Cà phê mèo hà nội

      199

Café thú cưng đã từng có lần là 1 trong những trào lưu giữ hot trong thanh niên với đến nay vẫn vậy. Dành mang đến số đông các bạn bạn có tình yêu khổng lồ to cùng với thú nuôi đây!!! Tuy nhiên thời buổi này ngày càng ít quán café thú cưng ngơi nghỉ Hà Nội, phục vụ mang lại chúng ta yêu mến chó và mèo, chỉ còn còn lại một vài ba cửa hàng thôi. Cùng thangvi.com đến thăm các Pet coffee Hà Nội nhé!


1. Cà Phê Mèo – EOEO Coffee nghỉ ngơi số 6/84 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt

Địa chỉSố 6/84 Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt

Hà Nội

Thời gian07:00 – 22:00
Giá tsay mê khảođôi mươi.000đ – 40.000đ.

Bạn đang xem: Cà phê mèo hà nội

Và quan trọng những các bạn sẽ được discuont 15% Lúc kèm theo bài viết này của thangvi.com.

FacebookCà phê Mèo – EOEO Coffee
Và điểm đến cuối cùng của thangvi.com vào toàn bộ các Pet coffee Hà Nội đó là Cà Phê Mèo – EoEo Coffee làm việc Hoàng Quốc Việt.

Xem thêm: Game Cửa Hàng Hoa Tươi 3 24H, Chơi Game Cửa Hàng Bán Hoa Tươi

Đây quán cafe thú cưng làm việc thủ đô hà nội new mngơi nghỉ gần đây với được rất nhiều chúng ta ttốt tới lui. Với không khí rộng thoải mái, bao gồm cả sân vườn cây thoáng mát, chúng ta còn rất có thể dẫn thú nuôi đến chia sẻ cùng rất các bạn pet đáng yêu và dễ thương của nhà tiệm nữa đấy.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
“Nữ hoàng” của Mèo Mon đến từ Nga

Trên đấy là tổng vừa lòng hồ hết quán Pet coffee Hà Nội còn sót lại đang vận động nhé. Nếu bạn có nhu cầu một ngày cuối tuần giải hòa, hưng phấn cùng với các bạn thú cưng hay những boss thì mau thuộc thangvi.com đi mang đến phía trên nhé! Nếu có gì hay với ảnh rất đẹp tại đây thì chớ ngần ngại share cùng với chúng bản thân nhé.