Các công cụ nghiên cứu từ khóa

      112
SEO expert tất cả rộng 5 năm tay nghề về SEO, chịu trách rưới nhiệm kiểm chăm chút tính đúng chuẩn của câu chữ nội dung bài viết của TOS
Công rứa nghiên cứu từ khóa Youtube là luật pháp tiên tiến nhất giúp cho bạn xác minh được những gì người dùng đã search tìm trên gốc rễ Youtube. Từ đó cung cấp cho chính mình tầm nhìn sâu sắc rộng về kiến thức của khách hàng. 

Theo kia, giả dụ bạn có nhu cầu biết đông đảo từ khóa và nhiều từ bỏ nhằm nhắm kim chỉ nam mang lại SEO video.

Bạn đang xem: Các công cụ nghiên cứu từ khóa

Nhằm giúp các đoạn Clip của khách hàng đạt thứ hạng tốt trên youtube. Trong bài bác đăng này, thangvi.com đang giới thiệu cho bạn 10 cơ chế nghiên cứu trường đoản cú khóa Youtube thông dụng duy nhất hiện nay nay!

Công gắng trường đoản cú khóa Youtube được trình làng vào thời điểm tháng 11 năm 2008. Nhưng tiếp nối, nó bị loại bỏ hóa trong thời điểm tháng 9 năm năm trước.

Ngày ni, YouTube gồm rộng 2 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng trên toàn quả đât. Những fan xem rộng một tỷ giờ video clip hằng ngày. 


*

điều đặc biệt, cứ từng phút ít có hơn 500 tiếng văn bản được mua lên. Điều này đồng nghĩa tương quan là không có ai rất có thể coi những đoạn Clip Youtube new được xuất bạn dạng. Và bài toán tạo ra ngôn từ tuyệt vời nhất chỉ là 1 trong nửa thành công trong trận đánh bên trên căn cơ.

Với không ít câu chữ cho người xem sàng lọc, những Chuyên Viên SEO đoạn phim với những đơn vị tiếp thị nội dung mong biết phần lớn trường đoản cú khóa với nhiều từ search kiếm nào nên nhắm kim chỉ nam trên YouTube. 

May mắn gắng, hiện giờ bọn họ có không ít lựa chọn. Dưới đây là top 10 các qui định nghiên cứu và phân tích từ khóa Youtube được sử dụng tương đối thịnh hành gần đây. Hãy cùng thangvi.com mày mò nhé!


1. Công nắm phân tích tự khóa YouTube Analytics

Youtube Analytics là qui định nghiên cứu và phân tích từ bỏ khóa. Công cố kỉnh mà lại bạn có thể áp dụng số liệu đối chiếu nhằm nắm rõ rộng về kênh cùng năng suất của Video. Bằng biện pháp trải qua những chỉ số với báo cáo quan trọng đặc biệt trong Youtube Studio.


*
Thẻ tổng quan trong youtube Analytics

Tab Reach – Phạm vi tiếp cận cung cấp cho mình bảng tóm tắt về kiểu cách khán giả tìm hiểu đoạn phim trên kênh của bạn. điều đặc biệt chăm chú cho report trên tkhô nóng YouTube Search. Báo cáo này vẫn hiển thị những các từ tìm tìm mà người xem áp dụng để tìm hiểu câu chữ của chúng ta.

Giống nhỏng lý lẽ tìm kiếm tìm của Google, luật tra cứu kiếm trên YouTube nỗ lực hiển thị cho tất cả những người sử dụng phần đa công dụng tương xứng tốt nhất theo những tìm kiếm từ bỏ khóa của họ. Video được xếp hạng dựa vào những nhân tố sau:

Tiêu đề và diễn đạt của đoạn phim cân xứng cùng với tra cứu kiếm của fan xem đến cả làm sao.Khả năng cửa hàng xúc tiến những tuyệt nhất đến truy tìm vấn của fan dùng

Hình như, người tiêu dùng còn rất có thể xem báo cáo đoạn Clip được đề xuất. Báo cáo này hiển thị cho chính mình giữ lượng truy cập tự những khuyến nghị mở ra ở bên cạnh hoặc sau những đoạn Clip không giống. Những Clip này hoàn toàn có thể là đoạn Clip của chính bạn hoặc của người khác.

Theo kia, hồ hết video clip được lời khuyên này sẽ tiến hành xếp thứ hạng nhằm hỗ trợ mang lại khán giả của công ty đầy đủ video clip mà người ta có không ít kĩ năng vẫn xem tiếp sau.


2. Google Trends’ YouTube Search Tab

Công cầm cố phân tích từ khóa Youtube giữ địa chỉ số 2 là Google Trends Youtube Search Tap. Hay còn được phát âm là tab tìm kiếm tìm Youtube của Google Xu phía. 

