Cách bỏ đánh số trang trong word

      305
I. Đánh số trang vào Word 2007II. Cách khắc số trang vào Word 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019…III. Đánh số trang vào Word 2003

Quý Khách đang làm cho bài tập mập, bài report xuất xắc những chia sẻ văn ? cùng chúng ta đang tò mò về cách đánh số trang vào Word ?

Nếu nlỗi đặt số trang toàn thể trường đoản cú trang trang nhất mang lại trang sau cùng thì quá đơn giản dễ dàng rồi cùng kiên cố không cần thiết phải giải đáp thì bạn cũng đã biết, tuy nhiên nhằm đặt số trang xuất phát từ một trang ngẫu nhiên thì chắc rằng vẫn gặp trở ngại một chút ít.

Bạn đang xem: Cách bỏ đánh số trang trong word


Mà trong những bài tập phệ, đồ vật án thì đề xuất làm cho vấn đề đó chính vì chúng ta buộc phải bỏ qua mấy page đầu ví như trang bìa, trang reviews, trang mục lục… và các bạn sẽ yêu cầu khắc số trang bắt đầu tự những trang đang bỏ lỡ.

Bài viết này thangvi.com sẽ trả lời chi tiết mang lại chúng ta cách để viết số trang từ 1 trang ngẫu nhiên trên Word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2019…

I. Đánh số trang vào Word 2007

#1. Cách đặt số trang từ trên đầu đến cuối

Cách đánh trang thông thường, có nghĩa là trường đoản cú trang đầu tiên đến trang cuối cùng:

Thực hiện: Vào Insert => lựa chọn Page Number => chọn Bottom of Page => chọn kiểu số trang mà bạn có nhu cầu (trái, buộc phải thân..)

#2. Cách khắc số trang trường đoản cú trang ngẫu nhiên trong word 2007

Thực hiện:


+ Bước 1: Bạn đặt nhỏ trỏ con chuột nghỉ ngơi đầu dòng trên trang cơ mà bạn muốn bắt đầu viết số, ví như hình sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 5: Sau kia xóa số 11 đi và đặt số trang bước đầu là một vào bằng cách vào lại Insert => chọn Page Numbers => lựa chọn Format => tích vào Start at và gõ giá trị là 1 trong vào => cuối cùng nhấn OK nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Cho Gà Ăn Gì Để Đẻ Nhiều Trứng, Gà Mái Đẻ Ăn Gì

IV. Lời Kết

Nói chung cách đặt số trang trong Word 2007, 2010 với 2013, 2016… thì cách làm khá giống nhau.

Nếu như bạn làm được một trong những 3 phiên bạn dạng Word trên thì hoàn toàn có thể vận dụng cho cả 3 phiên phiên bản vô cùng thuận tiện. Riêng chỉ tất cả Word 2003 là phương pháp làm cho hơn không giống một chút ít vì chưng phiên phiên bản này đang quá cũ rồi.