CÁC LOẠI QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

      131

Video là nội dung hấp dẫn người dùng tốt nhất trong thời điểm 2019, cho nên vì thế lăng xê trải qua video clip Youtube là một trong giữa những loại hình quảng bá cực kỳ hiệu quả nhưng mà các bạn cần yếu như thế nào bỏ qua mất được. Trước không còn, thuộc xem Youtube đang có phần lớn nhiều loại lăng xê như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Các loại quảng cáo trên youtube

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube cũng chính là một thành viên con nằm trong khối hệ thống lăng xê google, lúc đó quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện thêm khi người dùng xem Clip bên trên trang Youtube với nó đã lộ diện theo nhiều phương pháp khác nhau theo không ít dạng nhỏng text, banner hoặc Clip mà lại Cửa Hàng chúng tôi đang reviews cụ thể dưới đây. Tại thời đại bây chừ, đa số người dùng phần đông ưu tiên đến đa số gì chân thật tốt nhất, nguyên tố nghe – chú ý được chú trọng hơn hết, do đó PR Youtube đang cực hỳ kết quả lúc công ty muốn tiếp thị uy tín của chính bản thân mình.

*

Với Youtube, chủng loại PR của bạn có thể tiếp cận rộng rãi trên toàn nhân loại vày mỗi ngày Youtube gồm sản phẩm tỷ lượt truy cập trường đoản cú khắp các giang sơn, với tất nhiên, chúng ta hoàn toàn rất có thể target theo Khu Vực, giới hạn tuổi, nam nữ, sở thích,… nhưng bản thân ước muốn tiếp cận chính xác đến. Quảng cáo Youtube xuất hiện thêm phong phú theo khá nhiều vẻ ngoài cùng cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi mẫu mã truyền bá thuận lợi, các tính giá tiền theo CPC tốt CPM linch hoạt. Nhưng chỉ tất cả một yếu điểm tuyệt nhất là quảng bá Clip Youtube thì vẫn chỉ lộ diện bên trên trang Youtube.com, dẫu vậy ko có gì, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phối kết hợp áp dụng GDN hoặc truyền bá adwords để dành được hiệu quả mình ước muốn nhé.

Các hiệ tượng PR Youtube

1. Quảng cáo trên Home Youtube (Youtube Mashead)

Quảng cáo sẽ tiến hành hiển thị trên đầu Home Youtube dưới dang banner hoặc Clip 24/24 và tương hợp với mọi giao diện. Loại hình truyền bá này duyên dáng nhiều lượt xem duy nhất vì chưng người dùng đã thấy được nó trước tiên Lúc truy cập Youtube, form size bự, bắt mắt với khôn xiết kích say mê người tiêu dùng cliông chồng vào đồng nghĩa với vấn đề chi phí truyền bá tương đối cao, dao động từ 10.000$ – 15.000$ và phải đặt trước với Google. Và tất yếu, chỉ có những chữ tín Khủng nlỗi Pepsay đắm, Coca, Unilever,… mới vừa sức bỏ ra đến PR sống Khu Vực đắc địa này.

Xem thêm: Top 10+ Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Ở Hà Nội Chuẩn Auth, Giá Mềm, Top 10 Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Tại Hà Nội

*

2. Quảng cáo lộ diện khi chứng kiến tận mắt video clip (True view in stream ads)

In Stream Ads: Video Ads được hiển thị trước, vào hoặc sau khoản thời gian Clip phát. Sẽ bao gồm tuỳ lựa chọn Skip Ads nhằm bỏ qua lúc quảng bá hiển thị 5 giây hoặc gồm có video clip cần các bạn buộc phải coi hết

*

Bumber ads: đó là Video Ads ngắn thêm với ngôn từ chỉ vỏn vẹn trong vòng bên dưới 6 giây, vẻ ngoài này là thử thách đối với các công ty lăng xê bởi vì yêu cầu làm thế nào cô lưu lại thông điệp cho quý khách chỉ vào một thời lượng nthêm cơ mà vẫn mang đến hiệu quả cao hơn bởi sẽ tương đối ấn tượng với khiến người tiêu dùng ghi nhớ.

*

3. Pre – roll ads

Pre – roll là loại lăng xê xuất hiện một đợt trước lúc coi video. Msống đầu đang là một đoạn lâu năm khoảng chừng 15s kế tiếp bắt đầu là Clip gồm độ lâu năm trường đoản cú 2 cho 5 phút ít và sẽ tính tổn phí nếu như nhỏng người tiêu dùng coi được 30s.

*

4. Quảng cáo GDN

Đây là dạng quảng cáo vượt quen thuộc rồi, cho phép hiển thị banner PR xuất hiện thêm trên khối hệ thống của Google với tất yếu tất cả cả Youtube. GDoanh Nghiệp có thể hiển thị những dạng khác nhau, tuỳ chỉnh được không ít kân hận hình, lấp sóng lên đến mức 85% người tiêu dùng coi Clip với là dạng lăng xê cùng với ngân sách rẻ, chỉ tính phí dựa trên lượt cliông xã hoặc lượng hiển thị.

*

5. Quảng cáo xuất hiện trên trang Youtube

Quảng cáo mở ra Lúc đã coi video (True View In-Display on watch page): lăng xê xuất hiện bên cột đề nghị Khi người dùng sẽ coi đoạn phim trên Youtube.

*

Quảng cáo lúc tìm kiếm từ khóa (True View In-Display on search page): khi bạn search keyword tra cứu tìm, quảng cáo hiện có liên quan đến từ khoá sẽ mở ra ngay thứ nhất, loại này hấp dẫn lượt cliông chồng siêu cao