Các Công Cụ Hỗ Trợ Seo

      145

quý khách hàng đã tra cứu tìm qui định SEO miễn phí tổn và hữu ích duy nhất nhằm chinh phục khi làm cho SEO? Chẳng buộc phải tìm đâu xa!

Đây là danh sách 25 luật pháp SEO miễn mức giá dẫu vậy khôn xiết chất lượng và lợi sợ hãi. Nếu bạn bao gồm một chi phí eo hẹp và chật, tôi có niềm tin rằng phần ra mắt các điều khoản SEO bên dưới đây là dành cho bạn.

Bạn đang xem: Các công cụ hỗ trợ seo

Đồng thời, vào quy trình thực hiện hình thức SEO các bạn hãy kết hợp với suốt thời gian SEO hợp lí, nhằm mục tiêu đưa về kết quả mang đến về tối ưu trang web nkhô giòn tuyệt nhất.


*

Vậy thuộc bắt đầu nhé! Tôi vẫn bật mí nkhô giòn thôi.

Các cách thức đối chiếu website

1. Google Analytics

Google Analytics là tool trực con đường cho các đơn vị quảng cáo quan sát và theo dõi số liệu tương quan cho hoạt động vui chơi của website. Ứng dụng đa phần của Google Analytics là góp những quản trị viên website gọi được hành động fan dùng; tự đó đưa ra các kế hoạch thực hiện nhằm mục tiêu can hệ bán hàng giỏi hơn.


*
Công cầm Google Analytics – theo dõi hiệu suất buổi giao lưu của trang web công dụng.

2.Google Search Console/Bing Webmaster Tools


*
Công núm Google Search Console góp website được index nhanh hao hơn.

Google Search Consolelà 1 trong những lý lẽ miễn chi phí tự Google, nó góp Google hiểu bạn đó là công ty của trang web. Hình như giải pháp SEO này còn làm website của người sử dụng index nhanh khô rộng.

điều đặc biệt Google Search Console còn hỗ trợ theo dõi lượng search kiếm của khách hàng hàng; nhằm trường đoản cú đó chỉ dẫn các kế hoạch cân xứng.

3.SEO tool Beam Us Upvs Screaming Frog


*
Giao diện của cách thức SEO Beam Us Up

Beam Us Up là 1 trong những phương pháp SEO web miễn mức giá tích lũy công bố làm cho SEO. Phần mượt SEO miễn phí này là một sự chắt lọc thay thế hoàn hảo cho hình thức Screaming Frog. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ gồm sẵn mang lại hệ quản lý và điều hành Windows.

Nếu bạn là người tiêu dùng Mac, dụng cụ Screaming Frog là dành cho chính mình. Và nhớ rằng rằng hình thức Screaming Frog có thể tích lũy tới 500 trang web miễn phí tổn (cùng với phiên bản giới hạn).

4.Moz Local Listing Score

Moz Local Listing Score là lao lý kiểm soát coi cửa hàng doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Internet ra làm sao.

Đây là công cụSEOgiúp bạn thu thập cách xử lý dữ liệu từ bỏ hơn 15 nguồn không giống nhau. Bao gồm: Google, Foursquare cùng Facebook,… để Reviews siêu thị của bạn sẽ ra làm sao khi nó được đưa lên Internet.


*
Giao diện công cụ Moz Local Listing Score.

5.SEO Web Page Analyzer


*
Công thay SEO Web Page Analyzer

Web Page Analyzer (vẻ ngoài so với SEO trang web) sẽ cung ứng cho mình một so sánh toàn diện về website của chúng ta. Công cố gắng SEO này sẽ chỉ ra rằng bất kỳ hình hình ảnh như thế nào bị thiếu:

Thẻ alternative text (alternative text tags)Cấu trúc tiêu đề (heading structure)Internal linkExternal linkMeta titleMeta description,…

Từ đó, các bạn cũng trở thành biết ăn điểm SEO Onpage từ 0 cho 100.

6.Panguin tool

Panguin tool là 1 trong những hiện tượng SEO hoàn toàn miễn mức giá. Công ráng này giúp cho bạn khám nghiệm xem liệu bạn tất cả bị tác động vị các cập nhật thuật tân oán của Google hay không.


*
Panguin Tool – Công chũm SEO miễn giá tiền góp soát sổ trang web sau những đợt update thuật toán thù của Google.

Các điều khoản về tối ưu On-page

7.SEOquake


*
SEOQuake là qui định mà bất kỳ người làm cho SEO nào cũng phải ghi nhận.

