Cách biết ai vào facebook mình

      194

Bạn bao gồm bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai ghẹ thăm facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn biết ai đang theo dõi mình trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò thì các bạn sẽ ko thể nào bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây thangvi.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn bí quyết coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính và điện thoại iPhone,Samsung….

Bạn đang xem: Cách biết ai vào facebook mình


Nội dung chính:


Cách coi ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhất bằng điện thoại trên Facebook phiên bản mới 2021

Vì nguyên do là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vì chưng đó bạn ko thể sử dụng phương pháp cũ để coi ai thường xuyên xẹp thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là cách để bạn tất cả thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn trên điện thoại.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Đồ Chơi Trẻ Em Tại Hà Nội 2021, Chibica Shop

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấuba dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web đến vật dụng tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook một thời gian trước đây, thì chắc hẳn bạn biết những Quiz coi ai hay vào facebook của mình nhiều nhất. Quiz đó dựa bên trên giải pháp nhưng mà mình đã hướng dẫn những bạn phía bên trên.