Về ứng dụng giúp việc nhà theo giờ

Đầu tiên cho hỏi có mẹ nào đặt giúp việc nhà theo giờ trên ứng dụng btaskee chưa ạ ? Cái này là kiểu ứng dụng giúp việc nhà theo giờ ấy. Mình đặt dịch vụ của bên đó được 4 lần rồi, thấy khá là ổn nên lên đây mạn phép san sẻ với những mẹ .

Hôm trước mình tình cờ xem tivi trên VTV9 về cái ứng dụng này, xong mấy ngày sau lọ mọ lên youtube coi lại cũng có nè, các mẹ lên search phóng sự btaskee VTV9 là có ra đấy.

Hôm trước mình tình cờ xem tivi trên VTV9 về cái ứng dụng này, xong mấy ngày sau lọ mọ lên youtube coi lại cũng có nè, các mẹ lên search phóng sự btaskee VTV9 là có ra đấy.

Nói chung là bình thường xem quảng cáo trên mạng thì mình ít khi nào tìm hiểu lắm, mà đây là do VTV phát nên cảm giác cũng đáng tin cậy, mới tải về xem xét. Mình thì mới đặt 4 lần thôi nên mình chỉ nhận xét chủ quan trong trường hợp của mình nhé.Nói chung là thông thường xem quảng cáo trên mạng thì mình ít khi nào khám phá lắm, mà đây là do VTV phát nên cảm xúc cũng đáng đáng tin cậy, mới tải về xem xét. Mình thì mới đặt 4 lần thôi nên mình chỉ nhận xét chủ quan trong trường hợp của mình nhé .

Nhận xét đầu tiên khi sử dụng dịch vụ là cũng khá dễ để đăng ký và đăng tin tìm người giúp việc, nó tương tự như Uber hay Grab vậy đó, tức là mình đăng tin thì sẽ có người vào nhận việc và liên hệ lại luôn. Các mẹ nào quen đi Uber/Grab thì sẽ thấy cái app này tiện và dễ dùng lắm. Thêm nữa là từ khi biết tới cái ứng dụng này, mình không còn phải đi dò hỏi số điện thoại của người giúp việc như hồi xưa. Đúng là thời đại công nghệ cái gì cũng có. Cơ mà cái tên này hơi khó đọc với khó nhớ @@ (gọi điện nghe nhân viên phát âm là bi tát ki)Nhận xét tiên phong khi sử dụng dịch vụ là cũng khá dễ để ĐK và đăng tin tìm người giúp việc, nó tương tự như như Uber hay Grab vậy đó, tức là mình đăng tin thì sẽ có người vào nhận việc và liên hệ lại luôn. Các mẹ nào quen đi Uber / Grab thì sẽ thấy cái app này tiện và dễ dùng lắm. Thêm nữa là từ khi biết tới cái ứng dụng này, mình không còn phải đi dò hỏi số điện thoại thông minh của người giúp việc như hồi xưa. Đúng là thời đại công nghệ tiên tiến cái gì cũng có. Cơ mà cái tên này hơi khó đọc với khó nhớ @ @ ( gọi điện nghe nhân viên cấp dưới phát âm là bi tát ki )

Về chất lượng: mình khá hài lòng với phong cách làm việc của mấy chị giúp việc đến nhà. Các chị đến đúng giờ, làm việc theo yêu cầu của mình mà không có trường hợp câu kéo thêm thời gian. Trong đó mình đặc biệt hài lòng với chị Hồng (chị giúp việc mà mình đặt trong lần thứ 2). Để kể thêm là mình đặt 3 lần đầu thì có 3 chị khác nhau đến dọn, sau đó mình có gọi điện hỏi thăm bên btaskee làm sao để những lần sau mình có thể chọn lại chị Hồng, thì nhân viên bảo mình hãy bấm nút “yêu thích” đối với chị Hồng là những lần sau hệ thống sẽ tự ưu tiên chị Hồng trước tiên. Do đó lần thứ 4 đặt dịch vụ thì chị Hồng lại đến với nhà mình (mẹ nào muốn đặt những chị giúp việc mình yêu thích thì nhớ lưu ý đoạn này)Về chất lượng : mình khá hài lòng với phong thái thao tác của mấy chị giúp việc đến nhà. Các chị đến đúng giờ, thao tác theo nhu yếu của mình mà không có trường hợp câu kéo thêm thời hạn. Trong đó mình đặc biệt quan trọng hài lòng với chị Hồng ( chị giúp việc mà mình đặt trong lần thứ 2 ). Để kể thêm là mình đặt 3 lần đầu thì có 3 chị khác nhau đến dọn, sau đó mình có gọi điện hỏi thăm bên btaskee làm thế nào để những lần sau mình hoàn toàn có thể chọn lại chị Hồng, thì nhân viên cấp dưới bảo mình hãy bấm nút “ yêu quý ” so với chị Hồng là những lần sau mạng lưới hệ thống sẽ tự ưu tiên chị Hồng thứ nhất. Do đó lần thứ 4 đặt dịch vụ thì chị Hồng lại đến với nhà mình ( mẹ nào muốn đặt những chị giúp việc mình yêu dấu thì nhớ quan tâm đoạn này )