Công cố gắng SEOquake góp đánh giá các nguyên tố SEO Onpage của website. Quý Khách hoàn toàn có thể biết trang web tôi đã chuẩn SEO Onpage chưa , ngoài ra bạn còn có thể sử dụng SEOQuake để đối chiếu trang web của đối thủ. SEOQuake được thiết đặt với những trình phê duyệt thông dụng nhỏng Chrome, Firefox…

Công cố này trọn vẹn miễn phí cùng chúng ta có thể áp dụng nó trên các trình để mắt khác biệt.

Cách sở hữu cùng sử dụng SEOquaketrên nhiều trình chu đáo khác nhau

8.SEO Site Checkup

Một lý lẽ SEO phân tích và đo lường dễ thực hiện, bao gồm tài liệu phân tích backliên kết, báo cáo thời gian vận động với đề xuất vận tốc trang web.


*
SEO Site Checkup là điều khoản SEO tuyệt vời và hoàn hảo nhất để cung ứng tối ưu tối ưu trong trang mang đến trang web.

9.Robots.txt Generator

Robots.txtđược xem là nội dung hướng dẫn góp Googlebot hiểu rằng phần nhiều nội dung như thế nào bạn muốn được tích lũy, các ngôn từ làm sao không hoàn thành rất cần phải lưu ý sau.

Nếu nhỏng bạn muốn tinh giảm thời hạn, vừa hoàn thiện đa số ngôn từ chủ yếu, chuyển lên internet vừa liên tiếp chỉnh sửa, phát hành ngôn từ tuy vậy tuy vậy. Robots.txt Generator để giúp đỡ bạn. Công vậy Robots.txt vẫn thông báo website bao hàm văn bản chưa hoàn chỉnh nhỏng (Ví dụ: ngôn từ, hạng mục,…) và bạn cũng có thể chỉnh nó ngay lập tức.

10.XML Sitemaps

XML Sitemaps được ví nhỏng là một bản đồ của trang web, là 1 trong đường dẫn trên website gồm đuôi .xml. Lúc người tiêu dùng nhấp vào băng thông này sẽ thấy được cục bộ các trang rất có thể truy vấn trên trang web của công ty.

Sitemaps (Sơ thứ trang web) là phương tiện đi lại dễ dãi nhằm quản lí trị viên của website đó thông tin cho các vẻ ngoài tìm kiếm tìm về những nội dung có sẵn bên trên website nhằm mục đích mục tiêu giúp cơ chế kiếm tìm kiếm tích lũy thông tin.


*
XML Sitemap – Công ráng SEO này giúp bạn chế tác sơ trang bị trang web một phương pháp dễ ợt.

11.Schema Creator

Schema Creator có thể chấp nhận được bạn tạo nên sơ thứ microdata trong vài ba phút.

Tất cả phần nhiều gì bạn cần làm là lựa chọn nhiều loại tài liệu lược đồ dùng bạn muốn tạo với nhập lên tiếng được bao gồm trong từ vựngschema.org. Công cầm cố đang cách xử lý tài liệu và hỗ trợ cho bạn khắc ghi lược trang bị khá đầy đủ. Thật tuyệt vời nhất nên không?

Các vẻ ngoài đối chiếu liên kết

12.Ahrefs’ Backlink Checker


*
Ahrefs’ Backliên kết Checker là một giữa những lao lý cung cấp SEO vượt trội nhất thế giới.

Backliên kết Checker của Ahrefs là 1 cơ chế đối chiếu trực tiếp những thông số của website online lớn nhất bây giờ cùng là một trong những trong số những cách thức cung cấp SEO mạnh mẽ nhất trái đất, với kĩ năng phân tích càng ngày được không ngừng mở rộng về loại những chỉ số và unique số liệu.

Các tác dụng độc đáo và có ích về links building nhưng mà Ahrefs’ Backlink Checker đem đến cho bạn:

Thuật tân oán nghiên cứu từ khóa tuyệt đỉnh.Khám phá các content hot tốt nhất bây giờ.Theo dõi rank content.

quý khách hàng mù mờ về các tinh vi trình độ chuyên môn tương quan tới SEO, “con gà mờ” hoàn toàn về xây dựng với công nghệ? Không sao, Ahrefs sẽ lo cho chính mình trường đoản cú A mang đến Z.

Quá trình thu thập dữ liệu của Ahrefs lên tới 6 tỷ trang một ngày với vận tốc update dữ liệu backlink hoàn toàn có thể lên tới mức cách 1/2 tiếng một lần. bởi thế, cùng với pháp luật này, các SEOer có thể chất vấn được những chỉ số của địch thủ tuyên chiến đối đầu một cách hơi nkhô hanh cùng chi tiết.

