Cách Bỏ Qua Quảng Cáo Trên Youtube

      219

Thủ thuật tiếp sau đây của Điện đồ vật XANH sẽ giúp bạn bỏ qua các đoạn lăng xê cắt ngang video vẫn xem trên YouTube bên trên điện thoại Android, iPhone, Chrome cùng các trình duyệt y khác.

Bạn đang xem: Cách bỏ qua quảng cáo trên youtube

1Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube từ khóa lâu được Đánh Giá là 1 kênh chia sẻ video nơi cơ mà người dùng hoàn toàn có thể thỏa mức độ xem video của fan không giống hoặc hoàn toàn có thể tự download Clip lên chia sẻ cùng với xã hội.

Quảng cáo bên trên Youtube tự đó phát triển theo cấp cho số mũ sẽ dẫn mang lại một vài tác dụng vĩ đại cho mang lại cả người cần sử dụng cùng đơn vị truyền bá. Đồng thời điều đó, YouTube biến hóa vùng đất màu mỡ cho các bên kinh doanh đưa ra tiền mang đến bài toán quảng cáo.

Các PR bên trên YouTube rõ ràng vẫn hình họa không hề nhỏ dại mang lại người dùng vày quy trình đề xuất bên trên YouTube bị sút unique, người xem bị pthánh thiện nhiễu không ít khi quảng bá hiện hữu bịt mất một phần video clip, ngoài ra truyền bá tồn tại khiến đứt quãng bài toán coi video clip, nghe nhạc của người dùng.

Để khắc phục và hạn chế điều này, nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ bỏ ra những phương pháp chặn quảng bá YouTube bên trên điện thoại thông minh Android, iOS, Chrome cùng các trình chăm chút khác khôn xiết tác dụng với người tiêu dùng.

2Hướng dẫn bí quyết ngăn PR YouTube trên mọi thiết bị

1. Chặn PR YouTube trên Android

Cách tốt nhất có thể để thấy video YouTube nhưng không tồn tại PR bên trên sản phẩm Android là thiết đặt trình phê chuẩn có trình ngăn truyền bá tích vừa lòng. Trong trường đúng theo này, trình duyệt Adblochồng Browser là việc chọn lựa vô cùng hợp lý.

Để download xuống với thiết đặt vận dụng trình coi sóc có tác dụng ngăn truyền bá YouTube trên sản phẩm Android, triển khai quá trình sau:

- Vào Google Play Store. Nhập kiếm tìm tìm ứng dụng Adblochồng Browser.

- Chọn Install. Sau Khi cài đặt xong, msinh hoạt áp dụng này.

- Truy cập YouTube bằng trình duyệt Adbloông chồng Browser, các quảng bá bên trên YouTube đã biết thành chặn.

2. Chặn quảng bá YouTube trên iOS 

 Trình ưng chuẩn Adblock gồm sẵn cho tất cả iOS với Android và người dùng có thể thiết lập nó bên trên shop ứng dụng mà không thể cần trả mức giá.

Để mua xuống với thiết đặt vận dụng trình coi sóc có tác dụng chặn lăng xê YouTube trên vật dụng iOS:

- Msinh sống App Store bên trên vật dụng iOS. Tìm tìm trình chú tâm Adbloông chồng Browser vào kho áp dụng.

- Tải xuống và thiết lập Trình săn sóc Adblock. Truy cập YouTube bằng trình duyệt y PR này, từ bây giờ những truyền bá đã trở nên tắt. 

3. Chặn PR YouTube trên Chrome

Các trình chú ý văn minh như Chrome cho phép người dùng thiết lập cấu hình ứng dụng để tận hưởng trình ưng chuẩn giỏi rộng, trong những số đó tất cả bao gồm cả chặn quảng cáo. Để mua xuống và cài đặt phầm mềm không ngừng mở rộng có tác dụng ngăn quảng bá YouTube vào Chrome, thực hiện các bước sau:

- Khởi chạy trình coi ngó Chrome. Điều hướng đến Chrome Web Store, trên trên đây nhập trình chặn truyền bá vào hộp tra cứu kiếm và dấn Enter bên trên keyboard. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results giúp thấy tất cả các app mở rộng cung ứng ngăn quảng cáo hiện có sẵn.


