Cách bảo mật facebook

      124

Với sự phát triển của xóm hội nlỗi bây giờ, thì mỗi người bọn họ đều phải sở hữu và đông đảo sử dụng tài khoản Facebook nhắn tin, để bán buôn hay, tuyệt chính là khí cụ để Bàn bạc quá trình hoặc thậm chí là là gặp gỡ và hẹn hò. Do kia tầm đặc trưng của Facebook không hề nhỏ. Và bọn họ bắt buộc chú trọng bảo đảm tài khoản Facebook của mình rời bị hacker tiến công.

Bạn đang xem: Cách bảo mật facebook

Trong bài viết này, Ameritec đã giải đáp các bạn vài mẹo để bảo mật tài khoản Facebook của mình một phương pháp kết quả.

1. Kích hoạt xác thực 2 yếu hèn tố

Đây là khả năng đích thực hữu dụng đối với các tài khoản online đặc biệt là Facebook. Tính năng này giúp thông tin tài khoản Facebook của khách hàng được bảo mật thông tin hơn, không thuận tiện bị đột nhập.

Để kích hoạt bảo đảm 2 nguyên tố, bạn cần truy vấn vào Cài đặt -> Bảo mật với singin -> Sử dụng xác thực 2 yếu ớt tố.Bật cảnh báo đăng nhập Lúc gồm một đồ vật lạ đăng nhập lệ Facebook của chúng ta.


*

Sử dụng xác thực nhị yếu ớt tố


Nếu phân phát hiện thấy lần singin từ bỏ lắp thêm hoặc trình thông qua lạ, Facebook sẽ từng trải bạn cung cấp password với mã xác minh. Và ở đây Facebook sẽ sở hữu 2 chọn lựa thủ tục bảo mật cho bạn chính là Ứng dụng xác thực với tin nhắn văn uống bản (SMS).


*

Lựa lựa chọn vẻ ngoài xác thực


2. Bật chú ý Lúc có lắp thêm singin.

Tính năng này cũng khá xuất xắc giành riêng cho ai hy vọng bảo mật thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Nếu bạn kích hoạt tác dụng này thì khi bạn khác singin xuất phát từ một đồ vật điện thoại cảm ứng tuyệt bên trên máy tính xách tay khác,… nó đều phải sở hữu thông báo gửi về cho chính mình thông qua điện thoại thông minh hoặc email.

Xem thêm: Cách Tạo Album Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại Và Laptop


*

Tính năng lưu ý đăng nhập


Bạn phải truy vấn vào cài đặt Bảo mật và singin -> Nhận chú ý về hồ hết lần singin ko phân biệt -> gạn lọc cách tiến hành bạn có nhu cầu nhấn thông tin -> Nhận thông báo -> Lưu. Sau đó, Facebook vẫn đòi hỏi các bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập để xác nhận.

3. Thêm bạn liên hệ đáng tin cậy vào setup Facebook

Liên hệ an toàn là một trong những trong những giúp đỡ bình yên khi bạn chạm chán sự thay singin trên Facebook.

Facebook vẫn cho doanh nghiệp lựa chọn từ 3 cho 5 bạn bè ví như trong quy trình đăng nhập chúng ta gặp mặt sự nuốm.


*

Tính năng chọn fan contact đáng tin cậy


Để thiết lập cấu hình thiết đặt Thêm tương tác an toàn và đáng tin cậy thì các bạn vào Bảo mật cùng singin > Chọn 3 mang đến 5 tín đồ chúng ta để tương tác nếu như bạn bị khóa thông tin tài khoản > Chọn tín đồ liên hệ an toàn > Xong.

4. Hãy nhớ rời đăng nhtràn lên Facebook làm việc links lạ

Quý Khách lưu giữ kiểm tra links kỹ trước khi nhấp vào một links kỳ lạ. Và tách đăng nhtràn lên các ứng dụng mặt vật dụng tía nhằm bảo mật thông tin tài khoản Facebook.


*

Tránh nhấp vào link lạ


5. Cuối thuộc lưu giữ đánh giá những lịch sử vẻ vang vật dụng từng đăng nhập

Và bạn nên tiếp tục soát sổ những đăng nhập phi lý bằng cách truy cập Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập với kế tiếp lựa chọn Nơi các bạn đã đăng nhập giúp thấy qua các thiết bị chúng ta đang singin. Nếu vạc hiện tại nghi hoặc buộc phải xóa sổ cùng thay đổi lại mật khẩu singin.


Trên đây là 5 biện pháp cơ mà Ameritec vẫn lý giải cho mình để bảo mật tài khoản Facebook. Hãy share phương pháp bảo mật tài khoản Facebook này cho với tất cả người nhé! Các các bạn hãy sử dụng áp dụng bảo mật di động AIPS để điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình được bảo mật thông tin giỏi rộng.

Theo Ameritec


Corporate OfficeTel: +1-844-446-9477Tel: +1-844-I-Go-zIPSVietnam OfficeĐiện thoại di động: 028.2250.8166