13.Moz Link Explorer


*
Moz Link Explorer – Công nạm cung cấp SEO mạnh mẽ nhất của Moz.

Phải nói rằng, Moz Link Explorer là phương pháp có tài năng tuyệt đỉnh độc nhất vô nhị của Moz. Đây là qui định SEO giúp đỡ bạn dò la backliên kết của kẻ thù. Đồng thời giúp đỡ bạn hối hả tìm được chiếc anchortext (mặt đường text links cùng với những trang Web khác) những nhất trên những trang backliên kết.

Qua những anchortext và câu chữ con đường links, biện pháp này khiến cho bạn nhận biết kẻ thù bao gồm sẽ cần sử dụng “tà thuật” vào content hay không (SEO mũ đen).

Cách hoạt động vui chơi của hình thức Moz Link Explorer:

Trước hết, chúng ta điền mặt đường URL page của đối thủ bạn muốn dò hỏi.Và ngay lập tức nghỉ ngơi trang sau, bạn đã sở hữu tương đối đầy đủ các mặt đường backlinks của page kia.Trong khi, chúng ta còn nhận ra thông số kỹ thuật cụ thể của từng con đường backlinks, nhỏng Domain Authority (hình dạng của Website bên trên điều khoản tra cứu kiếm),…

Chi tiêu lúc đầu tử mỗi tháng mang đến Moz Link Explorer là $99 – $999 từng tháng

14.LinkMiner

LinkMiner là 1 trong tiện ích Chrome Extension chất nhận được bạn soát sổ ngẫu nhiên website làm sao để hiểu những links bị hỏng của nó. Công cố SEO này bổ ích mang lại việc tìm kiếm tìm bí quyết tạo ra lại những links bị hỏng.

quý khách hàng rất có thể xuất ra danh sách rất đầy đủ các liên kết bị loại bỏ sang trọng file CSV chỉ bằng một cú bấm chuột. File này bao hàm biết tin mã trạng thái, loại liên kết, … Nếu bạn search thấy những links bị hư trên một trang bằng LinkMiner, hãy làm cho vấn đề đó.

Xuất bọn chúng thanh lịch tệp tin CSV > Dán toàn thể list vào công cụ Batch Analysis của Ahrefs > Sắp xếp theo cột Referring Domains (từ cao mang lại thấp).


*
LinkMiner là một trong app (Extension) được thiết kế theo phong cách hoàn hảo nhất của Chrome.

Vấn đề này sẽ cho bạn biết các link bị lỗi làm sao bao gồm Referring Domain trỏ đến nhiều độc nhất vô nhị. Và chế độ Check My Links cũng là một nguyên lý seo bao gồm nhân kiệt tựa như.

Các công cụ về tối ưu content

15.Yoast SEO


*
Công rứa Yoast SEO kèm theo bên trên WordPress.

Xem thêm: Tải Khung Ảnh Nghệ Thuật Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, Ios


Yoast SEO là một trong những vào TOPhường. nhữngplugin SEO WordPress tốt nhất 2021góp về tối ưu công việc SEO mang lại website hiệu quả.

Tối ưu hóa tự khóa từ khóa cùng tự liên quan, đồng nghĩa tương quan.Tối ưu SEO Onpage bên trên từng trang bé.Chia sẻ bên trên mạng xã hội nhỏng google, facebook…Kiểm tra biết tin của sitemap, tệp tin robots.txt, .htaccess, link cố định và thắt chặt.Tránh trùng câu chữ bằng phương pháp cấu hình URL chuẩn chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng Yoast SEO WordPress

16.Ahrefs SEO toolbar

Ahrefslà trang web siêng so sánh hầu như thông số kỹ thuật của trang web cực kì chi tiết. Và không tồn tại gì ngạc nhiên Lúc Ahrefs được Đánh Giá là phương tiện kiểm soát backlink tốt nhất có thể hiện giờ.

Ahrefs Seo Toolbar, là thanh quy định tích vừa lòng vào ngay trình duyệt y, nhằm người tiêu dùng bao gồm tầm nhìn tổng thể về website người ta muốn khám nghiệm.

Các công dụng chính:

Site Explorer: Kiểm tra Backlinks website.Content Explorer: xem văn bản nào được share những tốt nhất.Keywords Explorer: coi nhắc nhở trường đoản cú khóa xuất sắc.
*
Ahrefs được nhận xét là hiện tượng SEO cung cấp chất vấn backlinks tốt nhất có thể bây chừ.

17.Surfer SEO


*
Surfer SEO là cơ chế hỗ trợ cho các các bước tối ưu câu chữ SEO tuyệt vời nhất.

