Các Từ Khóa Hot Trên Google

      30
Google Trends (http://www.google.com/trends/explore) là lý lẽ thuộc Google search cho phép bọn họ xem thống kê về việc tìm kiếm kiếm của một hoặc các từ khóa nào đó. Trends sẽ biểu diễn số liệu bên dưới dạng biểu đồ vật theo thời hạn để chúng ta biết khi nào thì nút độ niềm nở của một từ bỏ khóa tăng cao, bao giờ thì giảm sút thấp. Biểu trang bị này hữu dụng khi bạn đang nghiên cứu về sự phổ cập của một vụ việc nào đó bởi vì chúng ta cũng có thể đặt số liệu vào trong yếu tố hoàn cảnh thời gian độc nhất vô nhị định, vì vậy thông tin thu được sẽ có chân thành và ý nghĩa hơn. Tuy vậy số hiện trên biểu đồ gia dụng của Google Trends là gì cùng nó có ý nghĩa như ráng nào? lúc rê loài chuột vào biểu đồ dùng của Trends, bạn sẽ thấy được mốc thời gian ngay thời nơi đặt con trỏ vào, đôi khi thấy được một trong những con số như hình mặt dưới. Những số này dao động từ 0 mang lại 100. Các bạn lưu ý rằng chúng không mô tả tổng số lượt người tiêu dùng tìm tìm từ khóa chính vì nó sẽ được chuẩn chỉnh hóa (normalization). Chuẩn hóa nghỉ ngơi đây, theo Google, tức là số lượt tra cứu kiếm từ khóa bạn đang phân tích đã được đồng bộ với một biến hóa số chung. Trường hợp Google không triển khai giai đoạn này mà lại để nguyên số liệu gốc, dữ liệu từ đông đảo vùng tất cả lượt tìm kiếm kiếm bao quát cao (như Mỹ) sẽ luôn luôn nằm bên trên đầu, như vậy họ không thể tấn công giá đúng mực mức độ thông dụng của từ bỏ khóa được. Sau khi đã được chuẩn chỉnh hóa, Google tiếp tục biểu hiện nó lên thang điểm 0-100. Để gồm được những giá trị này, hãng sản xuất sử dụng tài liệu sau chuẩn hóa sống từng điểm thời gian, phân chia nó mang lại giá trị lớn số 1 rồi nhân 100 (tức là kiểu như như họ tính tỉ lệ %). Ví dụ, vào mức 10 đến 16/3 là thời điểm Xperia Z ban đầu được đẩy ra thị trường, khi đó số lượt tra cứu kiếm "Xperia Z" tăng cao nhất và nó sẽ được biểu thì bằng con số 100. Còn sau hoặc trước đó, tự khóa "Xperia Z" ít phổ biến hơn yêu cầu điểm chỉ là 80, 70, 40 (chỉ bởi 80%, 70%, 40% so với quy trình tiến độ 10-16/3) ...Nếu bạn thấy số 0 có nghĩa là ở thời điểm đó, Google không có đủ dữ liệu để tính toán, một trong những nguyên nhân phổ cập là vì chưng số lượt tìm kiếm kiếm tự khóa quá ít.

Bạn đang xem: Các từ khóa hot trên google


bên cạnh biểu vật ra, các bạn còn rất có thể sử dụng kĩ năng xem referring của trường đoản cú khóa theo vị trí địa lý bằng bản đồ ở chân trang Google Trends. Nó cũng rất được sắp từ bỏ 0 cho 100 và đầy đủ nước, khoanh vùng nào có mức độ tra cứu kiếm cao sẽ có màu đậm hơn. Bạn thậm chí còn rất có thể so sánh cường độ phổ biến của không ít từ khóa cùng với nhau bằng cách nhập nhiều từ khóa, từng từ khóa vào một trong những ô sinh sống mục search terms. Phương pháp biếu diễn số liệu thì giống hệt như những gì đã nói sống trên.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Google Map S Và Theo Dõi Thời Gian Thực


Bên cạnh đó, Google còn tồn tại hai thiên tài khác tương quan đến Trends, sẽ là Hot Searches và Top Charts. Hot searches đang hiển thị từ khóa sẽ "hot" ở 1 nước như thế nào đó vào trong 1 ngày độc nhất định. Tại đây tất cả hiển thị tổng cộng lượt tìm kiếm kiếm, referring của trường đoản cú khóa. Trong khi đó, top Charts trình diễn referring của từ khóa theo từng thể loại, ví dụ như thú vị, thể thao, ca sĩ... Bạn sẽ thấy được tự khóa đã tăng giảm từng nào hạng đối với tháng trước, từ khóa nào mới xuất hiện, tất nhiên là có cả hình ảnh minh họa.