Cách Ẩn Trang Thích Trên Facebook

      167
(thangvi.com)- Mới trên đây, Facebook vẫn bổ sung tùy chọn cho phép người dùng ẩn lượt Like (thích) trên Facebook cùng Instagram.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang thích trên facebook


Sau 2 năm phân tách, Facebook với Instagram đã bổ sung tùy chọn được cho phép người tiêu dùng ẩn lượt Like (thích) trên bảng tin và những bài viết cá nhân. Ttốt đổi này giống như diễn ra sống phía máy chủ, nên các bạn không nhất thiết phải update ứng dụng lên phiên bản tiên tiến nhất.

Nếu đã áp dụng Instagram, các bạn sẽ tất cả tùy chọn để tắt lượt Like (thích) bên trên nội dung bài viết của fan không giống cũng như kỹ năng ẩn lượt Like (thích) bên trên những bài đăng cá nhân. Trong lúc đó với Facebook, cửa hàng cho biết thêm tác dụng này đã giới thiệu trong vài tuần cho tới.

*
7 giải pháp sửa lỗi Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo
(thangvi.com)- Nếu áp dụng Facebook bên trên iPhone không hiển thị thông báo, chúng ta cũng có thể áp dụng một số trong những mẹo bé dại tiếp sau đây để hạn chế.

Cách ẩn lượt Like (thích) trên Instagram

Thứ nhất, bạn hãy mở vận dụng Instagram trên điện thoại, truy vấn vào phần làm hồ sơ cá thể.

*
Truy cập lệ phần cài đặt lên trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng thực đơn ở góc cạnh trên bên yêu cầu và chọn Settings (thiết lập đặt) - Privacy (quyền riêng tư) - Posts (bài bác đăng) - Hide Like and View Counts (ẩn lượt phù hợp và lượt xem).

Xem thêm: Outbound Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Inbound Và Outbound

*
Ẩn lượt say mê và lượt xem bên trên Instagram. Ảnh: MINH HOÀNG

Để ẩn lượt Like (thích) và lượt xem bên trên các bài xích đăng cá thể, tức thì trước lúc chia sẻ nội dung bài viết mới, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào tùy chọn Advanced Settings (thiết lập nâng cao) nghỉ ngơi cuối screen, kế tiếp chọn Hide Like & View Counts (ẩn lượt mê thích cùng lượt xem).

Cách ẩn lượt Like (thích) bên trên Facebook

Trên Facebook, anh tài này sẽ được tung ra trong vài ba tuần cho tới, cơ mà đây là công việc tiến hành (theo The Verge).

trước hết, bạn hãy truy cập vào thực đơn của Facebook, kéo xuống dưới với tìm tới mục Settings và Privacy (cài đặt và quyền riêng tư) - Settings (cài đặt đặt) - News Feed Settings (setup bảng tin) - Reaction Counts, kế tiếp tắt nhân tài đếm lượt Like (thích) và lượt coi bên trên Facebook.

*
Tắt lượt thích hợp bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tùy chọn ẩn lượt Like (thích) bên trên bài viết cá thể hoàn toàn có thể tìm thấy vào tùy lựa chọn bố chấm trên từng bài bác đăng.

*
2 biện pháp chặn fan kỳ lạ phản hồi bên trên Facebook cá nhân
(thangvi.com)- Nếu không thích bạn lạ comment (comment) trên trang Facebook cá nhân, chúng ta có thể vận dụng một số trong những mẹo nhỏ tiếp sau đây nhằm ngăn chặn.
BẠN CÓ BIẾT Một thị xã làm việc Mỹ bao gồm thị trưởng mới chỉ 3 tuổi.Tại thị xã nhỏ Dormix, Minnesota, một cậu nhỏ nhắn 3 tuổi tên Robert Tufts đã có bầu có tác dụng thị trưởng vào thời điểm năm 2015. Phong bí quyết làm chủ của anh ý ấy: "Tốt bụng cùng không nói chuyện tục tĩu".
MINH HOÀNG