Các Thuật Ngữ Trong Digital Marketing

      174

Nếu là một trong maketer thì các bạn cấp thiết lần khần đầy đủ thuật ngữ thịnh hành vào digital marketing. Để hoàn toàn có thể làm việc chuyên nghiệp hóa rộng cũng giống như tò mò các tư liệu được dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Các thuật ngữ trong digital marketing


1. Advertiser

Nhà quảng bá, các công ty truyền bá trên internet

2. Adwords – Google

Hệ thống truyền bá Adwords của Google được cho phép các nhà PR đặt quảng cáo trên trang hiệu quả tìm tìm của Google hoặc các trang trực thuộc hệ thống mạng nội dung của Google.Google Adwords còn thường xuyên được Hotline là Quảng cáo từ khoá, Quảng cáo tra cứu kiếm…

*
*
*
*
*

16. Cliông chồng Fraud – Fraud Click

Đó là hồ hết cliông xã gian lậu có chủ ý xấu nhằm mục tiêu làm cho thiệt sợ hãi cho các công ty quảng cáo hoặc mang lại tác dụng ko chính đáng cho người clichồng. Click Fraud nói một cách khác là clichồng ảo.

Xem thêm: Có 100 Triệu Kinh Doanh Gì, 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Hiệu Quả

17. Content Networks

Content Networks là thuật ngữ kể tới hệ thống những website tsi gia vào mạng truyền bá Google Adsense nhằm phương châm tạo các khoản thu nhập lúc để các PR của Google. Các nhà truyền bá cũng rất có thể chọn lọc PR của bản thân mình xuất hiện thêm trên Content Networks khi sử dụng vẻ ngoài lăng xê Google Adwords.

18. Conversion Rate

Chỉ số miêu tả Tỷ Lệ quý khách triển khai một hành vi sau khoản thời gian xem/cliông xã vào lăng xê, hành vi kia rất có thể là mua sắm điền vào khung, gửi tin nhắn contact, điện thoại tư vấn điện… Đây là chỉ số đặc biệt đánh giá tác dụng của chiến dịch quảng cáo, chỉ số này rất có thể cho thấy thêm được công ty lớn nàyF đang ném ra từng nào chi phí để sở hữu được một khách hàng (hoặc 1 quý khách hàng tiềm năng).

19. Dimension

Kích thước của PR, theo tiêu chuẩn chỉnh thì đó là một số trong những kích thước truyền bá công dụng nhất: 336x280px, 300x250px, 728x90px, 160x600px

đôi mươi. Doorway Page

Một trang web (chỉ một trang đối chọi lẻ) được xây dựng nhằm mục tiêu mục đích buổi tối ưu để sở hữu được thứ hạng cao trong hiệu quả tìm kiếm cùng với một số keywords một mực. Thuật ngữ này còn thường xuyên được các đơn vị chức năng làm cho SEO vận dụng để thực hiện SEO cho trang web của công ty.