Cách Bảo Mật Facebook Tốt Nhất

      123

Facebook thực sự là một mảnh đất nền màu mỡ mà không hề ít hacker nhậu sự ngó tới, cùng vật chứng là vấn đề vừa mới đây không hề ít thông tin tài khoản Facebook của người dùng hiện giờ đang bị ăn cắp.

Bạn đang xem: Cách bảo mật facebook tốt nhất

Tài khoản facebook bị hack thì có nhiều lý do, cao cả thì mình ngần ngừ nhưng lại những cách đơn giản cơ mà những hacker vẫn sử dụng là tạo thành một trang bối cảnh và thương hiệu miền gần giống với facebook, khi chúng ta đăng nhập lệ thì tất yếu bọn họ đã biết được mail và password rồi.


Hoặc do bạn click vào đầy đủ file gồm kèm theo virus… nói thông thường là rất nhiều, sinh hoạt nội dung bài viết này bản thân đang tập trung vào vấn đề cấu hình thiết lập tài khoản nhằm bảo mật thông tin hoàn hảo nhất mang đến thông tin tài khoản Facebook của chúng ta cần mình sẽ không còn đi sâu vào vấn đề đó.

Đề xuất bài viết: Cách vào Facebook với tổng vừa lòng các icon facebook đẹp tuyệt vời nhất để viết Status

Cũng như là với anh tài bảo mật 2 lớp cho gmail, tài khoản Facebook cũng có thể chấp nhận được chúng ta tùy chỉnh singin 2 lớp password nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Cách Lập Gmail Mới, Cách Đăng Ký Gmail Nhanh Nhất, Đăng Ký Gmail

Vậy làm nắm làm sao nhằm đảm bảo an toàn tài khoản facebook một giải pháp an toàn nhất với kích hoạt được xem năng bảo mật 2 lớp bên trên Facebook nhỏng thếnào? mời chúng ta xem thêm bài bác hướng dẫn khôn xiết cụ thể tiếp sau đây nhé:


Note: Nếu nlỗi bạn muốn cài đặt bảo mật thông tin tài khoản Facebook thẳng bên trên điện thoại thì xem bài phía dẫn: Cách bảo mật thông tin Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android/ iOS

UPDATE: Mình new update lại một số trong những hình ảnh về phiên bản new của Facebook nhằm các bạn dễ thực hiện theo rộng !

#1. Kích hoạt bảo mật thông tin 2 lớp

+ Cách 1: Tính năng này mình thấy thực sự cần thiết cùng với tất cả phần nhiều người để rất có thể bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook được tốt nhất có thể. Đầu tiên bạn đăng nhập lệ tài khoản facebook yêu cầu bảo mật lên sau đó vào phần Thiết lập (Cài đặt & quyền riêng rẽ tư)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, tuyệt nhất Đóng để hoàn tất quy trình thiết lập cấu hình, và hãy nhớ 3 bạn nhưng các bạn sẽ tin yêu nhé.

#4. Thoát tài khoản Facebook từ xa

Để bảo đảm an toàn an toàn hoàn hảo mang đến thông tin tài khoản Facebook của mình mà không phải lo ngại bị hachồng, bị ăn cắp đọc tin thì sau khoản thời gian thực hiện dứt bạn nên đăng xuất tức thì nếu không phải là các thứ của chính bản thân mình.

#5. Thiếp lập mật khẩu đầy đủ mạnh

Quý khách hàng yêu cầu tùy chỉnh cấu hình password của mình có độ cực nhọc cao và đủ khỏe mạnh. Tránh đặt mật khẩu đăng nhập dễ dàng lưu giữ nlỗi ngày tháng năm sinc, thương hiệu, số điện thoại thông minh, 123456… và chúng ta cũng đề nghị vậy đổi password liên tục.

Nhưng nếu như khách hàng vẫn tùy chỉnh mật khẩu 2 lớp thì không bắt buộc thao tác làm việc này.

#6. Lời kết

Trên đó là những cách đảm bảo an toàn thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng cực tốt, an ninh độc nhất cùng trong bài viết này mình xin nhấn mạnh cùng với chúng ta là buộc phải thực hiện chức năng bảo mật 2 lớp, không riêng gì gì thông tin tài khoản Facebook nhưng mà đều tài khoản quan trọng đặc biệt khác ví như gmail, apple… Hi vọng bài viết hữu ích với bạn! Chúc các bạn thành công!!!