CÁCH BẮT SÓNG WIFI MẠNH HƠN CHO ĐIỆN THOẠI

      217

Một phương pháp đơn giản dễ dàng nhằm tăng tốc độ wifi mang đến điện thoại cảm ứng Android là biến hóa DNS, các bạn đã trải chưa? Nếu không hãy cùng theo dõi và quan sát bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách bắt sóng wifi mạnh hơn cho điện thoại

Trước Lúc bước đầu những thao tác tăng tốc độ wifi cho điện thoại, bạn truy vấn kho ứng dụng CH Play của điện thoại Android, download một vận dụng có tên là Speedthử nghiệm để bình chọn tốc độ wifi. quý khách nhớ ghi lưu giữ thông số này để sở hữu đại lý đối chiếu cùng với tốc độ mạng sau thời điểm biến đổi DNS nhé.

Bây giờ đồng hồ họ đang vào phần Cài đặt -> Kết nối -> Wifi -> Giữ vào tên wifi mà bạn đang liên kết cho tới lúc nó hiển thị tùy chọn bắt đầu -> Quản lý cài đặt sở hữu -> Hiện các tùy chọn chuyên sâu -> đưa DHCP sang trọng Tĩnh.

Sau quá trình chọn này, chúng ta nhằm nguim Địa chỉ IPhường, Gateway, Độ dài chi phí tố mạng. Còn DNS 1 các bạn chuyển đổi thành 1.1.1.1 và DNS 2 chuyển thành 1.0.0.1 tiếp nối chúng ta ấn giữ. Hiện nay wifi sẽ tiến hành liên kết lại.


*

Speedthử nghiệm gồm chức năng kiểm tra vận tốc wifi.


Bây giờ đồng hồ bạn quay trở về soát sổ vận tốc wifi bởi Speedkiểm tra đã có sở hữu trước kia. Bây tiếng, bạn hãy so sánh kết quả trước cùng sau khi tiến hành chuyển đổi DNS coi cố kỉnh làm sao nhé. Chắc chắn là vận tốc wifi đang đổi khác đáng kể yêu cầu không như thế nào.

Dường như, bạn cũng có thể demo thêm một vài ba bí quyết vật dụng lý để tăng tốc độ wifi tiếp sau đây.


Xem nhanh


Cầm điện thoại cảm ứng thông minh đúng cách

Nếu để ý, bạn sẽ thấy dãy vật liệu nhựa chạy dọc theo thân thứ bên trên những điện thoại thông minh sắt kẽm kim loại nguyên ổn khối hận. Đây chính là địa điểm thu phát biểu lộ sóng của điện thoại cảm ứng, và hãy bảo vệ rằng bạn ko che chắn chúng trong quy trình áp dụng.

Xem thêm: Mạng Thổ Hợp Màu Xe Gì Để Đi Bình An, Về May Mắn? Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì


*

quý khách hàng yêu cầu biến đổi DNS 1 với 2.


Chú ý mang đến vị trí đặt sản phẩm vạc wifi

Nghe có vẻ đơn giản dễ dàng mà lại câu hỏi quyết định vị trí đặt đồ vật phạt wifi cho toàn thể ngôi nhà của bạn sẽ ảnh hưởng trực kế tiếp tốc độ truy vấn wifi trên điện thoại thông minh.

Nếu nhà của chúng ta có khá nhiều tầng thì hãy chọn địa chỉ phạt wifi ngay gần Quanh Vùng thông tầng nhằm sóng có thể dàn trải các cho các tầng, cần đặt ở những tầng thân, tránh để quá xa Quanh Vùng này vì chưng sàn công ty đã là một trong những giữa những trang bị ngăn trở đường truyền wifi rất đáng để nhắc.

Một điểm đáng chú ý nữa là các loại modem phân phát wifi cùng bán kính phạt sóng wifi. Lựa lựa chọn vị trí đặt vật dụng vạc wifi là 1 trong những trong số những cách tăng tốc độ wifi điện thoại mà bạn nên giữ trọng tâm. Đây cũng là 1 trong những trong số những cách góp tăng tốc wifi trong công ty tương đối tác dụng.

Ttuyệt thay đổi băng tần thừa nhận sóng bên trên smartphone thành 5 Ghz

Phần phệ các máy phát Wifi thời buổi này phần đông chuyển lịch sự sử dụng băng tần 5 Ghz nhằm truyền cài tín hiệu vị unique với độ bất biến cao hơn 2.4 Ghz. Tuy nhiên, những trang bị điện thoại cảm ứng thông minh lại không tận dụng về tối đa vấn đề đó Lúc vẫn trung thành với chủ với 2.4 Ghz.

Để chuyển điện thoại cảm ứng thông minh trường đoản cú băng tần 2.4 Ghz thành 5 Ghz chúng ta cũng có thể tiến hành theo hướng dẫn sau: Cài đặt > Wifi > Nâng cao > Dải tần Wifi > Chọn vào Tự đụng và đưa thanh lịch 5.0 Ghz.

Trên đây là các biện pháp tăng tốc độ wifi mang đến năng lượng điện thoại của người tiêu dùng rất đơn giản và dễ dàng. quý khách thử vận dụng ngay nhé.