Với nguyên tắc này, Google Xu hướng đã được cho phép bạn tìm hiểu phần nhiều gì trái đất đã kiếm tìm kiếm trên Google từ năm 2004 và trên YouTube từ năm 2008.

khi các bạn nhập một thuật ngữ hoặc chủ đề vào Explore box (Hộp đi khám phá). Theo khoác định, Google Xu phía đã hiển thị cho chính mình phần đa “Tìm tìm trên web” được thương mến trong 12 mon qua. 


*
Google Xu phía hiện nay hiển thị dữ liệu mang lại kiếm tìm tìm bên trên YouTube

Nhấp vào tab Web Search(Tìm kiếm bên trên web), nó vẫn hiển thị cho chính mình những nhiều từ bỏ thịnh hành đang được tìm tìm bên trên Youtube. Như vậy giúp đỡ bạn dễ ợt phân tích được trường đoản cú khóa bên trên Youtube.

Bởi vì chưng điều khoản hiển thị các xu hướng một phương pháp trực quan liêu, Google Trends hoàn toàn có thể cho mình hiểu rằng rằng thân 2 trường đoản cú khóa đã bên trên xu hướng, trường đoản cú khóa làm sao nhấn được rất nhiều sự quyên tâm hơn từ phía người tiêu dùng.

Từ đó, câu hỏi tạo ngôn từ tương xứng, viết tiêu đề cuốn hút cùng bộc lộ đúng chuẩn video trong phần diễn tả sẽ tiến hành thực hiện một bí quyết dễ ợt, đúng chuẩn, thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của người dùng.


3. YouTube’s Search Predictions

Công nắm nghiên cứu từ khóa Youtube sản phẩm công nghệ 3 cơ mà chúng tôi hy vọng nhắc đó đó là Youtube’s Search Predictions. Với qui định này, chúng ta cũng có thể tối ưu hóa đoạn phim một giải pháp gấp rút.


*
Nhập trường đoản cú khóa buộc phải tìm lên thanh tìm kiếm kiếm

Để áp dụng bọn chúng, toàn bộ các gì bạn nên làm là truy cập YouTube và bắt đầu nhập một cụm từ nhỏng vào Search Box. Và Drop-down menu (Danh sách thả xuống) sẽ cung cấp cho chính mình một loạt các gợi nhắc tìm kiếm tìm liên quan, ráng thể:

Công ráng dự đoán thù tra cứu tìm của YouTube là các nhiều từ search kiếm hoàn toàn có thể có tương quan tới những gì các bạn sẽ nhập. Cùng với đó là các thứ bạn khác vẫn tìm kiếm. Những loại phổ biến hơn đã sinh hoạt trên thuộc với những cái ít thịnh hành hơn sẽ làm việc cuối danh sách.


4. Trending on YouTube

YouTube đã giới thiệu tab Trends (Xu hướng) trong thời điểm tháng 12 năm 2015. Nó nhằm mục đích mục đích hiển thị những video cơ mà không ít người dân coi cảm giác thú vui.


*
Giao diện Trending bên trên Youtube

Ngày nay, tab phổ biến bên trên YouTube phía trong tab Explore (tab xét nghiệm phá). Và hiện nay nó tất cả bốn mục, gồm những: Now, Music, Gaming and Movies.

cũng có thể bạn chưa biết, list những đoạn Clip thông dụng được update khoảng chừng 15 phút ít một lần. Vì vậy, cùng với các lần update, đoạn Clip rất có thể dịch chuyển lên, xuống hoặc không thay đổi địa chỉ trong list.

Và vấn đề được đặt ra là:” Tại sao một chuyên gia SEO video clip hoặc đơn vị tiếp thị văn bản lại mong muốn biết xu hướng như thế nào hiện nay nay?”

Cũng không có gì khó khăn gọi, ví dụ, nếu như một video clip về “Baby Yoda” được Viral thoáng rộng, nó rất có thể truyền cảm hứng đến bọn họ tạo nên những video tương quan mang lại chủ đề này, như:

Bởi vậy, họ có thể dễ ợt lôi cuốn được bạn coi về kênh của bản thân.


5. Google Ads Keyword Planner

Google keywords planner đứng vị trí thứ năm trong danh sách “10 luật pháp nghiên cứu từ bỏ khóa Youtube”. Có thể nói, Google keywords planner là luật tìm kiếm kiếm tự khóa được sử dụng thịnh hành cùng hơi nổi tiếng sinh sống thời điểm hiện nay. Công cầm cố này về phương diện cơ bạn dạng có thể kết nối cùng với Google Ads( Một trang lăng xê của Google). 

Công cầm cố lập chiến lược tự khóa sẽ giúp gì được cho bạn?

