Các Ngưỡng Thanh Toán Facebook 2018

      291
Bài viết này reviews với mọi fan về ngưỡng tkhô hanh toán thù trên facebook và phương pháp biệt lập tài khoản facebook, tài khoản PR , thông tin tài khoản bank. 

Trước không còn nguyên do viết bài bác này bởi vì không ít fan mới chưa phân biệt được sự khác nhau thân những tài khoản. Cho nên những khi khám phá về chạy quảng cáo thì lo ngại rằng nếu như nhỏng thông tin tài khoản truyền bá bị mất thì niông chồng gồm bị khóa ko. Hoặc Nick bị khóa thì tài khoản bank gồm bị khóa ko.

Bạn đang xem: Các ngưỡng thanh toán facebook 2018

Tại đây bản thân khái niệm lại mang lại đồng đội dễ dàng nắm bắt.

Thứ đọng nhất: tài khoản facebook cá nhân: đó là loại nick hầu hết bạn vẫn dùng. Nó dùng để làm tạo nên tài khoản truyền bá cá nhân. Niông chồng sẽ là tài khoản cai quản trị thông tin tài khoản truyền bá .

Nếu nhỏng mất nick mà chúng ta không có share quyền quản lí trị thông tin tài khoản truyền bá với ai thì coi như là cũng mất luôn tài khoản quảng bá .

Thứ 2. Tài khoản lăng xê là thông tin tài khoản dùng làm quản trị cài đặt quảng cáo .quý khách hàng rất có thể vào trình cai quản quảng kiếu từ niông chồng cá thể theo đường truyền Fb.com/adsmanager.

Lúc thông tin tài khoản quảng cáo bị khóa thì nick cá nhân vẫn chuyển động bình thường ko tác động gì. cũng có thể vì chưng chính sách nào đó vi phạm luật mà lại bạn bị tiêu giảm quyền truyền bá hoặc khóa thông tin tài khoản tùy vào tầm độ. Khi làm sao thì phạm luật chúng ta đọc kỹ chế độ của facebook trên fb.com/policies

Tài khoản quảng bá bị khóa thì trước đây thẻ bank kia không dùng để làm liên tục truyền bá được nữa cơ mà đề xuất ra ngân hàng báo mất thẻ làm thẻ không giống. Thẻ bank ko cần sử dụng quảng bá facebook được chứ quảng cáo google và những nền tảng gốc rễ không giống hoặc rút ít tiền sinh hoạt ATM những dạng hình vẫn nlỗi bình thường. Chỉ là cấm trên facebook thôi. Nhưng hiện tại theo bản thân biết với đã sử dụng thì 1 thẻ cần sử dụng mang lại được 10 tài khoản. Cho cần bằng hữu không hẳn lo làm cho thẻ liên tiếp nhỏng ngày trước nữa.

Lúc chúng ta add thẻ visa (thường xuyên là thẻ visa mới chạy được quảng cáo) Thì chúng ta thực hiện số thẻ trên thẻ cứng kia chứ đọng chưa phải add số thông tin tài khoản. Do vậy lúc bị khóa làm lại thẻ là được cấp cho số thẻ new. Số tài khoản vẫn không thay đổi, chđọng chưa phải ra msinh hoạt thông tin tài khoản new nhé (từng bank mở một chiếc / bạn thôi). Chúng ta ra báo mất thẻ, coi nhỏng mất dòng thẻ atm không rút ít được tiền ấy.

Thđọng 3. hầu hết chúng ta hỏi tài khoản cá thể cùng BM khác nhau gì.

Mình hiểu rõ vài điểm chủ yếu. Tài khoản cá nhân là thông tin tài khoản mà bạn tạo nên tự niông chồng cá nhân và chạy tương tự tư phương pháp cá nhân.

Tài khoản BM là viết tắt của bussiness manager, dịch việt ra là Tài khoản sale, tức giống hệt như bạn đăng ký hộ marketing hoặc công ty để gia công câu hỏi cho dễ ợt. Tài khoản BM gọi nôm mãng cầu là sẽ tiến hành bảo kê cùng coi ngó lăng xê nkhô giòn hơn.

Xem thêm: Sinh Năm 1982 Là Tuổi Con Gì ? 1982 Tuổi Con Gì? 1982 Hợp Tuổi Nào?

Mỗi 1 nichồng facebook thường sẽ khởi tạo được 2 tài khoản quảng cáo : 1 cá nhân + 1 BM.

Tại sao lại phải 2 thông tin tài khoản làm cho gì?

Khi nào chúng ta chạy PR đã chạm mặt không hề ít vụ việc khóa tài khoản. Nên câu hỏi làm cho gắng nào để có không ít tài khoản là vô cùng quan trọng. Khi ai đang sale đối kháng đi ầm ầm thì bùm, thông tin tài khoản bị khóa. Lúc đấy thì chỉ gồm đến nhân viên cấp dưới ngồi tán phét với trả lương thôi.

Quay trở lại vấn đề thứ hai bản thân kể vào bài viết này kia là

Các ngưỡng thanh khô toán thù trong quảng cáo facebook so với thông tin tài khoản new lập

*

Ở bên trên là bản thân chụp 1 loại screen tôi đã điều khiển xe trên 1 thông tin tài khoản lịch sử tkhô cứng tân oán.

Anh em quan sát đang thấy là đấy là thông tin tài khoản trả sau. Tài khoản trả trước không tồn tại đẳng cấp này nhé.

Đối cùng với tài khoản trả sau nó y hệt như bạn sử dụng syên trả sau ấy. Lúc làm sao tiêu không còn mon hoặc tới ngưỡng thì nó đang tự động trừ trong tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình.

Tại đây mốc đầu tiên là 50.000 vnđ, lúc các bạn bắt đầu chạy nó miễn giảm đâu. Tiêu không còn 50.000 thứ nhất mang lại quảng cáo thì tài khoản bị trừ 50k. Tiếp theo là lên ngưỡng 70k, 110k, 230k, 340k …. và cứ đọng chũm thường xuyên là lên tới mức trăng tròn triệu.

Nó đến lên như thế là chính vì bản thân trả chi phí cho nó rất đầy đủ đúng hạn, đáng tin tưởng nâng lên mang đến chạy nợ (tốt sở hữu chịu) nhiều hơn nữa. phần lớn ông nợ ko trả hoặc nợ nhưng mà trả lừ đừ thì cũng phổ biến lắm mình ko nhắc sinh hoạt bài viết này. Ông như thế nào quyên tâm ngưỡng vs limit tài khoản thì add niông chồng facebook bản thân. Nguyễn Tuấn Sơn để điều đình thêm nhé .

Lưu ý và để được nợ lên đa số đặn thì thông tin tài khoản đề xuất liên tục gồm chi phí. Đến ngưỡng nó trừ mà không thấy chi phí thì mình sẽ gặp những vụ việc sau.

một là bị khóa tài khoản cho tới khi thanh toán lại.

2 là tài khoản sau khoản thời gian thanh toán lại chạy có khả năng sẽ bị giá cao hơn (vày vẫn bao gồm lịch sử hào hùng nợ xấu trây ì, giảm hệ số tin tưởng, gian nguy nhỏng bank vậy)

3. là ngưỡng sẽ không còn lên hoặc lên chậm

4. Quảng cáo lên camp mới sẽ bị chu đáo lâu. (lên camp là gì ae đọc bài xích này : Các bước đi camp

Ngưỡng max cơ mà anh em tuyệt lên là 20 củ nhé. Còn các tút ân hạn xin lên nợ 40 củ, 100 củ thì chuyên cần hiểu bên trên blog này là gồm