Về cơ bản, Surfer SEO cũng sử dụng TF*IDF nhằm tính toán trọng số cũng tương tự gia tốc của những (cụm) từ bỏ. Tuy nhiên, Surfer SEO không cố tìm thấy bí quyết Google áp dụng TF*IDF nhằm đối chiếu nhưng mà so sánh phụ thuộc vào thiết yếu công dụng được hiển thị.

Việc này góp cho những số liệu của Surfer SEO rất có thể cập nhật liên tục với không biến thành nhờ vào vào việc Google áp dụng TF*IDF rứa làm sao mang lại điều khoản kiếm tìm kiếm của họ.

18.Google Keyword Planner

Công vắt Google Keyword Planner nắm rõ gần như từ bỏ khóa số đông tín đồ hay tìm kiếm kiếm. Nhập một tự khóa hoặc một tổ các từ bỏ khóa vào áp dụng, cùng Google vẫn gửi cho mình một một số loại số liệu thống kê lại bổ ích để giải đáp mang đến kế hoạch từ khóa của bạn: khối lượng tìm tìm hàng tháng, nút tuyên chiến và cạnh tranh,…


*
Công thế Google Keyword Planner giúp cho bạn nghiên cứu từ khoá trọn vẹn miễn giá thành.

19.KWFinder

Công gắng KWFinder này để giúp chúng ta dễ dãi đưa ra hầu như tự khóa lâu năm (long tail keyword) tất cả độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm tìm các tháng cao, cùng với nhiều chỉ số nâng cao khác.

KWFinder hiện nay gồm 3 gói áp dụng. Giá của chế độ SEO này vẫn dựa vào số lượt tìm kiếm trường đoản cú khóa trong một ngày với đang remix lại lượt tìm kiếm sau 24 giờ. Nghĩa là các bạn cần sử dụng các (SEO chuyên nghiệp các website) thì đã phải trả tiền nhiều hơn thế nữa.


*
Bảng giá bây chừ của 3 gói sử dụng công cụ SEO KWFinder.

20.SERP.. Robot

SERProbot là một trong chế độ SEO đánh giá loại trường đoản cú khóa miễn phí của Google. Công cố seo này có thể chấp nhận được chúng ta khám nghiệm đẳng cấp từ bỏ khóa mang lại về tối đa 5 trường đoản cú và một thời gian.

Sử dụng SERP Robot siêu dễ dàng và đơn giản, các bạn ko đề nghị ĐK, chỉ cần nhập thương hiệu miền của người tiêu dùng (hoặc URL) cùng list keyword rồi ngóng công dụng.


*
SERProbot – biện pháp SEO khám nghiệm hình trạng từ khóa miễn phí của Google.

21.Copyscape

Công vậy Copyscape giúp đỡ bạn chất vấn văn bản bài viết coi có trùng lặp với ngẫu nhiên văn bản làm sao khác sẽ có sẵn trên Internet không.


*
Copyscape – Kiểm tra văn bản giống nhau miễn tổn phí.

Kiểm tra câu chữ đụng hàng bởi Copyscape giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn quyền tác giả tiến hành đúng tiêu chuẩn chỉnh về việc kiến tạo ngôn từ. Như vậy đảm bảo bài viết của bạn luôn có giá trị cao nhất so với Google.

Copyscape được cho phép bạn áp dụng miễn phí tổn ngay trong khi vào trang web. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rất nhiều giới hạn sau:

Copyscape không tính phí chỉ cho phép khám nghiệm nội dung đã xuất bản lên trang web, bằng phương pháp soát sổ dựa trên link xuất phiên bản.Copyscape không tính phí chỉ có thể chấp nhận được search tối nhiều 10 công dụng. Kết quả này được xem dựa trên từng tên miền vẫn kiểm tra.

22.Keywordtool.io

KeywordTool.io là pháp luật mỗi một khi túng bấn chủ thể, ý tưởng phát minh viết bài bác thì chúng ta có thể vào chỗ này để kiếm tìm kiếm với hàng nghìn gợi nhắc cuốn hút hiện ra cho chính mình chọn lọc chỉ trong vài giây.

Đồng thời nó cũng chính là chính sách hỗ trợ rất tốt vào việc tìm và đào bới kiếm từ khóa lâu năm – từ khóa tiềm năng.


*
Keywordtool.io – Công thế SEO hỗ trợ cho việc tìm kiếm phát minh nội dung bài viết chỉ vào vài ba giây.

Có thể bạn sẽ quan tâm cho công cụkiểm tra từ khóađể theo dõi và quan sát công dụng SEO.

