Cách ẩn danh sách bạn bè trên fb

      156

Nếu ai đang sử dụng Facebook và ko thích hợp tín đồ khác vào trang Facebook của chính mình để thấy danh sách anh em thì nên liếc qua bài viết này.


Nếu bạn đang sử dụngFacebookvới không đam mê bạn khác vào trang Facebook của mình để xem danh sách đồng đội thì nên nhìn qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sách bạn bè trên fb

Mặc định, lúc thực hiện Facebook thì list đồng đội của doanh nghiệp được đến coi công khai. Tuy nhiên vấn đề nhằm fan không giống tò mò một list có thể lên tới mức 5000 tín đồ chúng ta của người tiêu dùng ví dụ là 1 trong điều tránh việc. Nếu các bạn ko thích hợp điều này và mong ẩn list đồng đội trên Facebook, các bạn hãy tuân theo phương pháp sau:

Cách 1. Từ trang list các bạn bè

Cách 1: Vào trang danh sách bằng hữu trên Facebook của chúng ta.

*
Cách ẩn list đồng đội trên Facebook">

Bước 2: Bnóng vào nút ít hình viết chì bên phải mục Tìm anh em > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tứ.

Xem thêm: Download Facebook Trên App Store, TảI Facebook

*

Cách 3: Tại mục danh sách đồng đội các bạn hãy thông số kỹ thuật lại fan được xem như là Chỉ bản thân tôi. Nhấn “Xong” để lưu giữ.

*
Cách ẩn list bằng hữu bên trên Facebook">

*
Cách ẩn list bạn bè bên trên Facebook">

Cách 2. Từ trang Nhật ký kết hoạt động

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng tư của người tiêu dùng trên phía trên.

*
Cách ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook">

Bước 2: Bnóng vào nút Chỉnh sửa làm việc mục Ai hoàn toàn có thể coi danh sách anh em của bạn?. Chọn Chỉ bản thân tôi nhằm hoàn chỉnh.

*
Cách ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết siêu rõ: “Hãy ghi nhớ, bạn bè của chúng ta điều hành và kiểm soát fan rất có thể xem mối quan hệ anh em của họ bên trên mẫu thời gian của chủ yếu chúng ta. Nếu đầy đủ người hoàn toàn có thể xem quan hệ đồng đội của khách hàng bên trên chiếc thời hạn không giống, bọn họ cũng hoàn toàn có thể coi trong Bảng tin, tìm kiếm tìm với địa điểm khác bên trên Facebook. Nếu các bạn đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn bắt đầu có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên mẫu thời hạn. Người không giống sẽ chỉ nhìn thấy chúng ta thông thường.”

Vậy mình đã hướng dẫn xong mang đến các bạn. Nếu thấy bổ ích hãy nhờ rằng share cho anh em của bản thân mình cùng biết nhé!