CÁCH BỎ GẮN THẺ TRÊN FACEBOOK

      164

Hẳn không ít lần các bạn bị thêm thẻ vào đông đảo bài xích đăng không tương quan. Dưới đấy là bí quyết gỡ đính thêm thẻ trên Facebook. Cùng thangvi.com tìm hiểu thêm và thực hành nhé.

Bạn đang xem: Cách bỏ gắn thẻ trên facebook


*
Chang Nguyen

Quý Khách đi thanh lọc lại một số bài đăng bên trên Facebook của bản thân mình cùng mong mỏi gỡ bỏ một số trong những thẻ bằng hữu hoặc của chính các bạn. Với khuyên bảo của thangvi.com chia sẻ cùng độc giả biện pháp gỡ thêm thẻ trên Facebook vận dụng bên trên phiên bạn dạng web với áp dụng bên trên điện thoại. Cùng gọi và áp dụng giải pháp cân xứng cùng với lắp thêm của người sử dụng sẽ thực hiện ngay lập tức tiếp sau đây.


*


Cách thanh lọc bài viết gắn thẻ trên Facebook

Tìm các bài viết các bạn đã thêm thẻ hoặc bạn khác thêm thẻ vào nội dung bài viết của chúng ta bằng phương pháp nhấn vào nút ít gồm hình mũi tên chỉ xuống nằm ở vị trí góc trên bên cần screen đối với máy vi tính hoặc trên điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể vào nkhô cứng bằng cách Nhấn vào nút ít hình 3 gạch ngang.

1. Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

2. Kích vào Nhật ký chuyển động trên máy tính xách tay hoặc chọn Lối tắt quyền riêng tư > Xem nhật ký kết vận động so với điện thoại.


3. Tại trên đây, chúng ta có thể thực hiện 2 chắt lọc góp thanh lọc nhanh hao những bài viết gắn thẻ:

Xem lại nội dung bài viết có thêm thẻ bạn: là phần đa bài viết người không giống gắn thẻ bạn vào trong số đó vị chủ ý hoặc vô ý mà lại bây chừ chúng ta không thích được lắp thẻ vào gần như bài xích đăng kia nữa.Xem lại thẻ bên trên nội dung bài viết của bạn: là các nội dung bài viết bạn vẫn đính thẻ ai đó trong bài viết của chính mình và tiếng các bạn không muốn lắp thẻ tín đồ khác vào các bài viết kia nữa.

Sở lọc: Chức năng này khiến cho bạn lọc được những bài bác đăng theo đông đảo nội dung khác nhau theo yêu cầu kiếm tìm kiếm của chúng ta, cùng với đó là kỹ năng thanh lọc các bài đăng theo khoảng chừng thời hạn một mực. Và những tính năng lọc thẻ vào nội dung bài viết bạn phải quan tâm bao gồm:

Ảnh tất cả lắp thẻ bạn: Những bức ảnh trong bài bác đăng nhưng bạn được đính thẻ trong đó.Hoạt hễ gồm gắn thẻ bạn: Là tất cả các hoạt động bao gồm những bình luận mà bạn bè tuyệt ai đó gắn thẻ các bạn.
*
*
*

Sau Khi đã chọn lọc bài viết theo yêu cầu search kiếm bài viết, hình ảnh hoặc comment có thêm thẻ chúng ta. Nhìn mặt cột phía bên trái, cuộn cho các nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu gỡ thêm thẻ bên trên Facebook. Kích chọn vào nội dung bài viết kia cùng bước đầu làm theo khuyên bảo những giải pháp gỡ thẻ ngoài bài viết, hình họa hoặc comment sau đây.

Cách gỡ gắn thêm thẻ bên trên Facebook ngoài bài bác đăng hoặc hình họa chúng ta được gắn thẻ

quý khách hàng được đồng đội mình yêu thương thơm cùng quý thích phải đính thẻ bên trên nội dung bài viết của mình. Nhưng nhiều khi chúng ta không thích gần như hình ảnh tốt vận động kia hiện bên trên trang mạng của chính mình. Sau đó là giải pháp quăng quật đính thẻ của người tiêu dùng ngoài nội dung bài viết của đồng đội.

Xóa thẻ của khách hàng ngoài bài xích đăng của bạn không giống trên sản phẩm tính

Tại bài viết của bạn không giống bao gồm lắp thẻ các bạn trong những số ấy. Thực hiện các hành động sau để gỡ thêm thẻ bản thân khỏi bài viết nlỗi sau:

1. Tại góc bên trên mặt bắt buộc của khoanh vùng bài viết có vệt 3 chấm • • •, nhấn vào kia xổ ra danh sách các tùy lựa chọn.

