Các Hình Thức Quảng Cáo Facebook

      155
Facebook là căn cơ trực đường với con số người tiêu dùng những độc nhất hiện nay và đã được chứng minh là môi trường thiên nhiên tiếp thị lý tưởng nhằm tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng. khi nhưng bài toán marketing bên trên Facebook ngày dần vững mạnh, thì những công ty quảng bá cũng có tương đối nhiều thời cơ hơn nhằm tiếp cận người sử dụng cùng với và re-target những người quyên tâm cho hình thức dịch vụ hoặc thành phầm của mình. Tuy nhiên, cùng với tương đối nhiều tùy lựa chọn lăng xê như hiện nay, các đơn vị quảng cáo khó khăn có thể tìm ra bề ngoài nào là tương xứng nhất cho doanh nghiệp của chính bản thân mình. 
Trong nội dung bài viết này, thangvi.com đang trình làng cho chính mình những hình thức truyền bá trên Facebook thông dụng, giúp cho bạn nỗ lực được tuyệt kỹ chạy quảng cáo Facebook thành công, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cùng về tối ưu hóa tỷ suất chi tiêu ROI của bản thân.

Bạn đang xem: Các hình thức quảng cáo facebook


*

Facebook tạo thành Lead Ads để giúp người dùng cùng công ty ảnh hưởng một biện pháp tự nhiên và thoải mái rộng, cho dù nghỉ ngơi bất kể ở chỗ nào. Txuất xắc vì chưng hướng người dùng cho một landingpage để thấy báo cáo ưu tiên thì Facebook Lead Ads đã được cho phép khách hàng truy vấn vào truyền bá của khách hàng nhưng mà không nhất thiết phải rời ra khỏi trang Facebook.
Facebook Lead Ads cũng có thiết kế hướng người tiêu dùng cùng vẫn auto điền bất kể báo cáo nào mà nó có thể tích lũy được, như thương hiệu, liên quan gmail, hoặc số điện thoại, để giảm sút các bước mà lại người tiêu dùng yêu cầu tiến hành.
lúc khách hàng tiềm năng thấy lăng xê của khách hàng trên Facebook, bọn họ có thể ĐK nhằm nhận ưu tiên hoặc tận hưởng hỗ trợ thêm thông tin - như kiểm tra thành phầm, hàng sử dụng thử, hoặc lí giải, .... mà không cần rời khỏi trang Facebook. Đây cũng chính là mẹo, tay nghề chạy truyền bá Facebook hiệu quả, làm tăng xác suất biến hóa một bí quyết đáng kể.
*

Khi bạn có nhu cầu tìm một căn nguyên tương xứng để truyền bá video, thì Facebook là tùy chọn an toàn và tin cậy tuyệt nhất. Trên thực tế, người tiêu dùng xem khoảng 100 triệu giờ đoạn Clip trên Facebook mỗi ngày, với 85% trong các đó là Clip bị tắt giờ.
Hình thức chạy quảng bá bên trên Facebook bởi Clip vẫn cho phép chúng ta quảng bá những kĩ năng của thành phầm, ham người coi với các âm tkhô giòn cùng hình hình họa hấp dẫn, liên kết cùng khuyến nghị gần như bạn mua sắm. Video ads cũng là 1 trong những phương pháp tuyệt vời nhằm tăng tốc dấn diện uy tín và Re-target đối tượng người sử dụng khách hàng mục tiêu nhờ vào độ lâu năm video mà người ta sẽ coi. Trên các sản phẩm công nghệ di động cầm tay, người dùng thường say mê xem các Clip nđính, khoảng chừng 15 giây. Các công ty có thể tận dụng tối đa ưu thế này để tiếp thị về thương hiệu của bản thân với duyên dáng tín đồ coi một biện pháp nthêm gọn tốt nhất.
Đọc mang lại trên đây, nếu muốn tra cứu làm rõ hơn về tư tưởng, nhân tố, những hiệ tượng của Re- tageting (Marketing nhắm đối tượng), độc giả có thể tìm hiểu báo cáo chi tiết Tại đây.
Carousel ads là lăng xê theo kiểu vòng luân chuyển với nhiều sản phẩm cùng gồm kết quả cao vội vàng 10 lần những hiệ tượng lăng xê trên Facebook thông thường không giống.
Carousel ads, giỏi nói một cách khác là Multi-Product Ads được thiết kế với nhằm mục tiêu 3 mục tiêu chính: thu bán rất chạy truy cập trang web, tăng xác suất biến hóa, cùng nâng cao tác dụng marketing. Nó rất có thể hiển thị tới 3 nhiều loại thành phầm khác nhau bên trên và một đơn vị chức năng PR ở bảng tin của người dùng trên laptop hoặc điện thoại di động. Mỗi sản phẩm trong Carousel ads vẫn có tên, trình bày, cùng link thành phầm riêng biệt.
*

