CÁC LOẠI NÚT YOUTUBE

      146

Đêm 17-9, nhóm sáng tạo trẻ FAPTV chấp thuận chạm mốc 10 triệu người quan sát và theo dõi (subcriber), đổi mới kênh trước tiên trên toàn quốc giành nút Kyên ổn cương Quý giá tự YouTube.

Bạn đang xem: Các loại nút youtube


Chủ nhân của loạt series danh tiếng nhỏng Cơm nguội, Sạc pin trái tyên, Ai nói tui yêu anh… vẫn thỏa thuận phát triển thành kênh trước tiên tại nước ta nhận được nút ít Kim cương cứng tự YouTube.

Xem thêm: Làm Sao Để Người Khác Không Thấy Mình Like 1 Fanpage Và Comment Trên Fanpage Đó


*
Những số lượng ấn tượng về kênh YouTube của FAPTV

FAPTV đang gồm một hành trình dài phát triển tuyệt hảo trước khi đụng ngưỡng 10 triệu người quan sát và theo dõi cùng xê dịch 3,7 tỷ lượt coi. Lần sản phẩm công nghệ hai mở ra vào YouTube Rewind 2018 - danh sách phần nhiều cá thể, team sáng tạo văn bản nổi bật nhất trong thời hạn của kênh share đoạn phim lớn nhất quả đât YouTube, kênh đã chiếm lĩnh được hơn 7,7 triệu người theo dõi với ngay gần 3 tỷ lượt xem bên trên toàn kênh.

Mức lớn lên này đạt gần 100% so với thuộc thời kỳ năm 2017 (4 triệu subcriber và 1,6 tỷ lượt xem, cũng là năm cơ mà FAPTV là thay mặt độc nhất của toàn nước được vinc danh trong YouTube Rewind 2017). Trong Lúc từ năm 2014 cho đến khi kết thúc năm 2016, số lượng subcriber bắt đầu ở mức 1,5 triệu người.

Nút ít Klặng cương là 1 phương pháp YouTube vinh danh mọi kênh ngôn từ phổ cập tuyệt nhất bên trên trang chia sẻ video này, phụ thuộc số lượng dân cư quan sát và theo dõi với quality video clip.

Có tứ các loại nút là Bạc Bẽo, Vàng, Kyên ổn cưng cửng với Ruby giành cho mốc con số người quan sát và theo dõi kênh YouTube theo thứ tự là 100.000 tín đồ, một triệu fan, 10.000.000 fan và 50.000.000 bạn. Tính đến bây giờ, PewDiePie là kênh duy nhất nhận ra nút ít Ruby.


*
Một số member đã tạo nên sự thành công của FAPTV

Đồng nghĩa, nút ít Kyên cương chính là phần thưởng trọn Quý giá thứ 2 trên trái đất. Một số người nghệ sỹ từng được trao nút Kim cương cứng hoàn toàn có thể nói đến như: Rihanna, Katy Perry, One Direction, Eminem với Taylor Swift… Ở Châu Á, gồm các thay mặt đại diện thứ nhất là chủ nhân hit "Gangphái nam style” - PSY, theo sau đó là đội nhạc BTS, BlackPink…

FAPTV là đội trí tuệ sáng tạo tphải chăng bền vững trên gốc rễ YouTube giữa những năm vừa qua với những thành phầm khá đa dạng từ series hài nlắp, web-drama cho đến đoạn phim ca nhạc. Hàng loạt series phim học tập con đường của tập thể nhóm làm mưa làm gió vào xã hội khán giả tthấp có thể nói tới nhỏng Là anh; Chàng trai của em; Em là của anh, đừng là của ai; Yêu ư? Để sau!...

Ra đôi mắt gần đây, Sạc Pin pin trái tlặng vẫn là series phyên ổn “hút ít bão view” của nhóm. Ở nghành âm thanh, FAPTV cũng lượm lặt được thành công xuất sắc đáng chú ý với những MV: Tâm ma, Sân mê man, Để anh 1 mình, Cuộc chiến sinh tử, Thức tỉnh giấc đi…