Cách Bật Fan Cứng

      243

Dạo này lượt quanh các Fanpage lớn các bạn sẽ thấy một vài Comment có kèm huy hiệu Fan cứng, Người thêm sao, người phân chia sẻ… bên trên tên thông tin tài khoản. Đây được hotline là Huy hiệu (Top Fan badges), được Facebook vận dụng cho các Page siêng về Video.

Bạn đang xem: Cách bật fan cứng

Huy hiệu đó dành cho người đã Like page và tất cả chuyển động tích cực và lành mạnh trên Page. Nếu các bạn là công ty 1 Page về share Video hoặc Streamer hãy nhảy thiên tài này lên. Quý khách hàng sẽ biết được ai là Fan hâm mộ thường xuyên của mình.

Mặc định Page sẽ không còn msống sẵn thiên tài Huy Hiệu, với tín đồ Comment cũng không phải tự nhiên cơ mà đã có được Huy hiệu. Hướng dẫn tiếp sau đây để giúp bạn Bật tính năng Huy hiệu Fan cứng bên trên Page và phương pháp để bạn tất cả Huy hiệu Fan Cứng khi Comment.

*

Bật chế độ Huy Hiệu bên trên Page Facebook

- Thao tác này sẽ tiến hành triển khai bởi Admin của Page. Chỉ đầy đủ Page nào bật tác dụng Huy hiệu thì member Page đó bắt đầu gồm huy hiệu Fan cứng.

Huy hiệu Fan cứng được giành riêng cho Page có ngôn từ chia sẻ Video. Nhưng bất kể trang nào cũng có thể bật chế độ Huy hiệu mang đến thành viên, chỉ việc đủ điều kiện sau đây:

Có hơn 10.000 Like page hoặc quan sát và theo dõi.Hoạt động ít nhất 28 ngày.Chuyển trang lịch sự chủ đềMẫu video

Cách 1: Chuyển Page lịch sự Mẫu Video

Truy ctràn lên Page của công ty, lựa chọn vào thực đơn Cài đặt.Bên tkhô cứng Menu bên trái, chọn Mẫu cùng tab.Trong phần Mẫu, nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn mẫu Trang Clip.

*

Cách 2: Bật Top Fan Badges

Tiếp theo, vào Meu Cài Đặt, lựa chọn Facebook Badges. Trong khung mặt bắt buộc BậtHuy hiệu Fan cứng

*

do đó, Page bạn có thể hiển thị Huy hiệu mang lại member lành mạnh và tích cực liên quan trên Trang của chính bản thân mình.

- Cách để member có Huy Hiệu Fan Cứng lúc comment

Ai cũng có thể nhận ra Huy hiệu Fan cứng nếu là người tích cực vận động bên trên trang. Các chuyển động được cộng điểm để có được huy hiệu là: xem video, lượt thích hoặc thả xúc cảm cho đoạn Clip, comment, chia sẻ video clip. Những fan đầy đủ ĐK, sẽ sở hữu huy hiệu lân cận thương hiệu thương hiệu của bản thân mình. Danh sách bạn cứng cũng rất được hiển thị công khai minh bạch sống tab Cộng rượu cồn.

Xem thêm: Code Chèn Video Youtube Vào Web Site Của Bạn: 7 Bước, Hướng Dẫn Chèn Video Trên Youtube Vào Website

*

Quý khách hàng đề nghị làm cho thêm công việc tiếp sau đây, để đầy đủ ĐK bao gồm huy hiệu:

*

Cách 1:Like Page

Cách 2:Chọn vàoĐang theo dõi và quan sát (Following)vào đó:

Trong bảng tin của bạn: Xem trước tiên.Thông báo: Bật (Bài viết nổi bật)

Cách 3:Like, bình luận, chia sẻ tích cực những Video bao gồm bên trên Page

Trong vòng 1 tuần, giả dụ hoạt động vui chơi của các bạn liên tiếp trên Page, bạn sẽ có✪ Fan cứngbên cạnh thương hiệu mình. Đây là kết quả cho bài toán liên quan thường xuyên bên trên Page. Để gồm huy hiệu bạn cứng nhanh khô tốt nhất, các bạn hãy lượt thích, comment, share ngay lúc gồm Video vừa được đăng trên Page hoặc streamer vừa phân phát trực tiếp.

Ý nghĩa một vài huy hiệu:

Fan cứng:là thành viên liên tục Like, phản hồi, share đoạn phim trên Page.Người gắn sao:là thành viên vừa gửi SAO (tiền) cho bạn vào Clip kia.Người phân tách sẻ:là fan tốt share Clip trên Page.

Cách hiển thị huy hiệu Fan cứng không nên tương tác

Nhân Việt Media & Educationshare các bạn bí quyết có được huy hiệu Facebook mà không buộc phải Page nhảy tính năng huy hiệu hoặc bạn không cần thiết phải liên quan.

Một mẹo vô cùng đơn giản là các bạn dùng ký tự✪với trường đoản cú đặt huy hiệu cho mình trước khi bình luận. Đây chỉ nên hiệ tượng lừa tình, nhưng lại vẫn khiến đa số người ghen tỵ cùng với các bạn.

Ví dụ:

✪ Admin✪ Fan Nhân Việt Media và Education

Copy 1 trong các ví dụ ở trên vào ô Bình luận, tiếp đến nhấnAlt + Enterđể xuống hàng, và phản hồi nhỏng bình thường. Bạn đã thấy được huy hiệu ở kề bên thương hiệu của bạn:

*


Tag liên quan:xây đắp trang web chuẩn seo,lăng xê google,trang đích không tính tiền,PR facebook kết quả,....


Trụ sở Hải Phòng:20/22 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng