CÁC CHỈ SỐ GOOGLE ANALYTICS

      104
*

*

*

*

Ý nghĩa các chỉ số đo lường và thống kê trong Google Analytics

Analytics: phân tích

Phân tích chưa phải là chỉ cài đặt Google Analytics vào trang web rồi hằng ngày chú ý vào số đông chỉ số nlỗi sessions, time on site, bounce rate mà chưa biết đề nghị làm những gì với nó. Phân tích ở chỗ này bao hàm việc tính toán các chỉ số với trường đoản cú kia đưa ra được triết lý để nâng cấp tỉ trọng biến đổi mongmong. Một visitors vào trang web của doanh nghiệp với kế tiếp biến hóa một người sử dụng, điều gì xẩy ra ở khoảng chừng giữa kia, điều gì khiến người tiêu dùng của chúng ta chuyển đổi ý định? Thấy được giải thuật đáp đó là các bước của quy trình đối chiếu. Để đo lường và thống kê được, chúng ta thường xuyên phụ thuộc 3 phương thức thống kê giám sát chính:

*

Phân tích là tìm ra điều gì xẩy ra khi 1 visitor biến hóa thành 1 customer

Performance Channel Tracking:đo lường và thống kê về con số traffic đến từ từng kênh, kênh làm sao hoạt động công dụng hơn, kênh nào mang lại nhiều khách hàng hơn, kênh như thế nào tất cả con số biến đổi cao nhất?Audience Response Tracking:đo lường và tính toán về các ý kiến của người tiêu dùng lúc chúng ta sinh sống trên website ví như thời hạn bọn họ sống bên trên website, chúng ta ra khỏi trang web sinh hoạt trang nào, bọn họ xem các trang như thế nào trước lúc thực hiện conversion?User Behaviour Tracking:tính toán về hành động người dùng bởi các nguyên lý nlỗi heatbản đồ để tìm hiểu bọn họ rê chuột vào số đông điểm nào trên trang web, click vào đâu, scroll trang web cho tới đâu?

Ví dụ: Website của chúng ta làm về các chiến thuật trực con đường cho doanh nghiệp như: đăng ký thương hiệu miền, kiến tạo trang web, hosting, VPS,…….. mỗi quý khách hàng cho với trang web sẽ có được một mục đích khác nhau. Thì phương pháp heatmaps đến ta biết khách hàng này đã tò mò thông tin gì để ta có thể dễ dàng support mang đến chúng ta đúng với nhu câu chúng ta mong ước.

Bạn đang xem: Các chỉ số google analytics

*

Có 3 điều đặc trưng bạn cần khẳng định cùng với việc đối chiếu đó là:

Tìm đúng hiệu quả chiến lược nhằm track:sessions vào trang web hay số followers trên fan page có phải là đa số chỉ số bạn muốn track? Chúng liệu có phải là những chỉ số tương quan trực kế tiếp những mục tiêu kế hoạch digital kinh doanh của bạn? Nếu không thì Có nghĩa là ai đang traông chồng sai. Chúng ta đã nói thêm về việc làm nuốm nào nhằm khẳng định chỉ số (metrics) mang đến đúng sinh hoạt một trong những phần bên dưới.

Xem thêm: Tên Các Loại Đá Phong Thuỷ, Cách Chọn Đá Phong Thuỷ Theo Tuổi Và Mệnh

Xác định mức độ tác động của sự việc ý kiến trường đoản cú khách hàng hàng: liệu bao gồm nên số đông quý khách hàng sống lại bên trên trang web lâu dài hơn 3 phút đã có tác dụng mua sắm chọn lựa những hơn? Hay hầu như người tiêu dùng nhìn qua trang báo cáo công ty bọn họ sẽ thường còn lại thông tin liên hệ hơn những người ko xem? Hiểu rõ được sự ý kiến trường đoản cú quý khách hàng tác động trực kế tiếp kĩ năng thay đổi sẽ giúp bạn khẳng định được chỉ số làm sao cần được đặt có tác dụng Key Performance Indicator.Phân tích chứ đọng chưa hẳn báo cáo:export phần đa data tự những cơ chế thống kê giám sát ra file excel rồi gửi đi thì không phải so với, nhưng là report. Cái các bạn nên biết là tự phần đông data kia chúng ta có thể làm được gì?

Chúng ta sẽ có được nhắc về Việc chọn lựa những KPI hiệu quả chiến dịch làm sao nhằm tracking với quan sát và theo dõi một cách chính xác rộng làm việc bên dưới.