CÁC CÔNG CỤ CỦA GOOGLE

      87

Có lẽ chúng ta vẫn rất gần gũi với Google, chỗ nhưng mà 3,5 tỷ lượt tìm kiếm tìm ban bố được triển khai từng ngày?

Tuy nhiên, kế bên search kiếm, Google còn tồn tại vô vàn phần lớn công dụng không giống.

Bạn đang xem: Các công cụ của google

Trên thực tiễn, có khá nhiều quy định của Google phục vụ cho doanh nghiệp cực kỳ hữu ích nếu khách hàng là 1 marketer.

Vì vậy, từ bây giờ Cửa Hàng chúng tôi quyết định share cho chính mình một danh sách đầy đủ các lao lý kinh doanh thiết yếu của Google để chúng ta có thể bảo đảm rằng doanh nghiệp lớn của chính bản thân mình đã tận dụng về tối đa tất cả phần đa gì Google đã cung cấp.

1. Google My Business

Google My Business là 1 phương pháp dành cho doanh nghiệp thống trị sự hiện hữu trực đường trên Google Search cùng Google Map.Google Business là một trong giải pháp dễ áp dụng và hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm hiểu cách thực hiện thông qua hướng dẫn tự bao gồm Google.

Google Business giúp cho bạn quản lý những lên tiếng về địa chỉ, sản phẩm… của doanh nghiệp được hiển thị trong công dụng tra cứu kiếm của người dùng Google. Đồng thời, nó còn giúp các bạn xúc tiến tốt với khách hàng với góp bọn họ nắm bắt đọc tin, từ bỏ kia bạn cũng có thể mở rộng sự hiện diện thương hiệu của khách hàng.

Với Google My Business, chúng ta có thể đăng và quản lý bài viết, ví như share câu chữ mới, quảng bá sự kiện, hỗ trợ phần đa ưu đãi cùng đọc tin cụ thể về thành phầm, hình thức dịch vụ của doanh nghiệp chúng ta.


*

vì vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải tất cả rất nhiều tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên tự Google My Business chỉ với 5 bước dễ dàng bên dưới đây:

Bước 1: Truy cập Google My Business

Cách 2: Điền thương hiệu doanh nghiệp lớn của bạn

Bước 3: Thêm địa chỉ của công ty.

Cách 4: Chọn hạng mục phù hợp

Cách 5: Lựa chọn số đông cụ thể liên lạc

2. Google Webmaster Tools


*

Quý khách hàng muốn biết được cường độ hoạt động tác dụng của trang web mình vào đôi mắt Google? Chỉ quan trọng lập thông tin tài khoản Google Webmaster Tool (GWT). GWT vẫn thông báo cho bạn bất kỳ dấu hiệu đỏ làm sao đang ngăn uống website của khách hàng được tìm thấy trong các công dụng kiếm tìm kiếm với giúp bạn phân tích lượt truy cập tìm kiếm hiện có của bản thân mình nhằm chúng ta có thể gọi được giải pháp nhưng mà người sử dụng có thể tìm thấy được bạn.

3. Google Suite: Docs, Sheets, Slides, and Forms


*

quý khách đã hợp tác trong một dự án công trình cùng với những marketers khác trong nhóm? Vậy thì bạn có thể thực hiện Google Suite, một tập thích hợp một vài dụng cụ cung ứng tuyệt đối, thay thế sửa chữa mang lại ứng dụng thông thường bên trên máy tính xách tay của mình. Dưới đấy là list của một số trong những công cụ:

Google Docs (Google Tài liệu) dành riêng cho tài liệu Word.

Google Sheets (Google Trang tính) cho bảng tính Excel

Google Slides (Google Trang trình bày) đến bạn dạng trình diễn PowerPoint

Google Forms (Google Biểu mẫu) nhằm dễ dàng tích lũy các câu vấn đáp khảo sát điều tra solo giản

quý khách có thể xem xét áp dụng bọn chúng để chia sẻ với hiệp tác trên các đối chiếu dữ liệu marketing, bạn dạng thảo bài xích đăng ebook hoặc blog, bản trình diễn SlideShare, hoặc khảo sát điều tra và dò xét chủ kiến. Các dự án sẽ tiến hành tự động hóa lưu lại và cũng rất có thể được truy vấn bên trên các thiết trải qua vận dụng dành cho thứ di động.

