Cách Ẩn Các Trang Đã Like Trên Facebook

      166
Sự riêng rẽ bốn bên trên social nhất là Facebook với lượng người tiêu dùng kếch xù, được rất nhiều tín đồ quyên tâm. Facebook luôn để chính sách công khai mọi ngôn từ cùng người dùng đã đề nghị chỉnh lại tùy chỉnh quyền riêng biệt tư trên Facebook, nhằm giảm bớt sự tò mò và hiếu kỳ của tín đồ khác với đa số lên tiếng cũng như chuyển động cá thể của bạn.Không chỉ ẩn danh sách đồng đội trên Facebook, mà chúng ta cũng có thể ẩn danh sách follow trên Facebook hay ẩn đi chuyển động lượt thích Fanpage cá thể của bản thân mình. lúc kia phần đông Page nhưng các bạn đang say đắm sẽ chỉ gồm bản thân các bạn nhận thấy, người không giống bao hàm cả bạn bè hồ hết không xem được vận động với list đó. Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn độc giả giải pháp ẩn hoạt động lượt thích Fanpage trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn các trang đã like trên facebook


Cách chuyển đổi quyền riêng bốn đội FacebookHướng dẫn cách ẩn biết tin cá nhân trên Facebook2 bí quyết quăng quật đam mê Fanpage Facebook 1 loạt cực nhanhLàm thế nào để hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

1. Cách ẩn like Fanpage Facebook Android, iOS

Bước 1:Tại giao diện Facebook cá nhân người tiêu dùng nhận chọn vào hình tượng bánh răng cưa rồi thừa nhận tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân. Cách 2:Chuyển lịch sự câu chữ tiếp sau bọn họ kéo xuống bên dưới thuộc nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa thông báo giới thiệu. Ngay tiếp đến họ sẽ nhìn thấy toàn thể các biết tin cá nhân của chúng ta, bao gồm cả mục Thích nhỏng hình sau đây. Nhấn vào Xem tất cả. Cách 3:Trong mục Thích này họ đang thấy được Facebook phân chia thành từng nhóm Trang không giống nhau theo từng các loại nhưng chúng ta vẫn dấn like. Bước 4:Để chỉnh lại chính sách hiển thị của mục này chúng ta nhấn vào thương hiệu của tập thể nhóm phân loại. Khi kia bọn họ vẫn thấy chế độ bây giờ của nhóm là Công knhì. Nhấn vào cơ chế hiện tại nhằm biến đổi. Chúng ta đang đổi từ cơ chế Công knhì sang chính sách Chỉ bản thân tôi.
do vậy những người dân không giống sẽ không thấy được chuyển động like Fanpage của doanh nghiệp cũng giống như danh sách Fanpage bên trên Facebook. Người dùng thường xuyên tiến hành Việc kiểm soát và điều chỉnh chính sách hiển thị cùng với gần như mục Fanpage khác sang cơ chế Chỉ mình tôi.

2. Cách ẩn hoạt động lượt thích bên trên Facebook PC

Video khuyên bảo ẩn câu chữ like bên trên Facebook

Cách 1:Trước không còn, bọn họ hãy singin tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại bối cảnh trang cá thể, chúng ta dìm chọn mục Giới thiệu ngơi nghỉ bên trên thuộc của trang.

Xem thêm: Xóa Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính, Cách Đơn Giản


Bước 2:Tiếp cho trong bối cảnh Giới thiệu, chúng ta kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Lượt thích. Đây là toàn thể gần như Fanpage mà chúng ta sẽ nhận lượt thích cùng quan sát và theo dõi bên trên Facebook. Tại đây, bạn hãy dấn chọn vào biểu tượng hình bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ của lượt thích.Bước 3:Xuất hiện bối cảnh hộp thoại với các nghành Fanpage trên Facebook. quý khách hàng có thể thấy mang định những mục này gần như được nghỉ ngơi chế độ Công khai, nghĩa là lúc họ tất cả vận động like Fanpage đều có thông báo mở ra trên News Feed của bạn bè.
Tiếp theo, bạn lựa chọn 1 nghành Fanpage làm sao kia hy vọng ẩn buổi giao lưu của bản thân, hoặc muốn ẩn toàn bộ 16 nghành nghề Fanpage bên trên Facebook phần lớn được, rồi thừa nhận biểu tượng Công khai để đưa về cơ chế Chỉ bản thân tôi.do đó, khi bạn dìm mê thích Fanpage như thế nào đó trên Facebook đang không tồn tại thông tin trên News Feed của bạn bè.Rất dễ dàng đúng không?! Chỉ với cùng một thủ thuật nhỏ tuổi với bí quyết làm dễ ợt, người dùng đã hoàn toàn hoàn toàn có thể giữ bí mật toàn thể phần đa vận động lượt thích Fanpage Facebook của bản thân, từ đó tránh đầy đủ góc nhìn tò mò và hiếu kỳ, moi móc của không ít fan không giống.Tsi mê khảo thêm các bài bác sau đây:Cách phục sinh tin nhắn đã biết thành xoá trên Facebook2 cách để thay tên Facebook lúc chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lầnChúc các bạn thực hiện thành công!
Cách xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính Tắt Facebook, dành riêng thời hạn truy vấn vào 37 trang Web này để bổ sung số đông kỹ năng new mỗi ngày Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng mang lại Fanpage Facebook Cách tắt âm tkhô nóng Clip trên News Feed Facebook 1002 kí từ đặc trưng để tạo nên tên độc, lạ 2021 Hướng dẫn mua cục bộ album hình ảnh bên trên Facebook