Cách Cài Avatar Video Cho Facebook

      160
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà ai đang Cảm Xúc tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang lại tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin tất cả dung tích mang đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Gần phía trên, Facebook vừa new phát hành một tính năng được cải thiện dành riêng cho người sử dụng cả nước nhằm mục tiêu nâng cấp trải đời người dùng. Tính năng đó là chúng ta có thể đặt avatar facebook bằng video trường đoản cú ứng dụng Facebook trên iOS. Cá nhân mình Review đó là một anh tài hơi thú vị với nó để giúp trang cá thể Facebook của chúng ta trngơi nghỉ cần nhộn nhịp rộng.

Bạn đang xem: Cách cài avatar video cho facebook


Nếu nhỏng ai đang băn khoăn không biết phương pháp tiến hành bài toán đặt đoạn phim làm cho Avatar trên Facebook như vậy nào? lúc kia hãy tham khảo chỉ dẫn của chính bản thân mình vào nội dung tiếp sau đây.


Đặt Clip làm cho Avatar làm cho hình họa thay mặt đại diện trên Facebook

*
*
*

Hình ảnh mới cập nhật 2019


Tiếp mang đến, lựa chọn hình ảnh thu nhỏ cho Video. Tuỳ theo sở trường, đậm chất ngầu cơ mà chúng ta cũng có thể lựa chọn ra ảnh đại diện tương xứng. Cuối thuộc, lưu video với đề nghị Avatar bắt đầu vẫn đặt.

Xem thêm: Tư Vấn Chọn Máy Tính Tiền Có In Hóa Đơn Tốt Nhất, Máy Tính Tiền Cảm Ứng In Bill


Giờ trên đây, mỗi một khi ai đó vào tường Facebook của người tiêu dùng thì hình avatar vẫn vận động trông rất vui vẻ cùng độc đáo. Tuy thế, hiện tại nhân kiệt này chỉ được hổ trợ bên trên các thiết bị thực hiện iOS là iPhone hoặc iPad. Và với những hệ quản lý điều hành không giống như Android hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook vẫn cập nhật chức năng này.

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn cắt video clip bởi ứng dụng sẵn gồm trên iOS

Nếu nlỗi bạn muốn cắt video clip sẵn bao gồm bên trên iOS, chúng ta có thể tiến hành như sau:

Cách 1: Mlàm việc ứng dụng Photos trên iOS, lựa chọn đoạn phim mà bạn muốn tạo thành là Avatar bên trên Facebook. Như các bạn thấy trong video clip này còn có thời gian là 13s, mình buộc phải lựa chọn vào nút Edit để giảm đoạn video này còn 7s.

Cách 2: Quý Khách có thể thể lựa chọn đoạn đoạn phim cân xứng nlỗi hình bên dưới. Với đoạn video năm trong đoạn màu sắc tiến thưởng là video clip được chọn. Cuối thuộc, bạn chọn vào nút Done. Cuối cùng, bạn lựa chọn vào Save sầu as New Clip.

khi kia, một đoạn phim bắt đầu sẽ được tạo nên cùng bạn có thể đặt làm video clip mang lại tường Facebook của chính bản thân mình. Xem đoạn Clip khuyên bảo dưới đây:

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Bởi vậy, chúng ta đã biết phương pháp tiến hành vấn đề đặt Video làm Avatar bên trên Facebook rồi đề xuất không? Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được cho bạn với nếu như nhỏng gồm câu hỏi hoặc góp ý như thế nào kia dành riêng cho bài xích hướng dẫn này, hãy nhờ rằng share với bản thân vào phần comment dưới đây nhé!