Cách Bỏ Liên Kết Instagram Với Facebook

      205
KHUYỄN MÃI NẠP.. THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, các dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Nếu đang do dự lần chần cách hủy link Instagram cùng với Facebook thế nào thì chúng ta cũng có thể xem thêm gần như ban bố dưới đây để hoàn toàn có thể hủy trong giây lát. Hiện giờ, Instagram có thể links cùng với hầu như tài khoản social phổ biển cả khác như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…. nếu như khách hàng không say đắm tính năng này thì hãy tiến hành làm theo quá trình sau nhé!


cach huy lien ket instagram voi facebook

Cách diệt liên kết Instagram với Facebook hết sức 1-1 giản


Cách diệt links Instagram cùng với Facebook

Để giúp người dùng share hồ hết khohình ảnh tương khắc dễ thương trên Instagram mang lại không ít người dân rộng, Instagram vẫn bao gồm thêm hào kiệt link với nhiều trang buôn bản hội hiện giờ. Thế số đông nếu như bạn không ưng ý bản lĩnh này xuất hiện trên  Instagram của mình nữa thì chúng ta cũng có thể triển khai bỏ theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Tại đồ họa Home thông tin tài khoản của Instagram, thừa nhận chọn vào hình tượng Profile hình tín đồ ở góc đề nghị dưới thuộc. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 vệt chấm dọc ở góc trên cùng mặt đề nghị screen.

Bạn đang xem: Cách bỏ liên kết instagram với facebook


 huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn lựa chọn vào hình tượng Protệp tin hình fan. Sau đó nhấn vào hình tượng 3 vết chnóng dọc


Cách 2: Tại hình ảnh tùy chọn thông tin tài khoản, kéo xuống dưới phần Cài đặt chọn vào mục Tài khoản được Liên kết. lúc đồng điệu thông tin tài khoản Facebook và Instagram, xuất hiện vết tiông xã blue color.


bi quyet huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn lựa chọn vào mục Tài khoản được Liên kết


Bước 3: quý khách nhấp vào mục Facebook, kế tiếp thừa nhận tiếp vào mục bỏ liên kết. Ngay chớp nhoáng bạn sẽ nhận ra thông tin chứng thực việc diệt links tài khoản Instagram với Facebook, các bạn nhấp vào mục Hủy liên kết.

Xem thêm: Thiết Kế Thời Trang Là Gì - Theo Nghề Phải Nhớ Kỹ Điều Gì


Meo huy lien ket instagram voi facebook

Hủy links tài khoản Instagram cùng với Facebook,, chúng ta nhấp vào mục Hủy liên kết


Lưu ý:

Nếu không muốn bỏ links tài khoản Instagram với Facebook, bạn nhấn vào mục HủyVới số đông tài khoản Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…vẫn thực hiện links với Instagram, các bạn cũng thực hiện hủy tương tự nhỏng quá trình bên trên.

Thật dễ dàng và đơn giản cần không nào? Chỉ cùng với vài ba bước bạn đã có thể hủy link Instagram với Facebook, chúc các bạn thao tác thành công xuất sắc và gồm có thử dùng thú vui cùng với Instagram.