Các Plugin Hay Cho Wordpress

      201

WordPress đem lại cho tất cả những người cần sử dụng một thỏng viện cùng với hàng nghìn plugins miễn tầm giá. Bên cạnh các plugin quan trọng đến WordPress, cũng có nhiều plugins rác rưởi. Vì nạm, nhằm trang web không bị ảnh hưởng vị những vận dụng không mong muốn, chúng ta có thể tham khảo top 10 plugin có lợi sau nhé.

Bạn đang xem: Các plugin hay cho wordpress


Tìm gọi plugin đến WordPress là gì?

WordPress mang đến plugins là phần đông áp dụng hoặc các tiện ích mở rộng đã làm được xây dựng sẵn. Chúng cung ứng cho tất cả những người dùng phần nhiều anh tài cơ mà WordPress không đủ. Lúc bấy giờ, có hơn 500.000 plugins sử dụng mang lại WordPress. Do kia, người tiêu dùng nên cân nhắc, chăm chú kỹ trước khi cài đặt bọn chúng, nhằm tinh giảm triệu chứng website chạy lừ đừ do tài nguim bị chiếm hữu nhiều.

Mặc dù có rất nhiều plugin nhưng mà chung quy lại, những plugin mang đến WordPress được tạo thành các team chính như:

Plugin hỗ trợ SEOPlugin cung cấp Social SignalPlugin hỗ trợ sao lưu dữ liệuPlugin cung ứng bảo mậtPlugin cung cấp Form liên hệPlugin cung ứng slide hình ảnh, nội dungPlugin cung ứng Page BuilderPlugin cung cấp tracking/analyticsPlugin cung cấp ShortcodePlugin cung cấp quảng bá, marketing

Hướng dẫn cài đặt các plugin cần thiết đến WordPress chào bán hàng

Cách thiết đặt các plugin xuất xắc mang lại WordPress hơi dễ dàng và đơn giản. Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập thẳng tại thư viện plugin hoặc upload file .zip plugin gồm sẵn vào máy vi tính.

Cách 1: Cài plugin thẳng bên trên tlỗi viện WordPress

quý khách vào mục plugins trên trang quản ngại trị của WordPress, thừa nhận nút ít Add new.

*

Nhập thương hiệu của plugin buộc phải setup sinh hoạt ô search kiếm cùng nhấn enter. Sau đó, plugin xuất hiện thêm. Quý Khách chỉ việc dìm Install now để tiến hành thiết lập.

*

Chỉ mất vài giây, các bước setup hoàn tất, khối hệ thống sẽ xuất hiện thông báo thành công. Sau đó, chúng ta nhận nút Activate để tiến hành kích hoạt plugin vừa thiết lập.

*

Cách 2: Cài đặt file .zip Plugin tất cả sẵn từ bỏ sản phẩm tính

Cách setup nhỏng sau:

Truy cập vào mục Plugins của WordPress, nhấn nút Add New. Tiếp đến, cliông chồng vào nút Upload Plugin với bước đầu mua plugin từ bỏ máy tính.

*

Quý Khách chọn tệp tin .Zip tự máy tính rồi dấn Install Now.

*

quý khách hàng click vào nút ít Activate Plugin để kích hoạt plugin và hoàn chỉnh thiết lập.

*

10 plugin quan trọng mang đến wordpress

WooCommerce

Đứng đầu vào top các plugin tuyệt mang đến WorPress là WooCommerce. Ứng dụng này được cho tới 1/3 những trang web tmùi hương mại điện tử tin cần sử dụng. WooCommerce là 1 plugin tốt giành cho Việc sale trực đường. Nó giúp người dùng chào bán các sản phẩm hữu hình mang đến các dịch vụ một biện pháp đơn giản. Trong khi, WooCommerce còn có một thư viện extension mập có tương đối nhiều loại giá bán.

Nếu ý muốn sinh sản một quầy bán hàng trực tuyến thì WooCommerce là yếu tố cực kì đặc trưng giúp bạn giành được kết quả như ao ước hóng.

