Caách đổi tên page

      228

Vì các nguyên do chủ quan lẫn một cách khách quan không giống nhau cơ mà không ít người dân sau khi lập những trang fanpage facebook Facebook lại muốn thay đổi thương hiệu trang để rất có thể tiện lợi tiếp cận các đối tượng người tiêu dùng mà người ta mong muốn. Tuy nhiên, việc thay tên fanpage facebook bên trên Facebook bây chừ không còn dễ dàng với khiến không ít người tương đối lo lắng lừng chừng bắt buộc làm vắt làm sao. thangvi.com hiểu rõ phần lớn nỗi băn khoăn này của người sử dụng đề nghị vào nội dung bài viết sau đây, Cửa Hàng chúng tôi đang hướng dẫn đến bạn giải pháp đổi tên trang trên Facebook đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng, ai cũng rất có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Caách đổi tên page


Cách thay tên trang (fanpage) bên trên Facebook đối chọi giản

Hướng dẫn từng bước một đổi tên trang fanpage facebook bên trên Facebook

Fanpage là 1 trong công cụ có lợi nhằm những nhà sale tiếp cận ngay gần hơn với người sử dụng qua những vẻ ngoài nhỏng livestream bán hàng, chạy PR, tổ chức triển khai sự kiện, mini game... Tuy nhiên, để rất có thể tiến hành được các thao tác làm việc này, thứ nhất, bọn họ cần phải có một fanpage facebook bài bản, diễn tả được rõ tên cũng tương tự định hướng của thương hiệu với người tiêu dùng tức thì tự cái nhìn trước tiên.

Bước 2: Ngay trên mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là Tên và Tên người tiêu dùng của Trang. Bạn lựa chọn Chỉnh sửa ngay tại mục Tên để bắt đầu đổi tên trang Facebook của bản thân. Vào lúc này, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông tin nhỏ hiển thị Tên trang hiện tại và Tên trang mới. quý khách hãy điền biết tin tên trang sẽ sửa thay đổi vào phần Tên trang new, kế tiếp nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Khởi Động Cùng Win 7 Để Tăng Tốc Máy Tính, Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng Tự Khởi Động Cùng Windows 7

Bước 3: Facebook đã xuất hiện thêm bảng thông tin “Xác nhận trải đời đổi tên”. quý khách vẫn bắt gặp được cả Tên trang hiện tại tại và Tên trang bắt đầu. Nếu nlỗi không tồn tại gì sai sót thì chúng ta chọn tiếp mục Yêu cầu gắng đổi nhằm hoàn tất quá trình đổi tên trang fanpage facebook trên Facebook. Thông thường, giả dụ không có vụ việc gì xẩy ra, trải đời thay tên trang của bạn sẽ được Facebook gật đầu ngay lập tức trong thời gian ngày. Tuy nhiên, vẫn đang còn một số trong những ngôi trường hòa hợp, yên cầu đổi biến hóa thương hiệu fanpage facebook của bạn sẽ không được chấp nhận bởi một trong những lý do sau đây.

Việc đổi tên trang Facebook không phải thời điểm nào thì cũng thực hiện được cùng cũng chưa phải trang nào thì cũng hoàn toàn có thể thay tên được. Cách đổi tên trang trên Facebook sẽ không còn công dụng, thử dùng đổi tên không được chấp thuận đồng ý nếu: 

Quý khách hàng không tồn tại đủ vai trò bên trên trang với quan yếu biến đổi thương hiệu fanpage. Thông thường, chỉ admin (quản ngại trị viên) hoặc công ty sở hữu trang new hoàn toàn có thể đổi khác tên trang.quý khách hoặc một quản trị viên không giống đã thay đổi tên trang fanpage facebook của công ty trong tầm thời gian gần đây. Việc biến đổi tên trang chỉ được phxay thực hiện mỗi 7 ngày một lần và giả dụ được đồng ý thì các bạn sẽ không được chuyển đổi tiếp trong tầm 7 ngày. Facebook cũng trở nên thông báo sự biến đổi này cho những người sử dụng liên tục vào trang của người sử dụng hiểu được tên trang fanpage facebook của khách hàng đã có đổi khác thương hiệu.Trang của bạn cũng có thể hiện nay đang bị giới hạn mốc giới hạn thay tên vày trước đó đã thay tên nhiều lần. Facebook tạo ra giới hạn này nhằm tách vấn đề các trang lập ra để lừa đảo liên tiếp thay tên nhằm người tiêu dùng cần thiết truy nã tìm kiếm được. Trong khi, cũng có tương đối nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc Facebook số lượng giới hạn mốc giới hạn thay tên trang của công ty như: Một số quản trị viên của doanh nghiệp chưa có làm hồ sơ xác thực, trang của người sử dụng có quản ngại trị viên sẽ đi ngược trở lại chính sách của Facebook, tên mới của trang dễ khiến cho gọi nhầm, trang của khách hàng đang đăng các nội dung hoàn toàn có thể xí gạt những người dân vẫn like cùng theo dõi fanpage facebook của doanh nghiệp hoặc đi trở lại cơ chế ngôn luận của Facebook.Quý khách hàng thiết yếu biến hóa tên của một trang trong khu vực nếu nó được làm chủ trong một trang thế giới.

Dường như, bạn cũng cần phải đừng quên, việc chuyển đổi thương hiệu fanpage cấp thiết tiến hành qua áp dụng cầm tay, hãy áp dụng trình chăm sóc trên thứ di động cầm tay hoặc máy tính xách tay nhằm tiến hành điều đó thì năng lực thành công sẽ cao hơn nữa.

Một số lưu ý lúc thay tên page

Để rất có thể biến hóa thương hiệu page Facebook thành công, bạn phải để ý một vài điều sau:

Trên trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang lí giải chúng ta phương pháp đổi tên trang trên Facebook dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng duy nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được một chiếc thương hiệu thiệt ấn tượng đến trang của bản thân với si mê được thiệt không ít người dân xem cũng như chế tạo được nhiều ROI dựa vào trang fanpage. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể xem thêm các thủ thuật không giống nhằm chăm lo cho fanpage facebook của bản thân mình thu hút người xem rộng trên thangvi.com. Chúc chúng ta thành công!