Về giá cả: giá mình đặt là 50k/giờ, một mức giá trung bình mà mình cảm thấy thoải mái khi chi tiêu (mà mình tham khảo bên công ty rồi, nếu ai đặt dọn dẹp thường xuyên thì giá sẽ còn được ưu đãi hơn nữa, mình cũng đang cân nhắc việc đặt lâu dài xem sao, vừa khỏe người vừa được giá tốt hihi). Tuy nhiên điểm trừ là đến cuối tuần, giá bị tăng lên 20% là thành 60k/giờ. Mà vấn đề là mình thường rảnh rỗi nhiều hơn vào cuối tuần L Cái này làm cho mình không vui tí nào, nhưng mà tính ra mức này mình vẫn chấp nhận được, chứ cao lên 70-80k/giờ thì chắc mình tự giúp việc cho mình luôn.Về Ngân sách chi tiêu : giá mình đặt là 50 k / giờ, một mức giá trung bình mà mình cảm thấy tự do khi tiêu tốn ( mà mình tìm hiểu thêm bên công ty rồi, nếu ai đặt quét dọn liên tục thì giá sẽ còn được tặng thêm hơn nữa, mình cũng đang xem xét việc đặt vĩnh viễn xem sao, vừa khỏe người vừa được giá tốt hihi ). Tuy nhiên điểm trừ là đến cuối tuần, giá bị tăng lên 20 % là thành 60 k / giờ. Mà yếu tố là mình thường rảnh rỗi nhiều hơn vào cuối tuần L Cái này làm cho mình không vui tí nào, nhưng mà tính ra mức này mình vẫn gật đầu được, chứ cao lên 70-80 k / giờ thì chắc mình tự giúp việc cho mình luôn .

Ngoài ra, khi tìm người giúp việc, mình (và mình nghĩ các mẹ cũng vậy) khá lo lắng với vấn đề mất trộm (cái này cũng tế nhị nhưng mình sợ gặp ba cái chuyện này lắm, rất là phiền phức và mích lòng nhau). Do vậy, hôm mình hỏi btaskee về vấn đề này, em nhân viên bảo mình không cần quá lo lắng vì mấy người giúp việc có giấy chứng nhận của địa phương, với lại bên công ty cũng có lưu giữ thông tin của những chị này rồi. Nghe thì cũng yên tâm hơn tí.Ngoài ra, khi tìm người giúp việc, mình ( và mình nghĩ những mẹ cũng vậy ) khá lo ngại với yếu tố mất trộm ( cái này cũng tế nhị nhưng mình sợ gặp ba cái chuyện này lắm, rất là phiền phức và mích lòng nhau ). Do vậy, hôm mình hỏi btaskee về yếu tố này, em nhân viên cấp dưới bảo mình không cần quá lo ngại vì mấy người giúp việc có giấy ghi nhận của địa phương, với lại bên công ty cũng có lưu giữ thông tin của những chị này rồi. Nghe thì cũng yên tâm hơn tí .

Nói chung sau 4 lần sử dụng dịch vụ này thì theo mình nó khá ok, giá ổn chất lượng ổn, cũng có vài điểm trừ nhỏ nhưng không đáng kể. Mình muốn chia sẻ lên đây cho các mẹ nào có sở thích cập nhật mấy cái tiến bộ công nghệ ngày nay như mình xem và tham khảo qua rồi cùng bàn tán với mình cho vui hehe. Tính ra có mấy cái ứng dụng như kiểu này làm mình thấy nước mình cũng có cái gọi là phát triển theo thời đại đó chứ!Nói chung sau 4 lần sử dụng dịch vụ này thì theo mình nó khá ok, giá ổn chất lượng ổn, cũng có vài điểm trừ nhỏ nhưng không đáng kể. Mình muốn san sẻ lên đây cho những mẹ nào có sở trường thích nghi update mấy cái văn minh công nghệ tiên tiến thời nay như mình xem và tìm hiểu thêm qua rồi cùng buôn chuyện với mình cho vui hehe. Tính ra có mấy cái ứng dụng như kiểu này làm mình thấy nước mình cũng có cái gọi là tăng trưởng theo thời đại đó chứ !

Dưới này là ảnh của công ty, toàn là trai xinh gái đẹp ;;) ;;) cơ mà khá lừa tình đó, không áp dụng cho các mẹ thích các bé xinh đẹp đâu haha 8-}

Dưới này là ảnh của công ty, toàn là trai xinh gái đẹp ;;) ;;) cơ mà khá lừa tình đó, không áp dụng cho các mẹ thích các bé xinh đẹp đâu haha 8-}

hình ảnh

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.