Carousel ads sẽ tác dụng nhất khi kết phù hợp với Custom Audience (biện pháp sinh sản đối tượng người sử dụng tùy chỉnh) bên trên website. Chỉ cần chúng ta đến hiển thị top 3 sản phẩm bán chạy duy nhất thì tỷ lệ nhấp chuột sẽ được nâng cao đáng kể. Bạn cũng rất có thể tạo thành carousel ads dựa vào lượt truy cập website có chứa thành phầm, tiếp nối hiển thị sản phẩm được xem các độc nhất, cùng với 2 thành phầm tất cả tương quan không giống để đa dạng mẫu mã hóa thành phầm.

Xem thêm: 11 Ý Tưởng Tái Chế Chai Nhựa Thành Những Món Đồ Dùng Siêu Dễ Thương


Quảng cáo bài viết là 1 trong các hình thức quảng cáo bên trên Facebook đơn giản nhất bây giờ. Mỗi khi bạn đăng một sản phẩm nào đấy lên Facebook Page, Facebook đang nhắc nhở chúng ta tiếp cận những người dùng rộng cùng với tính năng truyền bá bài viết (Boosted Page Post)
Quảng cáo nội dung bài viết tự Facebook Page là một trong những bí quyết đơn giản dễ dàng và hối hả nhằm hiển thị văn bản cùng với những người dân rất có thể đang quyên tâm, góp tăng tăng tác cho nội dung bài viết với tăng lượng người hâm mộ của Page. Cho dù các bạn không có kinh nghiệm tay nghề quảng bá bên trên Facebook thì câu hỏi làm cho này vẫn đang mang về đầy đủ ích lợi nhất quyết.
*

Lưu ý: Để chạy quảng bá bài viết bên trên Facebook hiệu quả, bạn cần phải mua một bài viết bao gồm nội dung, hình hình họa giỏi, cung cấp những cực hiếm mang đến khách hàng mục tiêu. Nếu chưa chắc chắn viết nội dung truyền bá Facebook cố như thế nào đến tốt, thú vị, bạn có thể tìm hiểu ngơi nghỉ bài viết cách viết truyền bá bán hàng hấp dẫn của thangvi.com.
Link clichồng ads là hình thức quảng cáo bên trên Facebook tích hợp với trang web, phía quý khách hàng mang lại trang web khi bọn họ cliông xã vào PR. Đây là một trong những phương pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm bạn giám sát và đo lường mức độ quyên tâm của bạn xem, sinh sống vào hoặc ngoài Facebook. Nó sẽ giúp đỡ tiếp thị mang đến trang web và dẫn thẳng khách hàng tiềm năng cho trang đích.
Một điểm cộng của Link clichồng ads là mặc dầu người sử dụng bấm chuột vào đâu thì cũng không phải và vấn đề. Tất cả PR, từ phần ảnh trở xuống đang là 1 nút ấn lớn tưởng nhằm dẫn quý khách cho tới trang đích cần seo, giúp bạn tăng xác suất bấm vào lên vội vàng nhiều lần. Trong khi, hiệ tượng truyền bá Facebook này hoàn toàn có thể được thực hiện sống bất kể đâu, chất nhận được chúng ta hiển thị cùng một PR trên những bảng tin không giống nhau và tiếp cận không ít người coi rộng.
Canvas ads là đề nghị truyền bá toàn màn hình, giúp rút ngắn khoảng cách giữa lăng xê của người sử dụng với quý khách. Nó chế tác cơ hội nhằm bạn nói số đông câu chuyện thú vui bao bọc sản phẩm theo vô số phương pháp khác nhau. Với Facebook canvas, người tiêu dùng rất có thể xem đầy đủ hình hình ảnh cùng video clip thú vị, xem carousel ads, cũng như tìm hiểu cuộc sống đời thường cùng với số đông thành phầm được lăng xê. Người sử dụng Facebook sẽ không còn thể coi quảng cáo của chúng ta, mà người ta vẫn biến hóa một phần vào PR kia.
*