Những kỹ năng thiết yếu của plugin:

Có số lượng bự tài năng mở rộng với những plugin thực hiện mang đến WordPress.Cách cài đặt dễ dàng.Có những hình thức tkhô nóng toán thù.Cấu trúc thân mật cùng với người tiêu dùng.Đối tượng áp dụng plugin cân xứng là công ty website, lập trình viên sale sản phẩm, các dịch vụ qua WordPress.

*

Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những vào những plugin cần thiết cho WordPress. Đây là plugin được Reviews là cực tốt mang đến chuyển động Search Engine Optimization (SEO). Nó được trở nên tân tiến sẽ giúp đỡ người dùng có thể xuất phiên bản nội dung unique với thân mật với những biện pháp tìm tìm.

Do SEO không chấm dứt biến đổi cần bạn tuyệt nhất thiết bắt buộc gồm một plugin mang đến WordPress để nhanh chóng say đắm ứng cùng với các đổi khác này.

Ứng dụng này được vận hành bởi vì một hệ thống dìu dịu, giúp đỡ bạn biết nội dung của trang web vẫn ra sao đối với cách thức search kiếm. Đồng thời, chúng ta còn biết được mức độ đọc dễ dàng, kỹ năng thân mật và gần gũi của văn bản. Điều này cho thấy, Yoast SEO không chỉ có là một trong hình thức cung cấp tâm đầu ý hợp mang lại SEO, mà nó còn buổi tối ưu so với người truy cập mạng internet.

Plugin gồm bạn dạng miễn phí tổn để bạn thưởng thức. Nếu ước ao sử dụng những tính năng cao cấp, chúng ta áp dụng phiên phiên bản tính mức giá, với tầm phí tối tgọi là $69.

Những kĩ năng bao gồm của plugin:

Phân tích trang và bài viết để xác định những điểm SEO yếu.Cập nhật mọi biến hóa SEO đã vận dụng.Cho phxay tạo nên XML sitemaps.Cho phép dễ dãi tạo ra breadcrumbs cân xứng với theme của WordPress.Đối tượng thực hiện plugin tương xứng là bạn làm cho SEO muốn đưa trang web lên địa chỉ top của nguyên lý search tìm.

*

W3 Total Cache

Tốc độ là 1 trong trong các nhân tố đặc biệt quan trọng để Review chất lượng cùng sự tối ưu của một website, và W3 Total Cache là 1 trong plugin hỗ trợ chúng ta đổi mới vấn đề đó. Đây được xem là một plugin quan trọng mang đến WordPress đóng góp phần giúp trang tải nkhô cứng hơn. Bằng phương pháp nó vẫn lưu giữ một phiên bản của site trên máy tính người tiêu dùng. Điều này cho phép những quý khách thường xuyên truy vấn trang sẽ load nkhô cứng hơn. 

Những nhân kiệt bao gồm của plugin:

Dễ dàng cân xứng với các loại hosting và máy chủ.Caches được nhiều phần những elements của trang web WordPress.Đối tượng áp dụng plugin tương xứng là công ty trang web bắt buộc tăng tốc độ load của site.

*

Jetpack

lúc nhắc tới những plugin miễn phí đến WordPress không thể không đề cập đến Jetpack. Đây được coi là chiến thuật lý tưởng cho các thiết kế viên. Plugin này có chức năng dùng để tăng traffic, bảo mật thông tin website, với những tính năng độc đáo không giống.

Jetpaông chồng có bản trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn bao gồm anh tài backup, bảo mật thông tin cùng các tính năng cao cấp không giống thì đề nghị áp dụng mang lại phiên bản tính giá thành.

Những tác dụng chính của plugin:

Phân tích với xuất báo cáo báo cáo những thống kê, tính toán hoạt động trang web.Bảo mật website.Gisát hại năng lực downtime cùng uptime.Cho phnghiền người truy cập có thể can hệ với quản ngại trị trang web hoặc ngôn từ trang web thông qua mạng xã hội, thiên tài phản hồi cao cấp, sản xuất biểu chủng loại liên hệ rất đẹp.Đối tượng sử dụng plugin cân xứng là những lập trình sẵn viên ước ao mua một vận dụng tất cả tương đối đầy đủ bản lĩnh.

