Cách Biết Ai Hay Vào Facebook Của Mình

      187

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” đánh giá ai coi Facebook của mình nhiều độc nhất nhằm truy hỏi tra cứu bạn mến mộ âm thầm yên ổn. Bài viết dưới đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ phương pháp kiểm soát ai coi facebook của mình nhiều nhất để giúp chúng ta tìm kiếm được “crush” chân thiết yếu độc nhất vô nhị nhé!

*
Cách khám nghiệm ai coi Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất

Thực tế, biện pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị đã có nghe biết rất lâu. Chỉ cần tìm kiếm Google nhiều từ bỏ “Cách kiểm soát ai coi Facebook của bản thân những nhất” thì các bạn sẽ cảm nhận rất nhiều tác dụng của Google trong gần đầy 2s như: phương pháp soát sổ ai vào facebook của mình các độc nhất bằng điện thoại, biện pháp xem ai vào facebook của chính mình những tốt nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đang đi tìm kiếm đọc từng giải pháp nhé!

Cách soát sổ ai coi facebook của mình những tuyệt nhất

Thông thường, họ sẽ xem ai vào tường facebook của bản thân những tốt nhất qua nhì cách: bằng máy vi tính hoặc Smartphone. Chúng ta đi tìm kiếm đọc phương pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: phương pháp kiểm tra ai vào trang cá thể facebook của bản thân mình các tuyệt nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân tốt còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra để biết ai vào facebook của mình bởi máy vi tính những duy nhất thì vấn đề đầu tiên bạn phải làm cho là vào vận dụng Facebook vào trang cá nhân của bản thân.

Bạn đang xem: Cách biết ai hay vào facebook của mình

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” : để thấy source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của dìm tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm tìm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tìm kiếm kiếm loại chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. lúc dấn “CTRL + F”, trên đồ họa đã xuất hiện một ô để người dùng gõ cụm trường đoản cú tra cứu tìm vào. Quý khách hàng copy cùng dán nhiều trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi dấn “Enter”.

*
Mlàm việc ô search kiếm với thao tác sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định rất nhiều ai xuất xắc vào Facebook của người tiêu dùng nhất

Sau Lúc nhấn “Enter” sinh sống bước 3, các bạn sẽ tra cứu thấy cái chữ “InitialChatFriendsList”. Sau nhiều từ bỏ này đã là ID Facebook của rất nhiều fan liên tiếp thăm “nhà” của công ty. Các ID kia tất cả dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook tín đồ tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Quý Khách chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi thời điểm kia bạn sẽ dành được ID đúng mực của người liên tiếp âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của tín đồ đó, gõ vào trình cẩn thận cụm “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là sẽ chấm dứt bí quyết đánh giá ai coi Facebook của chính bản thân mình những nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: biện pháp coi ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Với điện thoại thông minh, các bạn mở trình chăm sóc Google Chorme lên và bấm vào vệt 3 chấm nlỗi làm việc hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm để vào menu trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website đến thiết bị tính” nhằm trải nghiệm Facebook hiển thị hình ảnh máy tính xách tay lúc vào bởi trình coi sóc bên trên điện thoại cảm ứng.

Chọn áp dụng đồ họa máy tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com singin hệt như bình thường.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Văn Phòng /Hành Chính, Văn Phòng Là Gì

Truy cập vào trang cá thể của bạn

Sau đó cliông xã vào nlỗi bên dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của người sử dụng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập thúc đẩy.
*
Chọn vào ô hệ trọng trang nhà

Cách 5: Và nghỉ ngơi đằng trước tiên của xúc tiến trang cá thể Facebook của doanh nghiệp, các bạn thêm chiếc “ view-source: ” rồi hãy dấn Enter. lúc website chạy chấm dứt, bạn thấy hơi hoa mắt nhưng lại các bạn chỉ việc kích vào vết 3 chnóng nghỉ ngơi gốc bên trên bên bắt buộc screen.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Cách 6: Và chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục tìm kiếm để nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập cái chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô search kiếm trong trang.

Bước 8: quý khách sẽ thấy cái chữ màu sắc vàng. Nếu như thế chúng ta thấy được chiếc chữ kim cương đó thì bạn ngay sát thành công xuất sắc rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống dưới để search. Các bước về sau tựa như như cách chất vấn trên máy vi tính. quý khách hàng chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng đắn của người xẹp thăm mình liên tục.

Có được ID rồi, để search Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình duyệt y các “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là sẽ dứt cách soát sổ ai coi Facebook của chính bản thân mình những nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên đây Việt Hưng Shop đang đưa thông tin về giải pháp kiểm soát coi ai vào Facebook của doanh nghiệp những nhất! Hy vọng bài viết đưa về kỹ năng và mang lại lợi ích đến các bạn trong việc đào bới tìm kiếm ra ai là fan quan tâm các bạn độc nhất vô nhị bên trên facebook!