kiến thiết thẻ nhằm ghi có vào thông tin tài khoản thẻ của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tại Sao View Youtube Bị Giảm Và Cách Kiểm Tra Số View Trên Youtube

- Trong trường phù hợp người sử dụng không thanh tân oán deals trong khoảng 72 giờ (trừ T7 và CN) Tính từ lúc thời khắc đặt hàng với ko thông báo cùng với NGƯỜI BẠN VÀNG, NGƯỜI BẠN VÀNG đang auto bị huỷ đơn hàng.

9. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách sản phẩm bao gồm trách nhiệm tin báo không hề thiếu và đúng đắn Lúc tmê mệt gia giao dịch thanh toán tại https://nbvjewelry.vn/. Trong trường phù hợp người tiêu dùng nhập không đúng thông tin gửi vào trang thông báo năng lượng điện tử bán hàng nbvjewelry.vnbao gồm quyền từ chối thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, vào phần đông trường phù hợp, quý khách đều có quyền đơn phương dứt giao dịch thanh toán giả dụ sẽ tiến hành những giải pháp sau đây:

10. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

- Bất kỳ bất đồng quan điểm, năng khiếu nề hà hoặc tnhãi ranh chấp tạo nên từ hoặc tương quan mang lại giao dịch thanh toán tại https://nbvjewelry.vn/hoặc các Quy định và Điều khiếu nại này đông đảo sẽ được giải quyết bởi hình thức Bàn bạc, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo đảm Người tiêu dùng Chương thơm 4 về Giải quyết tranh ma chấp thân người tiêu dùng cùng tổ chức triển khai, cá thể kinh doanh sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ.

11. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

- Trong ngôi trường vừa lòng tất cả bất kỳ thiệt sợ nào tạo nên bởi vì vấn đề vi phạm Quy Định sử dụng website, công ty chúng tôi tất cả quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của người sử dụng lâu dài. Nếu quý khách ko bằng lòng với trang web hoặc ngẫu nhiên luật pháp, ĐK, luật lệ, chế độ, khuyên bảo, hoặc phương thức quản lý của https://nbvjewelry.vn/thì phương án hạn chế tuyệt nhất là ngưng thao tác làm việc với Cửa Hàng chúng tôi.

12. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả những Điều Khoản với Điều Kiện (và tất cả nhiệm vụ tạo nên ngoài Điều khoản với Điều kiện này hoặc bao gồm liên quan) sẽ ảnh hưởng chi phối hận và được phát âm theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa thay đổi những Điều khoản cùng Điều kiện này vào bất kỳ thời gian nào cùng những sửa đổi kia sẽ có hiệu lực tức thì tại thời điểm được được đăng download trên https://nbvjewelry.vn/.


I. HƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪN

khi sở hữu Nhẫn trên những shop trang sức đẹp, bạn sẽ được những nhân viên cấp dưới đo ni với khám nghiệm form size nhẫn một biện pháp chính xác và còn được trực tiếp test những chủng loại Nhẫn thương mến trước lúc mua. Nhưng với đông đảo khách hàng buôn bán online thì vô cùng nặng nề hoàn toàn có thể biết được đúng chuẩn size tay chuẩn chỉnh bản thân, buộc phải đã do dự vào bài toán lựa chọn Nhẫn. Vì vậy NBVJEWELRY.đất nước hình chữ S gửi đến các bạn 2 biện pháp đo ni nhẫn chuẩn chỉnh với dễ ợt tiến hành tại nhà như sau:

Cách 1:Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm một mẫu nhẫn treo tay, tiếp nối tháo dỡ ra rước thước học sinh đo 2 lần bán kính trong thâm tâm nhẫn.Quý Khách có thể từ bỏ ước tính size nhẫn của bản thân bằng phương pháp đo 2 lần bán kính lòng vào của dòng nhẫn vừa tốt nhất cùng với bạn. Đường kính lòng trong của nhẫn vẫn khớp ứng cùng với kích cỡ nhẫn khớp ứng (bảng quy chiếu ngơi nghỉ mặt dưới).

