Cách Ẩn Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook

      217
Những thông tin kết bạn bên trên Facebook có tác dụng chúng ta cảm thấy hết sức tức giận với không thích nó xuất hiện trên Newfeed của chính bản thân mình. Nhưng người dùng đang buộc phải làm cho cách như thế nào để tắt được thông tin Facebook. Bài viết sau đây công ty chúng tôi đang chỉ dẫn bí quyết tắt thông tin kết bạn trên Facebook, cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây này nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn thông báo kết bạn trên facebook


*

Cách tắt thông tin kết bạn bên trên Newfeed Facebook

Nếu nhỏng bạn không thích số đông thông tin kết các bạn trên Facebook cùng vẫn ý muốn tắt hầu như thông báo đó đi thì chúng ta có thể làm theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: trước hết các bạn đăng nhtràn lên Facebook cùng truy cập vào trang cá thể của chính bản thân mình, rồi lựa chọn tab chúng ta bè.

Bước 2: Sau Lúc sẽ lựa chọn tab bằng hữu chúng ta nhấp vòa nút Quản lý > Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

Cách 3: Những mục: Danh sách bằng hữu, Đang quan sát và theo dõi và Người theo dõi và quan sát.

Bước 4: Nếu như chúng ta không muốn để ai biết gần như thông tin bên trên thì các bạn chỉ việc click chuột vào mục Chỉ bản thân tôi trong 3 mục sống trên, thế là vẫn hoàn chỉnh.

Chụ ý một điều là: Các chúng ta có thể click chuột vào phần Tìm gọi thêm để hiểu rõ rộng về những tuấn kiệt của Facebook.

Cách chế tạo nhóm riêng rẽ Newfeed bên trên Facebook

Để hoàn toàn có thể tạo nên một đội riêng rẽ trường đoản cú Newfed, bạn vào mục Quý khách hàng bnai lưng sinh sống tkhô cứng cơ chế phía bên trái, tiếp đến nhấp vào More lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ những đội khác biệt tất cả team bởi vì chính chúng ta tạo với nhóm vì Facebook tự tổng hòa hợp. Tiếp theo đó bạn click chuột vào mục Create List nhằm tạo nên một tổ new và thêm những người bạn nhưng mà mình muốn vào nhóm kia.

Xem thêm: (Top 4) Khóa Học Quảng Cáo Trên Facebook Marketing Online Hay Nhất

Sau khi bạn sẽ tạo xong nhóm, những thông tin ban đầu được cập nhật từ những người dân sinh sống vào nhóm sẽ tiến hành hiển thị ưu tiên lên News Feed nhiều hơn thế. Để dễ dàng xem được phần nhiều update xuất phát từ 1 tín đồ như thế nào trong team đăng lên, các bạn vào team kia cùng bấm vào mục Yêu yêu thích (Favorties) sinh hoạt phía bên trái của thanh mức sử dụng Facebook nhằm vào dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó ban cũng hoàn toàn có thể trường đoản cú tạo cùng tổng thích hợp những team dựa vào hầu hết thông báo cá thể như: quý khách thân, tín đồ quen, vị trí vẫn thao tác,... Tuy nhiên chúng ta trọn vẹn có thể thêm giỏi xóa một người làm sao đó ngoài các list.

Hướng dẫn cách ưu tiên nội dung bài viết mở ra bên trên Newfeed

Từ hình ảnh thiết yếu, bạn nhấn vào hình tam giác color Đen ở góc bên trên mặt cần màn hình với nhấp vào mục Tùy chọn bạn sẽ thấy screen hiển thị lên 3 phần để chọn thiết lâp.

Ưu tiên coi trước: Bạn vào fanpage facebook xuất xắc trang cá thể của fanpage sẽ tiến hành ưu tiên hiển thị số đông update của họ bên trên đầu Newfeed với bạn sẽ được ưu tiên gồm vết chấm màu xanh lá cây. lúc các bạn thúc đẩy những đang ưu tiên mở ra nghỉ ngơi đầu list để các bạn dễ ợt thêm sao rộng.

Bỏ quan sát và theo dõi nhằm ẩn bài xích viết: Nếu nhỏng bạn lựa chọn mục này nó đang ngay tức tương khắc giúp đỡ bạn bỏ theo dõi và quan sát trang cá thể hoặc fanpage và từ bây giờ trngơi nghỉ đi phần lớn bài viết của họ sẽ không còn mở ra bên trên Newfeed của doanh nghiệp nữa.

Kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi: Đây là mục theo dõi lại những người dân cơ mà bạn sẽ vứt theo dõi trước kia.

Như vây, chỉ vài ba bước dễ dàng và đơn giản trong bài viết này hi vọng để giúp đỡ chúng ta biết được biện pháp tắt thông báo kết bạn trên Facebook một phương pháp lập cập và tiện dụng tuyệt nhất nhằm tách bị làm pnhân từ do các thông báo không hề mong muốn.