4. Google Ads

Nếu bạn có nhu cầu nỗ lực để chưa phải ném tiền để hoàn toàn có thể được xếp thứ hạng trong những tra cứu kiếm thời gian khởi điểm, chúng ta cũng có thể áp dụng Google Ads, sản phẩm pay-per-clichồng (PPC) của Google. Nếu chúng ta vẫn chưa thử qua lần làm sao, thì nên coi biện pháp nó hoạt động bên dưới đây:

Quý Khách sinh sản lăng xê tập trung chủ yếu vào các từ bỏ khóa ví dụ liên quan mang lại doanh nghiệp lớn của bản thân mình cùng truyền bá của bạn sẽ xuất hiện sinh sống trên hoặc bên nên hiệu quả organic tìm kiếm trên Google lúc hầu hết người kiếm tìm kiếm số đông từ khóa này (xem hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới). túi tiền truyền bá của doanh nghiệp phụ thuộc vào tính cạnh tranh của từ khóa bạn đang triệu tập vào, mà lại các bạn chỉ yêu cầu trả tiền nếu khách truy vấn đích thực nhấp vào quảng bá của bạn.


*

Hãy hãy nhờ rằng Ads hoàn toàn có thể mau lẹ đổi mới một khí cụ marketing thông minh và không hệt như organic tìm kiếm, nó đưa về “chiến thắng” nhanh lẹ rộng là kết quả lâu dài hơn (miễn phí). Điều đó tất cả nghĩa rằng PPC hoàn toàn có thể khiến cho bạn cấu hình thiết lập chiến lược chiến lược đến organic search của chính bản thân mình ví như được áp dụng một biện pháp lý tưởng.

Bằng cách thí điểm các biến hóa thể tự khóa không giống nhau bởi PPC, chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm thấy từ khóa nào vẫn mang đến cho mình lượng truy tìm cậpquality. Sau kia, chúng ta có thể áp dụng kiến ​​thức này nhằm nỗ lực triệu tập vào SEO và sáng tạo content của bản thân. Vấn đề này dẫn chúng ta mang lại luật pháp sản phẩm sáu…

5. Google Ads Keyword Planner

Nếu ai đang tra cứu biện pháp bức tốc SEO organic của chính mình, trước tiên các bạn sẽ ước ao thực hiện một số nghiên cứu và phân tích về từ khóa. Nghiên cứu vớt tự khóa giúp đỡ bạn khẳng định những từ khóa bạn phải triệu tập vào khi chúng ta chế tác văn bản blog cùng website. Đồng thời, hãy chú trọng vào SEO với sáng chế câu chữ nhằm bạn cũng có thể được search thấy bởi vì rất nhiều đối tượng người tiêu dùng tra cứu kiếm phù hợp.

Mặc dù Google Ads Keyword Planner vốn là hình thức khiến cho bạn lập kế hoạch cho những chiến dịch Ads của bản thân mình, nó cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn search tìm các ý tưởng với khuyến nghị từ ​​khóa bắt đầu để các bạn nghiên cứu từ bỏ khóa organic của chính bản thân mình. Hãy nhớ là các bạn sẽ cần phải tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản Ads để thực hiện Keyword Planner, nhưng mà điều này ko có nghĩa là bạn thực thụ phải tạo lập PR.


*

6. DoubleCliông xã Search bởi vì Google

Nếu Google Ads giúp đỡ bạn đưa ra quyết định từ bỏ khóa nào nhằm triệu tập, thì DoubleCliông chồng Search là nửa còn sót lại của chiến lược search engine sale (SEM) của doanh nghiệp.

DoubleCliông chồng Search là một trong những cỗ thành phầm của Google nhằm cung ứng các advertiser tạo và đo lường quảng bá của mình để chúng ta có thể nhắm đúng phương châm không khí trực đường. Mục đích của luật pháp Tìm tìm nhằm mục đích nhằm “đóng vòng lặp” về nỗ lực cố gắng sale của mình thân tra cứu tìm với hiển thị, nhằm cả nhị kênh quảng cáo hiện đang có thể bổ sung cập nhật lẫn nhau. Công chũm này còn làm các bạn hiểu những tự khóa làm sao nên nhắm tới dựa vào đối tượng người sử dụng người tiêu dùng của người sử dụng với hành vi tìm kiếm kiếm của thị phần này đã biến đổi ra sao trong thực tế.

7. Google Trends

Ngoài Google Ads Keyword Planner, Google Trends hoàn toàn có thể là một trong những giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ giúp đỡ chúng ta chỉ dẫn những chắt lọc trường đoản cú khóa hoàn hảo hơn. Nó được cho phép các bạn Review mức phổ biến của một vài các tự nhất quyết, đối chiếu bọn chúng với những biến đổi thể trường đoản cú khóa không giống, so sánh mức phổ biến của chúng biến đổi ra làm sao theo thời gian cùng theo các vùng/ngữ điệu khác biệt cùng hiển thị những từ khóa gồm liên quan. Điều này có ích trong vấn đề thừa nhận những lời khuyên từ ​​khóa bắt đầu.