2. Kích lựa chọn Gỡ thẻ để gỡ đính thêm thẻ các bạn khỏi nội dung bài viết của người khác.

Xem thêm: Quảng Cáo Là Gì? Các Loại Hình Quảng Cáo Mỗi Doanh Nghiệp Không Thể Bỏ Qua

*


Xóa thẻ của khách hàng khỏi bài xích đăng của bạn không giống bên trên điện thoại Apple iPhone, Android

Truy ctràn vào Nhật kí hoạt động của chúng ta để tra cứu kiếm các bài đăng có gắn thẻ chúng ta. Sau đó tiến hành theo công việc sau nhằm gỡ lắp thẻ của doanh nghiệp khỏi nội dung bài viết hoặc ảnh.

Nhấp vào
*
 nghỉ ngơi bên trên cùng bên nên.Chọn Gỡ thẻ và xác nhận OK ví như gồm thông tin hiển thị.
*
*

Cách quăng quật gắn thẻ anh em trên Facebook khỏi bài đăng hoặc ảnh của bạn

Tùy ở trong vào giải pháp nhưng mà chúng ta thêm thẻ ai đó vào nội dung bài viết của chính mình cơ mà sẽ có được các phương pháp gỡ đính thêm thẻ bên trên Facebook khác biệt. Tsay đắm khảo đầy đủ lưu ý tiếp sau đây để áp dụng cùng với ngôi trường thích hợp của chính bản thân mình.

Cách xóa thẻ đồng đội bên trên đồ vật tính

Các bước tiến hành gỡ gắn thẻ anh em ngoài bài xích đăng của khách hàng như sau:

Tìm đến bài xích đăng bạn muốn gỡ thẻ bằng hữu hoặc sử dụng cỗ lọc nội dung bài viết hoặc ảnh bao gồm gắn thêm thẻ trong trả lời làm việc bên trên.Nhấn vào nút 3 chấm
*
nhằm msinh hoạt tùy chọn chỉnh sửa bài viết.Chọn Chỉnh sửa bài viết.

*

5. Nếu bạn lắp thẻ bạn bè vào câu chữ bài đăng có thể xóa thẻ đó bằng cách xóa từ bỏ định danh nlỗi bí quyết xóa một từ.

Nếu bạn lắp thẻ nghỉ ngơi cùng rất ai kia, hãy kích loài chuột vào tên thẻ đồng đội đó của doanh nghiệp. Sau đó nhận dấu X ngơi nghỉ không tính thương hiệu thẻ anh em đó nhằm gỡ bỏ.

*

Nhấn Xong cùng Lưu để vận dụng đổi khác đến bài viết của người sử dụng.

Cách xóa thẻ anh em bên trên điện thoại iPhone cùng Android

Thực hiện tại theo các thao tác sau:

1. Msống vận dụng Facebook bên trên điện thoại.

2. Tìm kiếm bài viết bạn muốn gỡ thêm thẻ bạn bè (hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp thanh lọc bài viết hoặc hình ảnh được đính thêm thẻ được chỉ dẫn sinh sống trên).

3. Để vứt đính thêm thẻ ai kia khỏi bài đăng, hãy chọn hình tượng vết cha chấm bên cạnh bài bác đăng với chọn Chỉnh sửa bài bác viết.

*

Nếu bạn đang quăng quật lắp thẻ một bạn như thế nào đó mà các bạn đã đính thẻ trong vnạp năng lượng bản của một bài bác đăng, chỉ cần sửa đổi, ghi lại cùng xóa tên, giống như cách các bạn làm cho lúc xóa một từ bỏ.Nếu bạn chọn đang cùng rất một ai kia bên trên bài đăng của mình, hãy nhấp vào thương hiệu của bạn đó vào màn hình chỉnh sửa nội dung bài viết kia. Điều này có thể chấp nhận được các bạn thêm những thẻ bổ sung cập nhật hoặc chúng ta có thể quăng quật lựa chọn fan mà bạn muốn bỏ đính thêm thẻ.

*

quý khách hàng chẳng thể quăng quật gắn thêm thẻ ai đó ngoài hình họa Facebook trực tiếp từ bỏ mẫu thời hạn của chính mình. Đầu tiên, nhấp vào hình họa để mở nó. Trên trang bị di động, nên lựa chọn nút ít Tag ở đầu màn hình hiển thị. Từ kia, bạn cũng có thể bỏ thêm thẻ hầu như fan bằng cách dấn “x” bên cạnh thương hiệu của họ.

*

Vậy là bạn đã sở hữu thể gỡ vứt được những thẻ thương hiệu thoát ra khỏi các bài xích đăng hoặc tấm hình nào đó mà chúng ta đang vô tình hay không còn ước ao gắn thêm thẻ một ai kia nữa. Ngoài phương pháp gỡ đính thẻ bên trên Facebook còn có những bài viết giải đáp về các mẹo tốt thủ pháp tương quan cho Facebook nhưng bạn đọc rất có thể tìm hiểu thêm sinh hoạt dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy còn lại Like & Share nhằm ủng hộ thangvi.com mang đến chúng ta bài viết liên quan các nội dung bài viết bổ ích khác. Cảm ơn đã theo dõi và quan sát.