Bông Tai Vàng Hồng

      130
Danh mục:Bông tai Bảo Hành: Đánh láng + Bảo hành trọn đời
(*)Giá sản phẩm đang biến đổi tùy thuộc vào form size sản phẩm và trọng lượng đá quý thời điểm thừa nhận. Vui lòng điện thoại tư vấn 02838394774 và để được hỗ trợ
Đủ chứng nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

thangvi.com - Cơ sở nhẫn cưới đẹpTrụ sở: 738 Nguyễn Đình Cphát âm, Phường.1, Quận 3, TP.. Hồ Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, Phường.5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Không chỉ với trang sức quý làm đẹp cho phái nữ, song khuyên tai còn là phú khiếu nại góp con gái tôn lên vẻ đẹp mắt sexy nóng bỏng với choàng lên thần thái sang chảnh của chính bản thân mình ngơi nghỉ bất kì đâu. Hãy để thangvi.com góp phụ nữ xác minh phong thái cũng như tỏa sáng sủa thông qua các điểm khác biệt sắc sảo.

Bạn đang xem: Bông tai vàng hồng

THÔNG SỐ
Thương thơm hiệu:thangvi.com
Chủng loại: Bông tai
Trọng lượng kim cương tđắm đuối khảo(chỉ):0.73
Nhận gia côngVới cấu tạo từ chất rubi White, kim cương tây 10K, 14K, 18K
Các loại phương diện đá, kyên ổn cương cứng không giống nhau

*

Cách 2:

quý khách hàng mang kéo, giảm tờ giấy bản ngang 5milimet ( bởi đầu đũa ) cùng quấn quanh ngón tay rước cây viết đánh dấu khu vực tiếp gần cạnh nhau, cần sử dụng kéo cắt đem phần đánh dấu được, tiếp đến sử dụng thước đo chiều dài chủng loại giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) lấy phân tách cho 3,14 thì bạn sẽ tính ra được 2 lần bán kính loại nhẫn của doanh nghiệp và báo lại mang đến nhân viên bán sản phẩm chiều nhiều năm đo được, bí quyết này cũng tương đối đúng mực. (Quý Khách lưu ý yêu cầu đo đi đo lại 2 mang đến 3 lần cùng Lúc quấn giấy quanh ngón tay có tác dụng thanh nhàn, cẩn trọng và chính xác nhằm bọn họ đã có được thành phầm vừa kích cỡ tay may mắn nhé!)

*

Crúc ý: Nếu Lúc tiết trời rét ngón tay của bạn có thể nhỏ dại rộng bình thường chúng ta nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn Lúc thời tiết rét thì trở lại, trừ đi 1 milimet. Trường phù hợp xương khớp ngón tay của người sử dụng to lớn, thì bạn nên đo chu vi sinh hoạt ngay sát khớp (chưa hẳn bên trên khớp) Sao mang lại Khi đeo nhẫn dễ dàng vào nhưng mà không biến thành tuột mất.

Hướng dẫn đo kích thước vòng/nhấp lên xuống tay

Cách 1: Dùng thước đo

*
– Quý Khách dùng thước nhằm đo chiều nhiều năm của chiếc rung lắc tay cơ mà vừa cùng với cổ tay của bạn.

– Sau Khi tất cả form size, bạn so sánh số centimet của thước với form size của bảng kích cỡ lắc nlỗi hình trên.

– Kích thước rung lắc tay của bạn đó là kích thước số ghi dưới đường thẳng. Sau Khi lựa chọn kích cỡ rung lắc với mua hàng, nhân viên thangvi.com sẽ call điện thoại cảm ứng thông minh xác thực hưởng thụ của bạn và support cụ thể nhằm đảm bảo an toàn thỏa mãn nhu cầu đúng trải nghiệm của bạn.

Lưu ý: Size nhấp lên xuống thông dụng so với nhấp lên xuống tay phái nữ là form size 16,17,18; đối với nhấp lên xuống chân thiếu phụ là kích cỡ 23 – 25 và so với lắc tay trẻ em là kích thước 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu chúng ta không có một loại nhấp lên xuống tay vừa vặn nhằm đo, chúng ta cũng có thể áp dụng một giải pháp khác nhưng với giải pháp này có một hạn chế là sẽ không đưa ra được tác dụng đúng đắn độc nhất vô nhị dẫu vậy bọn họ vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được.

Xem thêm: Lẵng Hoa Ly Đẹp Nhất - Hoa Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8

Quý Khách sử dụng một miếng giấy nhỏ dại hoặc thước dây mượt như vào hình minc họa tiếp sau đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân bạn, giảm hoặc tiến công đấu trên giấy/thước. Sau kia mở giấy ra đo độ dài bằng thước trực tiếp như thao tác vẫn trả lời ngơi nghỉ giải pháp 1, cùng với thước dây mềm thì bạn sẽ có ngay số đo. Sau Lúc lựa chọn kích cỡ lắc với đặt đơn hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ gọi điện thoại xác nhận yên cầu của người tiêu dùng với hỗ trợ tư vấn rõ ràng để bảo đảm an toàn đáp ứng nhu cầu đúng kinh nghiệm của người tiêu dùng.Lưu ý: Với bí quyết đo này chúng ta cũng có thể tính toán thêm vào đó 1-2centimet vào kích cỡ nhấp lên xuống làm thế nào cho bảo đảm vừa tay dễ chịu và thoải mái độc nhất.

*

*

Hướng dẫn phương pháp đo size dây chuyền

Cách 1: Dùng thước dây để đo

Nên tất cả một loại dây chuyền/dây cổ khác nhằm đo, bí quyết đúng đắn tuyệt nhất là chúng ta dùng một cái dây chuyền/dây cổ gồm phạm vi với kiểu dáng tương tự như dòng bạn định thiết lập cùng làm theo các bước sau:

– Quý Khách sử dụng thước nhằm đo chiều lâu năm đoạn dây.

– Sau lúc tất cả form size, các bạn đối chiếu số centimet của thước cùng với kích thước minh họa như hình trên

– Kích thước dây chuyền sản xuất của công ty đó là form size số ghi dưới đường thẳng. Sau khi lựa chọn size dây tương ứng với mua hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com đang gọi điện thoại cảm ứng thông minh xác nhận thử dùng của bạn cùng tư vấn cụ thể để bảo vệ đáp ứng nhu cầu đúng yên cầu của chúng ta.

Lưu ý: Size dây thịnh hành của thangvi.com thông thường có đối với dây chuyền bạc là size 42 cùng các size chênh lệch trong vòng 40-42, so với dây chuyền kim cương là kích cỡ 42 hoặc kích thước 45 cùng đối với dây cổ bạc là form size 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu chúng ta không có một dây chuyền/dây cổ khác để ước chừng, thangvi.com trình làng một giải pháp không giống cho bạn nhưng lại xem xét phương thức này sẽ không còn giới thiệu được hiệu quả đúng mực tuy thế chúng ta có thể tính toán thế nào cho cân xứng.

quý khách hàng thực hiện một miếng giấy nhỏ dại, quấn chừng xung quanh cổ theo vòng dây nhưng bạn muốn treo, tiếp nối đo độ nhiều năm bởi thước kẻ nhỏng thao tác làm việc đang lí giải sống bí quyết 1. Sau lúc chọn kích cỡ dây chuyền/dây cổ cùng đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com đang hotline điện thoại xác nhận tận hưởng của bạn với hỗ trợ tư vấn cụ thể để đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu đúng đề xuất của công ty.