Xem thêm: Apa Itu Branding? Apa Pentingnya Bagi Bisnis Anda? Semua Tentang Branding Yang Harus Anda Tahu

*

Keyy Two Factor Authentication

Plugin bảo mật là gần như plugin quan trọng đến WordPress trước vấn nàn triệu chứng tấn công lỗ hư bảo mật thông tin ngày dần tăng thêm. Trong đó, plugin bảo mật thông tin mang lại WordPress phổ biến, được rất nhiều người tiêu dùng là Keyy Two Factor Authentication. Đây là áp dụng được Đánh Giá là tốt cùng dễ dàng nhất nhằm tăng tốc vấn đề bình yên lên những lần.

Cách thức buổi giao lưu của plugin là chất nhận được tuyệt đối đăng nhtràn vào website WordPress qua điện thoại. Do đó, chúng ta cũng có thể thiết đặt mã pin hay msinh sống khóa bằng vân tay. Đồng thời, Khi singin, bạn mở tiện ích, rồi triển khai scan code hiển thị trên màn hình hiển thị nhằm đồng bộ.

Mặc cho dù miễn chi phí, nhưng lại phiên phiên bản này cũng có thể có vừa đủ những tính năng cần thiết phải các bạn không cần thiết phải tốn kém ngân sách đến bạn dạng premium.

Những kĩ năng chủ yếu của plugin:

Ttốt cầm cố cùng thải trừ các bước nhập password.Tạo, sao giữ key bên trên điện thoại bằng mã hóa 2048bit RSA.Bảo mật xuất sắc mang đến website rời câu hỏi truy vấn bất hợp pháp.Quản trị viên dễ ợt truy vấn toàn bộ những trang web WordPress chưa đến một nhấn vào.

*

Broken Link Checker

Được xếp vào danh sách những plugin cần thiết cho WordPress, Broken Link Checker là một trong plugin chất nhận được chúng ta biết được nguim nhân tạo lỗi 404 khởi đầu từ link như thế nào. Thoạt đầu, tưởng chừng việc này đơn giản, nhưng mà này lại nhập vai trò đặc biệt giúp đỡ bạn tránh được chứng trạng bị phạt vị các mức sử dụng tìm kiếm tìm, do link bị lỗi hoặc hư.

Hoạt cồn của Broken Link Checker là đo lường và thống kê trang web WordPress với báo cáo những links bị lỗi làm việc mục WordPress dashboard. Tại đây, chúng ta dễ dàng sửa chữa với hạn chế bọn chúng.

Những hào kiệt chính của plugin:

Gisát hại trang web nhằm phân phát hiện nay link bị lỗi.Báo cáo trải qua gmail, WordPress dashboard ngay trong lúc phạt hiện nay lỗi.Chặn các lao lý search kiếm ngoài Việc theo dõi và quan sát link lỗi của site.Đối tượng sử dụng plugin cân xứng là gần như quản lí trị viên mong buổi tối ưu trang web, tăng cường mức độ thân thiết cùng với hiện tượng search tìm.

*

Liên hệ Form 7

Contact Form 7 là plugin cần thiết mang lại WordPress. Vì biểu mẫu contact là khóa xe bao gồm giúp cho bạn tiếp xúc với người sử dụng. Bằng việc sử dụng plugin Liên hệ Form 7, bạn cũng có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh biểu chủng loại liên hệ vào website của bản thân.

Liên hệ Form 7 có phong cách thiết kế tiện dụng, gần gũi nhằm liên hệ với hầu hết đề xuất, lời nhắn của visitor bên trên website. Trong khi, vận dụng còn cung cấp CATCHA, submissions Ajax, Akismet đề xuất trang web được bảo đảm an toàn an toàn, bên cạnh đó, rời mang đến hộp thư bắt buộc thừa nhận những gmail spam.