Cách 2:Cách thực hiện này các bạn cần có một loại kéo, cắt giấy bản ngang 5 mm bởi đầu đũa với quấn xung quanh ngón tay rước cây bút chì đánh dấu khu vực tiếp gần kề nhau, tiếp nối dùng kéo cắt rước phần đánh dấu được. Dùng thước đo chiều nhiều năm mẫu giấy mang phân tách đến 3,14 thì các bạn vẫn tính ra được 2 lần bán kính loại nhẫn của khách hàng cùng báo lại mang lại nhân viên cấp dưới bán hàng chiều dài đo được hoặc đối chiếu với bảng đo ni nhẫn phía dưới:

*

II. HƯỚNG DẪN ĐO SIZE LẮC / VÒNG TAY

Cách 1:Dùng thước đo

- Quý khách hàng sử dụng thước nhằm đo 2 lần bán kính theo bề ngang bên phía trong của vòng đeo tay.

- Sau Lúc gồm kích cỡ, các bạn so sánh cùng với số mm của thước với size 2 lần bán kính của bảng form size vòng đeo tay.

- Kích thước vòng tay của doanh nghiệp chính là kích thước số ghi dưới vòng tròn dưới.

Cách 2: Dùng thước dây hoặc tua giấy

-Cắt một miếng giấy nhỏ

-Quấn chặt theo vòng cổ tay

-Đánh vệt rồi đo độ dài

-Xác định được form size kích thước vòng tay của chính mình sau khi đối chiểu bảng kích cỡ lắc/ vòng đeo tay trung bình dưới đây:

*

Lưu ý:

- Size lắc/ vòng đeo tay phổ biến của NBVJEWELRY.toàn nước thường có đối với vòng đeo tay nữ là kích thước 52 - 55, đối với vòng đeo tay phái nam là kích cỡ 56 - 60 và đối với vòng tay trẻ em là form size 36 - 42

- Trường hợp form size lắc/ vòng đeo tay bạn đo được không tồn tại thì NBV JEWELRY đã đặt có tác dụng vào thời hạn tối nhiều là 2 tuần và chỉ áp dụng mang đến trang sức đẹp bằng tiến thưởng.

III. HƯỚNG DẪN ĐO SIZE DÂY CHUYỀN/ DÂY CỔ

Cách 1: Dùng thước dây nhằm đo

*

Nên có một loại dây chuyền/dây cổ không giống nhằm đo, biện pháp đúng đắn tuyệt nhất là các bạn sử dụng một mẫu dây chuyền/dây cổ bao gồm độ rộng và kiểu dáng tựa như chiếc các bạn định mua với tuân theo các bước sau:

- Bạn cần sử dụng thước để đo chiều dài đoạn dây.

- Sau khi tất cả form size, chúng ta đối chiếu số centimet của thước với kích cỡ minch họa nhỏng hình trên

- Kích thước dây chuyền sản xuất của người sử dụng đó là size số ghi bên dưới mặt đường trực tiếp. Sau Lúc chọn kích thước dây khớp ứng, nhân viên cấp dưới NBV JEWELRY sẽ gọi điện thoại xác nhận trải nghiệm của bạn cùng tư vấn rõ ràng nhằm bảo vệ đáp ứng nhu cầu đúng trải đời của khách hàng.

Lưu ý:

- Size dây phổ cập củahttps://nbvjewelry.vn/ thường sẽ có so với dây chuyền sản xuất là size 42 cùng các kích cỡ chênh lệch trong khoảng <40-42>, đối với dây chuyền sản xuất tiến thưởng là form size 42 hoặc form size 45 với so với dây cổ bạc là kích thước 42.

- Trường thích hợp kích cỡ dây chúng ta đo được không tồn tại, https://nbvjewelry.vn/ đang đặt làm cho trong thời hạn về tối nhiều là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức đẹp bằng rubi.

Cách 2: Đo thủ công

*

- Sử dụng một miếng giấy nhỏ tuổi, quấn chừng xung quanh cổ theo vòng dây cơ mà bạn có nhu cầu treo, tiếp nối đo độ nhiều năm bởi thước kẻ nhỏng thao tác đã trả lời làm việc phương pháp 2. Sau Lúc chọn size dây chuyền/dây cổ, nhân viên sẽ Điện thoại tư vấn điện thoại xác nhận những hiểu biết của bạn với hỗ trợ tư vấn rõ ràng để bảo đảm an toàn thỏa mãn nhu cầu đúng thử dùng của người sử dụng.