AdBlock với AdBloông chồng Plus là phần đông tiện ích ngăn PR hết sức bổ ích bên trên Chrome Web Store bây chừ, đề nghị dùng test phầm mềm này.

- Chọn một ứng dụng ngăn PR và nhấp vào tiếp tế Chrome. Đọc những quyền nhưng phầm mềm không ngừng mở rộng yêu cầu và nhấp vào thêm app mở rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Phụ Youtube, Đơn Giản Nhất 2021

- Truy cập YouTube ngay tiếp đến và xác thực lại rằng PR đã biết thành vô hiệu hóa.

4. Chặn PR YouTube trên Firefox

Tương từ bỏ nhỏng trên trình chuẩn y Chrome, Firefox cũng có thể chấp nhận được người dùng sử dựng những app không ngừng mở rộng để chặn những quảng cáo không mong muốn. Cách thực hiện như sau:

- Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút Hamburger (tất cả hình tượng bố mẫu ngang nằm bên nên trên sử dụng của trình chăm chú Firefox). Nhấp vào Add-ons, tiếp tục chọn See more add-ons.

- Nhập trình ngăn quảng bá vào hộp tìm kiếm kiếm cùng dìm Enter bên trên bàn phím của chúng ta. Trong đó, nhân tiện ích AdBlochồng Plus cũng được hỗ trợ trên trình săn sóc này.

- Chọn một phầm mềm ngăn PR cùng dìm Add lớn Firefox. Truy cập YouTube bên trên Firefox và PR đã có được ngăn.

5. Chặn quảng cáo YouTube trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có thể có phần đa tiện ích không ngừng mở rộng nhằm ngăn truyền bá YouTube. Để cài đặt xuống với thiết lập app này, triển khai các bước bên dưới đây:

- Khởi chạy trình săn sóc Edge. Nhấp vào menu (hình tượng cha vết chnóng ngang mặt đề nghị màn hình). Tiếp tục lựa chọn Extension. Click con chuột vào Explore more extensions.

- Như vậy đang khởi chạy Microsoft Store. Tìm tìm trường đoản cú khóa "ad block". Nhấp vào Show All để xem tất cả các trình chặn quảng cáo hiện có sẵn trong siêu thị.

- Chọn một trình chặn PR và nhấp vào nó. Nhấp vào Install để sở hữu xuống và setup phầm mềm ngăn PR.


- Sau lúc khởi chạy phầm mềm này, vật dụng đang đưa người dùng về lại trình xem xét Edge. Khi thông báo rằng tiện ích mở rộng của người sử dụng đang được thêm xuất hiện thêm, nhấp vào Turn it on.

- Truy cập YouTube bằng trình phê chuẩn, lúc này những truyền bá không thể chen ngang YouTube nữa.

6. Chặn quảng bá YouTube trên Internet Explorer

Để mua xuống và setup trình ngăn quảng cáo hiện có khả năng ngăn PR trên YouTube trong Internet Explorer, thực hiện quá trình sau:

- Khởi chạy trình coi ngó Internet Explorer. Truy cập địa chỉ adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree and Install for Internet Explorer. Tiếp tục cliông xã vào lệnh Run.

- Một cửa sổ Kiểm rà thông tin tài khoản người dùng (UAC) nhảy lên, bnóng Yes

- Một hành lang cửa số liên tục hiện tại hỏi bạn có nhu cầu trình lí giải thiết đặt đóng góp Internet Explorer, bấm Yes.


- Nhấn lệnh Next, lựa chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish để hoàn toàn cài đặt.

- Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông tin setup trình ngăn lăng xê tồn tại, chọn Enable.

- Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer cùng truy cập YouTube để bảo đảm rằng quảng cáo đã bị chặn.


Trên đó là chỉ dẫn giải pháp chặn quảng bá YouTube bên trên điện thoại Android, iOS, Chrome cùng các trình chăm chút không giống. Mong rằng nội dung bài viết cung cấp đông đảo công bố hữ ích đến bạn!