Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

      198

Quý Khách có thể giảm bớt anh em xem dòng thời hạn Facebook nhằm rời hầu hết vấn đề không hề mong muốn. điều đặc biệt, với mẹo tiếp sau đây các bạn không yêu cầu hủy kết bạn hoặc ngăn thông tin tài khoản của họ. Vậy có tác dụng vậy làm sao để hạn chế bạn bè coi dòng thời gian của mình? Câu trả lời sẽ sở hữu được trong nội đung sau đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn dòng thời gian trên facebook


*

Cách tiêu giảm bạn bè xem chiếc thời hạn Facebook mà lại không yêu cầu hủy kết bạn


Cách tiêu giảm anh em xem cái thời hạn Facebook cơ mà không nên diệt kết bạn

Để hạn chế bạn bè xem chiếc thời gian trên Facebook, các bạn chỉ việc áp dụng đến tác dụng bớt liên quan, giảm bớt sự xuất hiện thêm của tín đồ đó bên trên Facebook của khách hàng. Chi tiết cách thực hiện nhỏng sau:

» Khám phá ngayCách tạo ra bố cục ảnh bên trên Facebook độc đáo, lạ mắt

Cách 1: Ban truy cập vào tài khoản Facebook mong mỏi hạn chế coi chiếc thời hạn của khách hàng. Tại giao diện trang cá nhân của họ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chnóng.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Quý Khách bè.

*

Bước 3: Chọn tiếp vào mục sút tương tác.

Xem thêm: 13+ Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Online Đơn Giản, Dễ Kiếm Tiền

*

Cách 4: Chuyển thanh lịch mục bớt liên quan vẫn mở ra, chúng ta kéo xuống dưới đang thấy mục Giới hạn ngôn từ chúng ta đang quan sát thấy, nhấp vào mục Xem tùy chọn.

*

Cách 5: Quý khách hàng ghi lại Tik vào mục Ẩn nội dung bài viết của người tiêu dùng ngoài họ. Cuối thuộc nhấn lưu nhằm bảo quản.

*

Ngoài ra, bạn có thể ẩn giảm văn bản của họ nlỗi status, bài viết mà người ta được lắp thẻ… lộ diện bên trên News Fees của chính mình. Bằng cách:

Nhấn vào mục Xem tùy chọn tại mục Ẩn bớt câu chữ của họ. Sau kia lựa chọn vào mục số lượng giới hạn chỗ chúng ta bắt gặp họ. Nhấn Lưu để giữ lại.

*

Trên đó là ban bố chi tiết về cách không cho những người khác coi loại thời hạn trên Facebook, chúc chúng ta thao tác thành công và bao hàm trải nghiệm thú vị