Xem thêm: 10 Qui Tắc Để Pr Một Cách Pr Hiệu Quả Kèm Phân Tích Case, Top 10+ Cách Viết Bài Pr Hay Nhất Hiện Nay

quý khách đang nỗ lực đưa ra quyết định thân nhị đổi thay thể tự khóa mang lại tiêu đề bài xích blog mới nhất của bạn? Hãy triển khai một đối chiếu nkhô nóng vào Google Trends để thấy mẫu nào được search tìm tiếp tục hơn:


Google Trends cũng có thể giúp đỡ bạn xác minh những chủ đề, tin tức và nội dung thịnh hành. Vấn đề này hữu dụng mang lại Việc phạt hiện thời cơ để đưa thông tin.

8. Google Drive

Google Drive sầu là một kênh dịch vụ lưu trữ trực con đường miễn giá thành của Google, có thể chấp nhận được người dùng tàng trữ miễn giá tiền lên tới mức 15 GB trên cloud cho các tệp nlỗi ảnh, tài liệu, những thi công, video, v.v… quý khách sẽ cố gắng gửi một hình hình họa mập hoặc tệp PowerPoint cho những người không giống trong nhóm của bạn? Google Drive được cho phép bạn share những tệp hoặc thỏng mục của bản thân cùng với những người không giống, hỗ trợ cho việc hợp tác trngơi nghỉ buộc phải thuận lợi và giúp bạn bớt chống mặt lúc các tệp đi kèm tin nhắn quá lớn.


9. Google Alerts

Google Alerts được cho phép chúng ta theo dõi và quan sát web để tìm hiểu các trường đoản cú khóa hoặc các từ ví dụ. Sau khi thiết lập, bạn sẽ nhận ra thông báo qua email hoặc hiệu quả qua RSS bất cứ lúc nào các các tự này được kể trực tuyến đường. Ví dụ: chúng ta có thể đăng ký nhằm nhận thông tin bất kể bao giờ ai đó đề cập đến chủ thể, sản phẩm, người có quyền lực cao quản lý hoặc đối phương tuyên chiến đối đầu của khách hàng.


Công nỗ lực quảng bá này là 1 trong những biện pháp tuyệt đối để làm tiếp lừng danh của bạn trên trực tuyến đường cùng bội nghịch ứng kịp thời với số đông đề cập trực con đường về uy tín của doanh nghiệp.

10. Google News


Newsjacking (bắt trend), hoặc tận dụng sự phổ cập của một mẩu truyện thông tin để tăng mức độ thành công xuất sắc của sales và marketing của bạn, là một trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đem về thành công cho một mẩu chuyện thông tin đã cùng đang ham. Nếu các bạn quyên tâm đến sự việc tận dụng tối đa newsjacking trong kế hoạch content kinh doanh của bản thân mình, hãy áp dụng Google News để tìm kiếm tìm với xác minh tin tức tương quan mang lại ngành của doanh nghiệp với tiềm năng newsjacking tốt.

11. Google Voice


Trong thời đại nhưng mà phần lớn phần lớn người gần như thực hiện điện thoại của họ để đọc báo, để thống trị các cuộc chuyện trò qua điện thoại là 1 trong điều hiển nhiên. Google Voice giúp đỡ bạn thuận tiện quản lý nhiều con đường dây điện thoại cảm ứng, tạo ra tin nhắn thỏng thoại được cá nhân hóa tùy nằm trong vào người đã Gọi là ai với tiện lợi thu thanh các tin nhắn tlỗi thoại.

Nó cũng được cho phép các bạn đo lường cường độ hữu ích của số Smartphone trên trang web của người sử dụng. Ví dụ: nếu bạn bao hàm số này bên trên trang Liên hệ với công ty chúng tôi, bạn cũng có thể làm rõ rộng về nhu cầu với hành động của người tiêu dùng truy cập website của doanh nghiệp.

