CÁCH BÁN HÀNG TRÊN ETSY - BẮT ĐẦU BÁN HÀNG CÙNG CUSTOMCAT VÀ ETSY

      145

Sau khi hiểu được sơ bộ về Etsy là gì tương tự như phần nhiều lên tiếng đặc biệt quan trọng về Việc bán sản phẩm bên trên Etsy, đấy là mục mà lại những bạn sẽ quan tâm độc nhất vô nhị trong bài bác viết: Cách tạo ra thông tin tài khoản bán hàng bên trên Etsy.

Bạn đang xem: Cách Bán Hàng Trên Etsy - Bắt Đầu Bán Hàng Cùng Customcat Và Etsy

Thứ nhất, bạn phải tải Etsy: 

Đăng cam kết tài khoản Etsy

Tại hình ảnh trang chủ Etsy, chọn Sell on Etsy để sinh sản tài khoản bán hàng bên trên Etsy.

Sau khi singin thông tin tài khoản Etsy, nhấp vào nút ít “Sell on Etsy” nhằm bắt đầu sản xuất tài khoản bán sản phẩm.

Cách 1: Điền báo cáo cơ bản ngơi nghỉ mục Shop Preferences

*
Điền đọc tin cơ bản

Trong số đó, những thông báo cơ bạn dạng bao gồm:

Shop language:Chọn Tiếng Anh (English) đến siêu thị của bạnShop country:Chọn toàn quốc (Vietnam)Shop currency:Chọn đồng đồng dola (United States Dollar)Which of these best describe you?:Chọn mục thứ 3 là chúng ta bán hàng phân phối thời gian bên trên Etsy (I sell part-time & that’s how I lượt thích it)

Cách 2: Đặt tên shop

 
Đặt tên siêu thị để ban đầu cung cấp hàng

Điền tên siêu thị bạn muốn vào ô và nhấp vào nútCheông xã availability. Nếu thương hiệu bị trùng đang báo lỗi tích đỏ, ví như phù hợp lệ thì đã hiển thị tích xanh.

Cách 3: Kích hoạt Shop

Kích hoạt Shop

Tại bước này, Etsy những hiểu biết bạn đề nghị đăng một loại mặt hàng lên nhằm kích hoạt shop. Nhấn vào nút ít Add a listing để đăng sản phẩm lên Etsy.

Kích hoạt Shop

Đây là hình ảnh đăng chào bán thành phầm trên Etsy, quy trình ra mắt cũng cực kì dễ dàng và đơn giản. Trước tiên bạn phải thiết lập hình hình họa thành phầm lên tự Etsy tự laptop. Sau đó, điền những thông báo sản phẩm vào mục Listing details, gồm những: thương hiệu sản phẩm, nhiều loại thành phầm, ngành sản phẩm, giá cả mong muốn và con số.

Lưu ý:

quý khách đề xuất nhằm số lượng sản phẩm càng những càng xuất sắc, như thế để giúp đỡ bạn tiết kiệm được ngân sách viết bài. Nếu chúng ta chỉ nhập số lượng sản phẩm là 1, sau thời điểm bán được sản phẩm thì tin đăng vẫn hết hạn sử dung, nếu muốn buôn bán lại thành phầm các bạn sẽ mất chi phí nhằm gia hạn nó với mức phí tổn bởi mức giá đăng tin new.

Xem thêm: Gần 100 Mẫu Móc Quần Áo Cho Shop Thời Trang, Móc Treo Quần Áo Shop Thời Trang Giá Rẻ

Bước 4: SEO sản phẩm

SEO sản phẩm

Nền tảng bán hàng Etsy hoạt động giống như một qui định tìm kiếm, bởi vì vậy cơ mà thành phầm của công ty SEO càng tốt thì nó càng dễ hiển thị cùng với người tiêu dùng hơn. Trong đoạn này, bạn sẽ nên điền thông tin mang đến 2 mục là Tag với Materials, trong đó:

Tag:Nhập tag thành phầm, về tối nhiều là 13 tag/sản phẩmMaterials:Điền thông tin về chất liệu, cấu tạo của sản phẩm. Ssinh hoạt dĩ lại có mục này bởi vì người mua trên Etsy đã tìm kiếm sản phẩm theo làm từ chất liệu. Đây đó là nhân tố góp sản phẩm của người sử dụng trsống yêu cầu nổi bật, bởi vì vậy hãy điền không thiếu công bố vào thành phầm của khách hàng để bảo đảm nhân tố chuẩn chỉnh SEO.

Bước 5: Nhập biết tin vận động sản phẩm

tin tức vận tải sản phẩm

Cách này cũng khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần nhập đúng chuẩn đọc tin tải mang lại thành phầm đăng cung cấp của bản thân mình. Cụ thể:

Shipping cost (giá thành vận chuyển);Tại mục này, bạn nên nhằm Etsy auto tính tân oán ngân sách di chuyển bằng cách lựa chọn như hìnhProcessing time (Thời gian sẵn sàng hàng);Nếu mặt hàng của người sử dụng phải các thời gian thì chắt lọc nhiều ngày hơnWhere I’ll ship (Nơi vận chuyển); Đây là mục chọn lọc đông đảo khu vực mà bạn có nhu cầu hàng của bản thân được vận động cho tới. Để dễ dàng, bạn nên chọn lựa nhỏng hình thì hoàn toàn có thể tải mang lại đông đảo chỗ trên nắm giớiShipping services (Thương Mại & Dịch Vụ vận chuyển):Lựa lựa chọn mặc định (Default) như hìnhFree shipping (Miễn phí vận chuyển);Nếu các bạn gồm cơ chế miễn giá tiền đi lại thì hãng sản xuất lựa chọn, nếu không thì để trống để tách bị lỗ tiền chuyển động.

Cách 6: Nhập đọc tin thẻ tkhô nóng toán

Đây là bước bạn phải nhập thông tin thẻ ngân hàng để bỏ ra trả mức tầm giá mang đến Etsy cũng giống như rút được chi phí về Việt Nam.

Bước 7: Xác thừa nhận mlàm việc cửa hàng bên trên Etsy

Sau khi chấm dứt 6 bước bên trên, bạn chỉ cần nhấp vào nútxuất hiện your shopnhằm xác nhận. Vậy là bạn đã có tài khoản bán sản phẩm trên Etsy rồi đó.

Lưu ý:Để chứng thực với hoàn toàn Việc ĐK tài khoản bán hàng, bạn sẽ bị Etsy tính giá tiền đăng bài đầu tiên là 0,2$.

KẾT LUẬN

Ngoàibán hàng trên Amazontốt bán hàng trên Facebook, chúng ta cũng đều có thểtìm tiền online trên Etsy. Trong thời điểm này, Việc kiếm tiền online vô cùng nhiều mẫu mã và có nhiều kênh phân pân hận nhưng bạn có thể hợp tác để phát triển vấn đề kinh doanh với sự sáng chế của bạn dạng thân.

Khóa học Etsy chúng ta cũng có thể tham khảo trên đây.

Hiện Cửa Hàng chúng tôi bao gồm khóa đào tạo cho những người bắt đầu bắt đầu bán hàng bên trên Amazon. Nếu chúng ta quan tâm cho khóa huấn luyện và đào tạo của Shop chúng tôi, sung sướng coi thông tinKhóa họcvàĐăng ký