Những kỹ năng thiết yếu của plugin:

Cho phnghiền người dùng thuận tiện làm chủ các biểu mẫu tương tác trên trang web WordPress.Cho phnghiền tùy thay đổi biểu mẫu mã tương tác.Có khả năng tinh lọc truy vấn giỏi, bằng cách ngăn spam trải qua vấn đề áp dụng CAPTCHA, submissions Ajax với Akismet.Đối tượng sử dụng plugin phù hợp là chủ mua website muốn bao gồm size contact đẹp nhất, đảm bảo an toàn khả năng bảo mật nhưng mà vẫn đam mê người truy cập.

*

Google Analytics Dashboard for WP

Việc Review kết quả marketing, giám sát và đo lường hoạt động website là Việc bắt buộc triển khai ngay từ bỏ Lúc Thành lập và quản lý website. Để giao hàng mang lại mục đính thêm này thì plugin Google Analytics Dashboard for WPhường. chính là điều khoản đắc lực mà lại chúng ta nên áp dụng. Với Google Analytics Dashboard for WPhường, bọn chúng để giúp đỡ chúng ta đánh giá tất cả buổi giao lưu của site, kế tiếp, hiển thị hiệu quả trên WordPress dashboard.

Quá trình setup plugin khá đơn giản dễ dàng. Sau Khi hoàn toàn, nó đã hỗ trợ cho bạn một control panel riêng trên screen WordPress. Với hình ảnh văn minh, nhiều đọc tin tra cứu giúp, Google Analytics Dashboard for WP mang về cho chính mình các biết tin hữu dụng.

Những bản lĩnh bao gồm của plugin:

Báo cáo thông báo về người truy cập theo thời hạn thực tiễn.Giúp chúng ta thuận lợi theo dõi các sự kiện quan trọng đặc biệt của site.Cho phép truy vấn được cho tới các report cơ bạn dạng của Google Analytics.Đối tượng áp dụng plugin cân xứng là cai quản trị viên trang web cùng người làm chuyển động marketing.

*

Imagify Image Optimizer

Đây là 1 trong những plugin đăng bài xích WordPress giúp giảm dung tích của hình ảnh trong câu chữ bài viết, nhằm đảm bảo tốc độ sở hữu trang không bị tác động.

Plugin này auto scan để về tối ưu hình ảnh vào thỏng viện Media của WordPress. Tuy nhiên, với gói miễn mức giá, bạn sẽ bị số lượng giới hạn con số hình ảnh về tối ưu, giả dụ nhu cầu yêu cầu các thì các bạn nên mua gói premium.

Những công dụng chính của plugin:

Nén ảnh với tối ưu dung lượng.Dễ dàng phục sinh ảnh về dung lượng thuở đầu sau khoản thời gian xóa.Tính năng nén hình họa auto trong thỏng viện truyền thông.

*

TinyMCE Advanced

TinyMCE Advanced là plugin viết bài bác đến WordPress. Nó là nền tảng gốc rễ dựa vào Javascript HTML WYSIWYG cùng hoàn toàn tự do. Plugin cung cấp nâng cấp mang đến Việc biên soạn thảo, chỉnh sửa câu chữ khoác định của trang web WordPress. Trong ngôi trường thích hợp, bạn muốn cần sử dụng trình chỉnh sửa khoác định của WordPress phiên phiên bản 5.0 trsống lên thì plugin vẫn tùy chọn thay thế.

Hình như, TinyMCE Advanced còn có tính năng duy trì thẻ paragraph vào trình soạn thảo, nhập mã CSS từ bỏ file style.css của theme sẽ sử dụng.

Những kĩ năng chủ yếu của plugin:

Cho phép cung cấp tkhô cứng cơ chế thực đơn TinyMCE nhằm trình sửa đổi tối ưu rộng.Bảo mật 100% vày plugin ko thu thập tốt lưu trữ ngẫu nhiên công bố nào từ bỏ người tiêu dùng.Dễ dàng kéo, thả những nút ít trong quy trình biên soạn thảo, sửa đổi văn phiên bản.Có tuấn kiệt kiểm tra kĩ năng truy vấn nhằm bảo đảm an toàn câu chữ thân mật cùng với người tiêu dùng trên phần nhiều máy.Không tạo tác động mang lại quyền riêng tư của website tốt những plugin quan trọng cho WordPress khác.