Kết trái mang định khi tra cứu kiếm sẽ cho bạn biết rằng bao gồm 100.000 mang lại 1 triệu lượt kiếm tìm tìm trung bình hàng tháng mang đến thuật ngữ và 100.000 cho 1 triệu lượt search kiếm vừa phải mỗi tháng đến thuật ngữ .


Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cơ chế này để cho người tiêu dùng thấy rằng lăng xê đến thuật ngữ sẽ không còn mất tầm giá vì chưng tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rẻ. Tuy nhiên, thiết lập truyền bá mang đến thuật ngữ sẽ có giá bán từ bỏ 0,55 đô la mang đến 1,69 đô la bởi vì sự sức cạnh tranh vừa đủ.

Và năm 5 giải pháp nghiên cứu trường đoản cú khóa YouTube trước tiên vào list này là miễn tổn phí bởi vì chúng đã giúp nền tảng gốc rễ này tạo nên lợi nhuận quảng cáo đẩy đà 6 tỷ đô la vào quý 1 năm 2021.

Tuy nhiên, bao gồm 5 công cụ nghiên cứu và phân tích từ bỏ khóa YouTube không giống mà những chuyên gia SEO video cùng bên tiếp thị ngôn từ buộc phải quan tâm đến sử dụng. Bởi bởi vì chúng hoàn toàn có thể giúp cho bạn tiến hành Kessel Run trong khoảng chưa đầy 12 parsec!


6. Keyword Tool for YouTube

Một trong những nguyên tắc phân tích trường đoản cú khóa Youtube tất cả trả tổn phí là Keyword Tool. Công vắt cung cấp hỗ trợ, đối chiếu, nhắc nhở trường đoản cú khóa mang lại Video Youtube.


Được cung ứng vày Key Tools Limited, bao gồm trụ trực thuộc Hồng Kông, Keyword Tool rước những khuyến nghị cụm tự tra cứu kiếm tự các dự đoán tìm tìm của YouTube.

Keyword Tool khiến cho bạn nhận ra rộng 750 từ bỏ khóa không được tìm kiếm các như các tự khóa thông dụng khác.

Xem thêm: Chinh3 Sửa Ảnh : Pixlr X - Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí

Để làm cho những khuyến nghị tự khóa của chính nó tương xứng rộng, Keyword Tool có thể chấp nhận được bạn bạn dạng địa hóa công dụng mang lại hơn 100 giang sơn bao quanh với trên 80 ngôn từ được YouTube hỗ trợ.

Phiên phiên bản Keyword Tool Pro của khí cụ này sử dụng Clickstream data nhằm dự tính khối lượng tìm kiếm của các trường đoản cú khóa bên trên YouTube.


Bây Giờ, Keyword Tool tất cả 3 phiên bạn dạng với mức giá chi phí khác nhau: 69 đô la một mon cho Pro Basic, 79 đô la một tháng mang lại Pro Plus với 150 đô la một tháng mang lại đăng ký Pro Business.


7. Công nắm nghiên cứu và phân tích từ khóa YoutubeVidIQ

Một điều khoản nghiên cứu tự khóa YouTube đáng thực hiện khác là VidIQ. Phiên bản cơ bản là miễn mức giá, phiên bạn dạng Pro bước đầu trường đoản cú $7,50 một tháng, phiên bạn dạng Boost ban đầu trường đoản cú $ 39,00 một tháng và phiên phiên bản Boost+ ban đầu từ bỏ $415,00 một mon.

Theo thay mặt đại diện của VidIQ mang đến biết:“ Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tăng thư viện thẻ của bản thân mình lên 10 lần trong tầm gần đầy 10 phút ít với khám phá các ngôn từ nhưng mà bạn đang bỏ dở.”


VidIQ tạo câu chữ video được xác định từ bỏ các từ bỏ khóa tốt nhất, giúp cải thiện tài năng tìm kiếm tìm. khi bạn nghiên cứu và phân tích từ bỏ khóa, VidIQ đã lấy dữ liệu trường đoản cú Youtube để hỗ trợ cho mình công bố về đều gì sẽ ra mắt với nhiều trường đoản cú đó. 

Công núm nghiên cứu và phân tích tự khóa Youtube này khôn cùng bổ ích. Nó có thể giúp những đơn vị tiếp thị hiểu rằng bọn họ tất cả sẽ áp dụng đúng tự khóa giỏi không? Nhằm mục đích đánh giá xem doanh nghiệp tất cả sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với hình dáng tìm kiếm cao hơn nữa. Từ kia đưa ra phía giải quyết làm thế nào để cho phù hợp.