23.Google Trends

Đây là một kĩ năng xu hướng tìm kiếm cho thấy tần suất một cụm tự được nhập lệ Google so với tổng lượng tìm kiếm kiếm của website vào một khoảng chừng thời hạn nhất mực.

Công gắng này được vận dụng như sau:

Công rứa SEO này được áp dụng nhằm nghiên cứu từ bỏ khóa so sánh và nhằm khám phá những mức tăng vọt vày sự kiện kích hoạt trong từ khoá search volume.

Quý Khách rất có thể mày mò tool Google Trends từ bỏ trên xuống bằng cách truy cập hiện tượng cùng xem rất nhiều kiếm tìm kiếm làm sao hiện đang thông dụng, tiếp đến đào sâu vào trong 1 chủ đề để hiểu biết thêm công bố.

24.Answer The Public

Answer The Public là qui định xuất bản kế hoạch content giúp tìm thắc mắc, giới từ bỏ thậm chí còn là so sánh vần âm, các câu với những tra cứu tìm tất cả liên quan nhưng mà người tiêu dùng quyên tâm.

Ví dụ: Giả sử bạn là một công ty SaaS đã tra cứu bí quyết góp người tiêu dùng B2B trở nên tân tiến thông sang một luật bán sản phẩm. khi bước đầu, bạn phân tích tự khóa bao quanh thuật ngữ “bán hàng B2B”. Như vậy đã cho bạn biết nhân viên cấp dưới bán sản phẩm B2B bao hàm câu hỏi nào với các thử thách mà họ buộc phải đối mặt lúc chốt những giao dịch hơn.

Công vắt nâng cấp UX/UI

25.Google PageSpeed Insights

Google Pagespeed Insights là phép tắc tối ưu hóa công suất trang web, tương tự như đưa ra đánh giá chi tiết đến website của người tiêu dùng.


*
Cải thiện nay UX/UI tác dụng cùng với lý lẽ Google PageSpeed Insights.

lúc sử dụng Pagespeed Insight, chúng ta cũng có thể nhấn report về hiệu suất Website bên trên cả máy tính xách tay và di động. Hình như, lao lý này cũng biến thành hỗ trợ cho mình phần đông khuyến cáo nhằm mục đích buổi tối ưu trang web trải qua báo cáo UX của Chrome.

26.SERPhường Simulator

Google SERP.. Simulator miễn tầm giá trường đoản cú Mangools để kiểm tra xem độ dài title nội dung bài viết của doanh nghiệp tất cả khá đầy đủ hay là không.


*
Google SERP.. Simulator là phương tiện SEO khiến cho bạn soát sổ độ nhiều năm chuẩn của tiêu đề bài viết.

27.Google di động Friendly Test

Google Mobile Friendly Test là luật pháp chất vấn độ thân mật và gần gũi của Website cùng với các trang bị cầm tay.


*
Kiểm tra độ thân thiết bên trên di động của website với luật pháp Google Smartphone Friendly Test.

quý khách hàng chỉ việc nhập liên can Website vào và nhận Analyze, Google Smartphone Friendly Test vẫn đối chiếu với chỉ dẫn các hỗ trợ ví như Website của người sử dụng không đạt chuẩn Mobile Friendly. Từ đó bạn có thể thực hiện những lưu ý tự chủ yếu Google nhằm nâng cao mức độ gần gũi của Website với Smartphone.

Hình như, trường hợp bạn có nhu cầu làm rõ hơn về tính năng và bí quyết thực hiện của các lý lẽ SEO đặc trưng nlỗi Ahrefs, Google Webmaster Tool, Google Analytic,khóa đào tạo SEOOnline –SEO Fundamentalsẽ lí giải các bạn cực kỳ chi tiết.


*

cũng có thể nhiều người đang tra cứu kiếm: Báo giá chỉ SEO

Kết luận

Tôi hi vọng bài viết này rất có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn cácpháp luật SEOmiễn mức giá hiện nay có. Để từ bỏ đó, hoàn toàn có thể tận dụng tối đa bọn chúng vào quy trình triển khai SEO với tiết kiệm ngân sách thời gian.

Và bạn cũng đừng quên Google cũng là 1 trong những trong những cơ chế SEO web công dụng tốt nhất.quý khách rất có thể thực hiện Google nhằm tìm kiếm kiếm guest post, từ khóa liên quan (soát sổ làm việc mục “related searches” nằm ở vị trí dưới trang tác dụng search kiếm), …

Tôi gồm bỏ dở khí cụ SEO hoàn hảo nhất nào ko nhỉ? Nếu có, phản hồi bên dưới bài viết đến tôi cùng với nhé!