Lúc này, Canvas ads được xem là cách tốt nhất sẽ giúp đỡ cho các công ty thực tại hóa kim chỉ nam quảng cáo, tăng tốc nhận diện thương hiện cùng quảng bá sản phẩm.
Dynamic ads của Facebook cho phép hiển thị PR với một hoặc nhiều thành phầm đến cùng với đầy đủ khách hàng mục tiêu hoặc những người đã từng có lần truy vấn vào trang web của khách hàng. Dựa trên thói quen cùng hành động của người dùng, mà lại bạn có thể hiển thị đều quảng bá khác biệt với tương đối nhiều nhóm fan khác biệt.
Hình thức quảng cáo trên Facebook này sẽ auto tiếp thị thành phầm của bạn cho tới những người sẽ diễn tả sự quyên tâm bên trên website, ứng dụng, hoặc bất kể đâu bên trên Internet. Với Dynamic ads, các công ty lớn bao gồm thể:
- Thiết lập các chiến dịch lăng xê một lần tuyệt nhất với liên tục tiếp cận các người dùng khác biệt vào đúng thời khắc phù hợp lý
Collection ads là hiệ tượng quảng cáo trên Facebook bằng tủ đồ, nhằm người dùng rất có thể dễ ợt mày mò, săn sóc web, cùng lựa chọn tải thành phầm hoặc hình thức bên trên đồ vật cầm tay. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể cliông xã vào truyền bá của người sử dụng với tra cứu kiếm các sản phẩm hơn, hoặc tìm kiếm chi tiết thành phầm, hình thức của doanh nghiệp một biện pháp gấp rút mà không cần thiết phải rời ra khỏi vận dụng Facebook. Đây cũng là 1 phương thức tuyệt đối hoàn hảo nhằm tăng xúc tiến đến truyền bá.
Thông qua phần lớn hình thức truyền bá trên Facebook thịnh hành ngơi nghỉ trên, chắc hẳn nhiều người đang thấy choáng ngợp cùng băn khoăn lưỡng lự nên lựa chọn hình thức quảng bá nào trên Facebook? Câu vấn đáp trọn vẹn phụ thuộc vào vào kế hoạch marketing của công ty. Trước khi chọn lọc hình thức lăng xê, hãy khẳng định kim chỉ nam truyền bá thật cẩn trọng. Hình như, chúng ta có thể áp dụng các bề ngoài quảng cáo khác biệt trong cùng một chiến dịch nhằm test công dụng với lựa chọn ra loại hình quảng cáo Facebook tốt nhất cho bạn.
Với định dạng lăng xê sẽ chọn lọc được, câu hỏi tiếp theo sau bạn cần làm cho là setup, sinh sản và chạy truyền bá. Giá thầu, chi phí lăng xê của từng quảng cáo có thể không giống nhau, nhờ vào vào định dạng quảng bá, biện pháp nhắm phương châm, mức độ tương xứng của câu chữ truyền bá cùng với khách hàng, đối phương tuyên chiến đối đầu,..., và có thể thay đổi bằng phương pháp tối ưu PR. Nếu chưa chắc chắn cách về tối ưu hóa PR Facebook thay như thế nào, chúng ta có thể khám phá tại phía trên.

*

Với đồ họa ưa nhìn với dễ dàng sử dụng, có thể chấp nhận được thống trị đồng thời rộng trăm Fanpage khác biệt. Các khả năng khá nổi bật của Có Đơn hoàn toàn có thể đề cập đến: Không số lượng giới hạn nhân viên hỗ trợ cùng số lượng Fanpage quản lý, ẩn/ lọc comment tách bị kẻ thù chơi ngu, ưu tiên hiển thị câu chữ cất từ khóa, đăng bài xích cùng lên định kỳ đăng bài xích bên trên các Fanpage đồng thời, thống trị sản phẩm với tồn kho…