12. Google Calendar


Chìa khóa để thay đổi một marketer công dụng – đặc biệt khi bạn vẫn nắm giữ các các bước cùng một cơ hội – đó là biết phương pháp bố trí, tổ chức triển khai xuất sắc. Hãy đăng nhtràn lên Google Calendar, một cách dễ dàng để bố trí ngày thao tác làm việc của chúng ta, theo dõi những cuộc họp và chia sẻ định kỳ trình của chúng ta cùng với những người dân khác. Mọi lắp thêm thậm chí là còn kết quả hơn ví như công ty của công ty thực hiện Google Apps for Work để người cùng cơ quan của bạn có thể tự động hóa sử dụng Google Calendar để tại vị phòng hội thảo chiến lược cùng soát sổ kĩ năng tsay mê gia vào buổi họp của người cùng cơ quan.

Nhưng so với kinh doanh, Google Calendar cũng hoàn toàn có thể là 1 trong vẻ ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo lịch biên tập sắp xếp blog của người sử dụng và những ngôn từ kinh doanh khác. Việc này có thể được share trong những tín đồ góp sức ngôn từ cả bên phía trong lẫn bên ngoài.

13. Google Analytics


Có từng nào khách hàng truy cập website của công ty khách hàng mới đối với khách cũ? Mọi bạn thường xuyên dành bao thọ đi dạo bên trên website của bạn? Nó tất cả xác suất bay cao không?

Tất cả rất nhiều câu hỏi phân tích quan trọng đặc biệt này hoàn toàn có thể được trả lời bởi Google Analytics, một sản phẩm phân tích website miễn tầm giá của Google. Google Analytics hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn đọc tin cụ thể cùng rõ rộng về lưu lượng truy cập website của khách hàng với giúp bạn hiểu cách những tín đồ sẽ tìm kiếm tìm và điều phối website của khách hàng.

14. Google FeedBurner

quý khách hàng hy vọng cách tân và phát triển phạm vi tiếp cận của mình? Vậy bạn nên có thể chấp nhận được khách truy cập đăng ký theo dõi ngôn từ trên website, nhất là blog của người sử dụng, bằng phương pháp sử dụng nguồn cấp tài liệu. Với việc cấu hình thiết lập thông tin tài khoản Google FeedBurner, khách hàng truy cập website hoàn toàn có thể ĐK nội dung của người tiêu dùng với thừa nhận cập nhật thường chiếu qua trình chăm bẵm web, trình hiểu RSS hoặc email của họ. Và phân biệt người đăng ký là nhân tố cực kỳ quan trọng so với sự cải tiến và phát triển với phạm vi tiếp cận của trang blog công ty, các bạn không nên bỏ qua mất Việc cung ứng những tùy chọn ĐK mang lại câu chữ của doanh nghiệp.

15. YouTube


Đúng vậy! YouTube là 1 sản phẩm của Google từ thời điểm năm 2006. Trên thực tế, rộng 1 tỷ người dùng bên trên YouTube dành riêng hàng trăm triệu giờ đồng hồ bên trên YouTube cùng tạo ra hàng tỷ lượt coi hàng ngày, các marketers video clip quan trọng bỏ qua nó nlỗi một phương tiện tiếp thị khỏe mạnh .

Vì vậy, nếu như bạn chưa tồn tại, hãy chế tạo tức thì kênh YouTube cho khách hàng của công ty tại phía trên.

16. Google AdSense


Nếu các bạn làm chủ một kênh YouTube, thì hãy đừng quên Google AdSense.

AdSense là lý lẽ hoàn hảo nhất cho các marketer làm chủ cùng sản xuất ngôn từ cho 1 thuộc tính mạng internet đang trở nên tân tiến, nhưng lại lại ko biết phương pháp kiếm tiền tự nó. Nếu bạn đăng ký Chương thơm trình công ty đối tác của YouTube ( Youtube’s Partner Program) và dẫn lăng xê bên trên đoạn Clip của chính bản thân mình, chúng ta thực thụ cần phải tài năng khoản AdSense.

Công gắng này liên kết trực thuộc tính web của chúng ta cùng với mạng lưới của không ít advertiser đã tìm kiếm biện pháp dẫn PR trên những kênh có mức độ mê say khán giả của mình. Vì vậy, nếu như khách hàng làm chủ blog, website hoặc kênh video clip tương xứng với đối tượng của một advertiser sẽ chuyển động, AdSense đang đặt quảng bá của họ bên trên thành phầm của người tiêu dùng, lập hóa đối kháng cho advertiser cùng trả tiền cho mình để dẫn nó.

Không bắt buộc ai cũng phải thực hiện toàn bộ lao lý của Google vào danh sách này, cơ mà trong cả số đông sản phẩm cơ phiên bản độc nhất vô nhị – lúc được sử dụng đúng chuẩn – rất có thể góp doanh nghiệp trsống phải gãy gọn rộng, tối ưu hơn với công dụng rộng Lúc giao tiếp với người tiêu dùng.