Cái Kết của Boss la nữ phụ ?

Nếu trái tim Thời Sênh là đá, hẳn tảng đá này phải rất lớn, và trên những kẽ nứt mỏng mảnh của nó, mọc lên những đóa hoa kiên cường và sung sức, tham lam hút lấy dưỡng chất từ tình yêu với Phượng Từ .

“Em không quan tâm anh là người nơi nào, đến từ phương nào. Điều em quan tâm nhất chỉ có việc anh là Phượng Từ – là người khiến em hao tổn hết tâm tư, muốn giữ lại bên mình.”

Phải làm thế nào, khi sỏi đá cũng biết yêu ?

Nếu trái tim Thời Sênh là đá, hẳn tảng đá này phải rất lớn, và trên những kẽ nứt mỏng manh của nó, mọc lên những đóa hoa kiên cường và sung sức, tham lam hút lấy dưỡng chất từ tình yêu với Phượng Từ.

Muốn biết dư vị tình yêu ra sao, bạn phải đọc đến Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh, thuộc thể loại Ngôn tình, Xuyên Không dị giới, huyền huyễn, nữ cường.

Tóm tắt sơ lược về truyện Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Đây là một bộ truyện cực kỳ nổi tiếng về mạng lưới hệ thống / xuyên không, và có lẽ rằng nó cũng chính là truyện tạo ra sự tên tuổi của Mặc Linh. Mặc dù với một mô típ chung khá quen thuộc hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn chép miệng : “ Ôi trời ơi, lại nữa ! ”. Nhưng tin tôi đi, “ Boss là nữ phụ ” lại là một trường hợp rất đặc biệt quan trọng, truyện vẫn dựa khung xương sườn quen thuộc của thể loại nữ phụ văn nhưng lại có những nét phá cách vô cùng lạ mắt và không kém phần mê hoặc .
Thời Sênh là một tác giả chuyên “ đào hố không lấp ”, là loại tác giả mẹ kế chuyên bức hại nam nữ chính nổi bật. Trong một ngày nắng ấm, mặt trời lên cao tỏa nắng rực rỡ, khi cô đang miệt mài hành hạ nhân vật chính của mình thì đùng một cái bị một mạng lưới hệ thống kì khôi bắt lấy linh hồn, buộc cô phải xuyên qua những quốc tế tiểu thuyết để triển khai xong nguyện vọng của những nữ phụ. Vốn không thích mất mạng vì vài ba vòng game đơn thuần, Thời Sênh gác kiếm trên vai, ngạo nghễ thử thách tiến vào game show định mệnh của đời mình .

Review chi tiết truyện Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Đây là một bộ xuyên nhanh nên nội dung diễn biến thì mỗi một vị diện qua một quốc tế sẽ có một nội dung, mạng lưới hệ thống nhân vật cũng vô cùng đồ sộ, vì nội dung mỗi quốc tế là khác nhau nên hoàn toàn có thể tự do chọn chương đọc mà không sợ bị đứt mạch .

>> Truyện HOT: Gái ngành

Dù vào vai nữ phụ, song nữ phụ Thời Sênh lại quá sức cường bạo, không bao giờ chịu đầu hàng số phận. Thế giới nào bị Thời Sênh xuyên vào là y như rằng bị đảo lộn, nếu không thì cũng bị phá nát tinh tươm. Chẳng những thế, cô gái này còn đúng kiểu không hẳn tốt không hẳn xấu, chẳng thể định nghĩa được. Nàng lạnh lùng băng giá như sát thủ vô tình, riêng phần tính cách vô sỉ, phúc hắc, huênh hoang thì Thời Sênh số hai không ai số một, cả thế giới đều phải ngả nón trước sự châm chọc, móc mỉa của chị.

Nguyên tắc sống của Thời Sênh là “ người không phạm ta, ta không phạm người, người mà phạm ta, ta đập chết người ”. Thế nhưng anh hùng này cũng không qua nổi ải mỹ nhân. Đối với Phượng Từ, Thời Sênh chẳng có nguyên tắc nào cả, thích thì thích luôn cả đường đi lối về. Mặc dù Phượng Từ rất mạnh, nhưng chàng trai này chuẩn bị sẵn sàng khép hết gươm đao, trở lại làm một nam nai thỏ thùy mị ôn nhu, nép bên cánh tay của nữ cường nhân của đời mình .

 “Tất cả máu tanh bẩn thỉu, ta sẽ giúp chàng chắn. Tất cả tai họa khổ nạn, ta sẽ chịu thay chàng”. “Em không quan tâm anh là người nơi nào, đến từ phương nào. Điều em quan tâm nhất chỉ có việc anh là Phượng Từ – là người khiến em hao tổn hết tâm tư, muốn giữ lại bên mình.”

Bên cạnh đó, cấu trúc của câu truyện được đi theo logic : Làm trách nhiệm – “ Linh hồn trở lại ” – Làm trách nhiệm – “ Gỡ rối ” – Quá khứ của Thời Sênh. Điều này sẽ giúp cho câu truyện trở nên dễ đọc, dễ tư duy, dễ tưởng tượng. Cốt truyện không quá khó hiểu, chắc như đinh sẽ rất hợp với lứa fan hâm mộ tuổi teen. Đến người đã quá lứa 22 + như mình mà còn thích nữa thì chắc cũng chẳng cần phải nói thêm nhiều nữa J
Không chỉ quay quanh chuyện diệt bạo và tình cảm, càng đi sâu vào câu truyện người đọc sẽ nhận ra nguyên do sâu xa dẫn đến tính cách hiện tại của nàng. Thời Sênh đã phải nếm trải những “ máu tanh ”, đơn độc chịu đựng sự ra đi lần lượt của người thân trong gia đình, và sự quyết tử của người bạn tri kỷ nhất – Hạ Sơ .

Trong truyện không thiếu gì những tích tắc vô cùng cảm động, song hành bên những khoảnh khắc vui nhộn vui mắt. Nhưng tổng chung lại, ta vẫn sẽ thấy được ý nghĩa nhân sinh đằng sau đó. Hãy bước vào quốc tế của Thời Sênh trong Boss là nữ phụ, nơi đó tuy vương màu đỏ của máu nhưng cũng tràn ngập sắc thắm của tình yêu – của khát khao công minh và chính nghĩa .

“Chúng ta gặp nhau không phải do trời định, là do ta đi tìm chàng. ba nghìn thế giới, không cần biết chàng ở đâu. Ta cũng sẽ đều tìm ra chàng, ở bên cạnh chàng. Đó là mục đích cả đời của ta.”

>> Truyện HOT: Tan chảy: Trái tim của sếp cả ngày lẫn đêm

Phần kết:

Trên đây là bài viết review boss là nữ phụ một trong những tác phẩm tâm huyết của tác giả Mặc Linh được truyện 24 tổng hợp lại. Hãy cũng truyện 24 khám phá bộ truyện này nhé.

Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *