CÁCH ẨN KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

      175

Bạn ý muốn biết cách ẩn nút ít kết các bạn bên trên Facebook? Ẩn giấu nút kết chúng ta là chặn không cho những người kỳ lạ rất có thể kết bạn với nick của mình. Lúc tắt chức năng này đang bảo đảm sự riêng rẽ tứ mang đến thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách ẩn kết bạn trên facebook

Mạng xóm hội Facebook cho phép số đông fan hoàn toàn có thể kết các bạn cùng nhau. Nhưng đối với vấn đề đó rất có thể một vài người sẽ không còn thích hợp. Vì nếu niông xã chúng ta hằng ngày phải dìm không hề ít lời mời kết bạn với tiếp đến bị spam thì vô cùng khó tính. vì thế, người ta đã tạo nên được đoạn mã code diệt tất cả lời mời kết các bạn Facebook, khôn cùng thuận tiện.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách ẩn giấu nút ít kết các bạn trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn biện pháp ẩn giấu nút ít kết các bạn trên Facebook cá nhân

Có 2 cách để làm mất nút ít kết chúng ta trên tài khoản Facebook. Cách đầu tiên là ẩn nút kết bạn thông qua “Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư” cùng phương pháp ẩn nút kết chúng ta trải qua “mặt đường liên kết thiết lập”.

1. Ẩn nút ít kết các bạn Facebook trải qua Cài đặt

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Sau kia, tại nút tam giác chỉ xuống (▼), nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.

*


Bước 3: Nhấn vào Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 4: Tại chiếc “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?”, dìm vào trong dòng chữ blue color Chỉnh sửa.

*


Bước 5: Tại phía trên, sẽ sở hữu 2 sự chọn lựa nhằm bạn cũng có thể lựa chọn, đó là:

Mọi người: Tất cả đa số người phần nhiều rất có thể kết chúng ta với mình.Bạn của công ty bè: Là những người dân đang là bạn bè cùng với đồng đội của chính bản thân mình.

Xem thêm: Ý Tưởng Kinh Doanh Là Gì Bây Giờ? 99 Ý Tưởng Kinh Doanh "Mau Giàu"

*

Để ẩn nút kết các bạn chúng ta nhấp vào “Quý khách hàng của khách hàng bè”. Tức là tín đồ lạ Lúc truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bản thân, họ đã không thể bắt gặp nút kết bạn nữa.

PS: Quý Khách tắt cơ chế kết chúng ta, nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể msinh sống tính năng theo dõi. Tại sao nên mở tác dụng theo dõi? Vì Lúc mọi bạn ko thấy được nút kết các bạn, thì có thể chúng ta sẽ quan sát và theo dõi niông chồng Facebook của khách hàng. Sau này, ví như thông tin tài khoản của doanh nghiệp có nhiều lượt quan sát và theo dõi, khi bạn chia sẻ bài đăng status, hoàn toàn có thể đã có nhiều fan liên can đấy.

Xem bài xích viết: Cách đặt biệt danh (tên phụ) cho nick Facebook cá thể.

2. Ẩn nút ít kết bạn Facebook bởi con đường links thiết lập

Facebook thỉnh phảng phất tất cả đổi khác những bản lĩnh bên trên tài khoản của người dùng. Cho cần, nhiều lúc bạn sẽ Cảm Xúc những chức năng trên tài khoản Facebook của bản thân bao gồm chút ít khác biệt so với nick của các người khác.

Tức là giả dụ áp dụng nlỗi giải pháp trước tiên sẽ không thể triển khai được hoặc tiến hành không đúng. Như vậy, rất cần được vận dụng cách thứ 2 này để tắt cơ chế kết chúng ta Facebook. Hiểu nôm na là dù đồ họa Facebook gồm biến đổi cụ nào đi chăng nữa thì đường liên kết để thải trừ nút ít kết chúng ta Facebook vẫn vĩnh cửu.

Để loại bỏ nút kết các bạn, bạn truy vấn vào con đường link này nhé: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, ở phần “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?“, chỉnh lịch sự chế độ “quý khách hàng của doanh nghiệp bè” là sẽ tiến hành (y hệt như hướng dẫn ở trên).

Kết luận

Bởi vậy thangvi.com sẽ khuyên bảo mang lại các bạn giải pháp thải trừ nút kết bạn bên trên Facebook, để khóa ko cho người khác kết các bạn với mình.

Đây là bài bác trả lời nhằm bạn làm việc trên laptop. Nhưng nếu muốn biết phương pháp ẩn nút ít kết chúng ta bên trên điện thoại thông minh (Android, Iphone), thì nhìn bao quát ẩn/xóa nút ít kết bạn cho thông tin tài khoản bằng điện thoại cảm ứng cũng đơn giản thôi.

Tuy nhiên, khôn cùng nuối tiếc là bài viết này thangvi.com cũng không thể đạt được bài xích lí giải rõ ràng, sẽ giúp chúng ta ẩn giấu nút kết bạn (Thêm chúng ta bè) bên trên Smartphone. Chúng tôi đã bổ sung vào bài viết vào gần như lần cập nhật tiếp theo.

Cách ẩn nút kết chúng ta bên trên Facebook (Hide Add Frikết thúc Button On FB). Chúc chúng ta thành công!