8. Công gắng phân tích từ bỏ khóa YoutubeTubeBuddy

Một khí cụ phân tích từ bỏ khóa Youtube khác nhưng chúng ta nên sử dụng là TubeBuddy. Một ứng dụng mở rộng trình chuẩn y với vận dụng cầm tay miễn tổn phí tích hợp thẳng vào YouTube.

TubeBuddy có 3 phiên bản: Phiên bạn dạng Pro với mức giá 7,20$/tháng, phiên bạn dạng Star với giá 15,20$/mon và phiên bản Legkết thúc với cái giá 39,20$/mon.


Các mức sử dụng SEO đoạn Clip của TubeBuddy là:

A Keyword Explorer (Trình mày mò từ bỏ khóa): 

cũng có thể giúp đỡ bạn kiếm tìm những từ bỏ khóa ko được search kiếm những. Để nhắm phương châm xuất sắc rộng đầy đủ gì số đông tín đồ vẫn tìm kiếm kiếm bên trên YouTube.

A Best Practice phân tích và đo lường (Thực hành kiểm toán thù xuất sắc nhất):

Thực hiện kiểm soát tự động hóa để đảm bảo an toàn ai đang tuân theo những khuyến nghị của YouTube.

An Aulớn Translator (Trình dịch trường đoản cú động):

Dịch tiêu đề với diễn tả đoạn phim sang trọng các ngôn ngữ khác nhằm tăng lượng người coi trái đất. Như vậy vô cùng hữu ích khi bạn tối ưu hóa hàng loạt video clip cho những cụm trường đoản cú tìm kiếm kiếm.


9. Ahrefs’ Keyword Explorer

Công nuốm nghiên cứu và phân tích từ khóa Youtube khác mà lại chúng ta nên cân nhắc thực hiện là Keyword Explorer của Ahrefs. Đây là một trong những phần của cục cách thức SEO tất cả trong một.

Keyword Explorer có giá xê dịch từ bỏ 99$/mon đến Lite, 179$/tháng mang đến Standard, 399$/mon đến Advanced và 999$/tháng mang lại Agency.


Keyword Explorer chạy trên một trong số những cửa hàng tài liệu của bên trang bị cha lớn nhất quả đât với hơn 7 tỷ tróc nã vấn kiếm tìm tìm. Được cập nhật cùng với tài liệu new các tháng cho 171 đất nước.

Và nó được áp dụng để ước tính cân nặng tự khóa đến 10 luật tìm kiếm tìm khác nhau. Bao gồm: Google, YouTube, Amazon, Bing, Yahoo, Yandex, Baidu, Daum, Naver cùng Seznam giới.

Keyword Explorer cũng cung cấp:

Accurate Search Volumes (Volumes kiếm tìm tìm chính xác): 

Sử dụng dữ liệu cái nhấp nhằm tinh chỉnh và điều khiển Volumes tra cứu tìm của chúng ta mỗi tháng. Để bảo đảm chúng luôn được cập nhật tiếp tục.

Keyword Difficulty Score (Điểm độ khó khăn của từ bỏ khóa):

Tính toán thù cường độ nặng nề xếp hạng đến từ bỏ khóa dựa trên các trang xếp thứ hạng bậc nhất hiện thời.

A “Clicks” Metric (Chỉ số “Số nhấp chuột”):

Hiển thị con số bấm vào dự tính cho các tự khóa của doanh nghiệp.


10. Công cố phân tích từ bỏ khóa Youtube – Semrush

Công rứa nghiên cứu trường đoản cú khóa Youtube sau cuối được kể trong bài xích là Semrush Keyword Magic Tool. 

Nó cũng là 1 phần của bộ cơ chế SEO toàn bộ vào một.

Giá giao động tự $ 119 một tháng mang đến Pro, $ 229 một mon đến Guru và $ 449 một mon cho khách hàng.

Tại phía trên, bạn cũng có thể nhận ra những đề xuất tự cơ sở tài liệu từ khóa lớn nhất bên trên thị phần. Con số ấn tượng lên tới 20 tỷ từ khóa.


Semrush Keyword Magic Tool cũng cung ứng tài liệu về:

Search Volume (Volume Tìm kiếm):

Cho biết số lượng tìm kiếm vừa đủ mỗi tháng của một trường đoản cú khóa rõ ràng vào 12 tháng.

Keyword Difficulty (Độ khó khăn của tự khóa):

Hiển thị cường độ khó (phần trăm) để vượt trội hơn đối phương tuyên chiến đối đầu của khách hàng. Trong trăng tròn kết quả kiếm tìm tìm bậc nhất nhưng lại không hẳn trả tiền 

SERP Features (Tính năng SERP): 

SERP vẫn hiển thị số lượng tác dụng tìm kiếm kiếm chăm biệt mở ra cho 1 truy vấn vấn rõ ràng.


Kết luận: