Bông tai vàng cho bé sơ sinh

      104

Bông tai vàng cho bé là một lựa chọn đầy hấp dẫn bên cạnh những món phụ kiện cho bé. Nhưng với bé còn quá nhỏ, lại dễ mẫn cảm nên những lựa chọn cũng hết sức lưu ý. Vậy trong quá trình để lựa chọn, chúng ta cần phải lưu tâm những điều gì? Hãy đọc bài viết sau để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Bông tai vàng cho bé sơ sinh

Nhu cầu sử dụng bông tai bằng vàng cho bé

Hiện nay nhu cầu mua bông tai vàng cho bé đang hết sức nhộn nhịp và được nhiều người quan tâm. Bởi vàng là một nguyên liệu sang trọng, quý hiếm. Khi trang bị cho bé sẽ thể hiện được nét quyền quý, sang trọng và đầy cá tính. Đó không chỉ là hiện thân của vẻ đẹp sang trọng, sự tinh tế trong các phong vận trang phục. Mà nó còn là cách để chúng ta thể hiện sự yêu thương, trân quý đối với con nhỏ.

*
*
*

Trẻ dưới 2 tuổi không cần quá cầu kỳ

Đến lúc này, trẻ vẫn chưa ý thức được nhiều về những hoạt động của mình. Bởi vì thế cho nên những bông tai vàng cho bé cũng không nên cầu kỳ. Nhu cầu và mong muốn của bé cũng chưa phát triển phức tạp. Nên những trang sức vận vào người cũng chỉ là món đồ chơi cho bé.

Trẻ từ 2 đến 5 tuổi nên theo ý nguyện của bé

Lúc này, trẻ đã bắt đầu ý thức được hành vi và suy nghĩ của mình, cũng đã biết cái đẹp là gì. Cho nên nếu có lựa chọn, ví dụ như bông tai vàng trẻ em 18k thì hãy để cho bé quyết định. Những lựa chọn có thể không phù hợp với mong muốn của bạn. Nhưng đó là bước đệm đầu tiên để bé nói lên và hành động theo suy nghĩ của mình. Tuy vậy, cũng hãy hạn chế sự rườm rà, vì trẻ dễ hiếu động làm hỏng hoặc mất trang sức.

Bé từ 6 đến 12 tuổi đã biết giữ gìn trang sức

Từ 6 tuổi trẻ đi, bé đã có được những ý thức đầu tiên về việc giữ gìn trang sức. Điều này khiến bố mẹ có thể thoải mái trao quyền gìn giữ cho bé những món đồ được tặng. Bởi thông qua đó, trẻ sẽ học được cách tự lập, tự hình thành thói quen và hành động của bản thân mình. Bên cạnh đó, ở độ tuổi này trẻ đã có được nhiều lựa chọn hơn. Bởi da không còn nhạy cảm, và cũng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm như khuyên tai vàng tây cho trẻ em.

Những lưu ý chung khi mua bông tai vàng cho bé

Bông tai vàng là một lựa chọn đầy tính thẩm mỹ và sang trọng. Nhưng đi cùng với đó là những hệ lụy nếu lựa chọn sai cách. Để tránh những trường hợp đáng tiếc, các bố mẹ hãy lưu ý các điểm sau.

Xem thêm: Đổ Buôn Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất? Chọn Nguồn Sỉ Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất

Đầu tiên, đó là không mua các món đồ sang sức không rõ nguồn gốc. Nếu có mua, hãy chọn các cửa hàng lớn và uy tín như thangvi.com… để được đảm bảo chất lượng.

Thứ hai, tránh mua trang sức có nhiều chi tiết nhỏ. Trẻ vì thế sẽ dễ nuốt phải, gây nguy hiểm đường hô hấp cho bé.

Thứ ba, vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên món trang sức để tránh nhiễm bẩn, tránh gây hại để trẻ nhỏ.

Bông tai vàng cho bé là một lựa chọn đầy hữu ích và phù hợp để đem đến những điều tốt đẹp cho bé. Chính bởi như thế, việc tìm kiếm và lựa chọn những trang sức phù hợp là một nhu cầu chính đáng và nên lưu tâm. Bài viết trên đây là một bài tổng hợp, đánh giá khách quan. Để các bạn có được những lựa chọn trọn vẹn và đúng đắn để trao yêu thương đến bé.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.


Hiện tại thangvi.com có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.