CÁCH CÀI ĐẶT TÊN PHỤ TRÊN FACEBOOK

      172

Biệt danh Facebook đó là phần mở rộng ở kề bên thương hiệu niông xã bao gồm, bên trên một thông tin tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook phía trong 2 dấu ngoặc đối kháng, để bộc lộ bằng một thông điệp và tạo cho sự đậm chất cá tính cho tất cả những người sử dụng Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tên phụ trên facebook

Người cần sử dụng Facebook rất có thể áp dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh (Android, iOS) cài đặt phần biệt danh trên Facebook một biện pháp dễ dàng. Tuy nhiên, so với nội dung bài viết này, thangvi.com đã gợi ý cho bạn cách viết mẫu chữ dưới thương hiệu Facebook, góp phần biệt danh (tên phụ) trên trang bị tính/máy tính xách tay nhé.


Nội dung bài xích viết


Những để ý khi để biệt danh Profile Facebook

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh nói một cách khác là nickname, là tên gọi khác của người tiêu dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp, tên sinh sống nhà… Nó được đặt vào 2 lốt ngoặc đơn, kề bên tên chính niông chồng Profile Facebook.

Không viết tên tất cả sử dụng tự ngữ ngụ ý hạ nhục, xúc phạm tín đồ khác, tôn giáo…Có thể khắc tên biệt danh trùng cùng với thương hiệu thiết yếu niông xã Facebook.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt danh, tên hiệu trên Facebook

Tính năng này hơi thú vui, để giúp mang đến thông tin tài khoản người dùng có thêm 1 thương hiệu new, Lúc thương hiệu chính chưa biểu lộ được hết các tính của doanh nghiệp.

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó ở vị trí Giới thiệu, bạn nhấp vào Chi huyết về bạn.

*


Bước 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, thương hiệu thường gọi…“.

*

Bước 3: quý khách hàng đặt tên biệt danh mang đến trang cá thể Facebook. Sau đó tichồng vào “Hiển thị nghỉ ngơi đầu trang cá nhân“. Và ở đầu cuối nhấn Lưu để giữ đổi khác.

*


Bước 4: Như các bạn thấy thì thương hiệu biệt hiệu/thương hiệu phụ sẽ hiển thị sát bên thương hiệu bao gồm của nick Protệp tin Facebook.

Xem thêm: 10 Cửa Hàng Giày Vans Nam Chính Hãng Hà Nội “Chuẩn”, Giày Vans Chính Hãng Hà Nội Xịn

*

Cách đổi khác, xóa biệt hiệu niông xã Facebook cá nhân

hầu hết thời điểm thương hiệu biệt danh cảm thấy nó ko phù hợp nữa, thì chúng ta có thể sửa đổi qua 1 thương hiệu mới. Hoặc xóa hẳn thương hiệu biệt danh này, nếu như bạn không còn ý muốn thực hiện.

Cách 1: quý khách truy cập vào đường links này: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi ngày tiết về bạn, nhấp vào hình tượng 3 vết chấm (phía kề bên thương hiệu biệt danh của mình). Sau kia, thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên cơ mà ai đang muốn.

*

Cách đặt biệt danh mang đến tin nhắn Messenger

Ngoài câu hỏi đặt biệt danh cạnh bên tên nichồng chủ yếu Facebook của bản thân, thì chúng ta còn rất có thể đặt biệt danh cho một ai đó, khi chúng ta chuyện trò với người đó thông qua tin nhắn Messenger. Việc làm này sẽ giúp chúng ta tiện lợi nhận thấy được những niông chồng Facebook, vào trường hòa hợp có khá nhiều nichồng trùng thương hiệu nhau. Hoặc chỉ đơn giản là tên gọi biệt danh cũng để biểu lộ sự thân mật và gần gũi đối với đối tượng người sử dụng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì đã đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, chúng ta cliông chồng vào thương hiệu của bạn mà bạn có nhu cầu đặt biệt danh. Sau kia thừa nhận Biệt danh.

*

Bước 2: Clichồng “Đặt biệt danh” tại nick mong muốn đặt biệt danh.

*

Bước 3: Đến đây bạn chỉ việc đặt tên biệt danh đến niông chồng Facebook bạn muốn. Sau đó nhấn Lưu để giữ gìn.

*

Kết luận

Trong thời điểm này, Facebook sẽ nghiêm ngặt rộng lúc hưởng thụ người tiêu dùng yêu cầu thực hiện đúng tên thật để tại vị tên niông chồng Facebook. Nếu vẫn mong mỏi áp dụng một tên không giống dựa vào sở thích, thì bạn có thể viết tên biệt danh bên cạnh thương hiệu niông chồng thật.

Điều này sẽ giúp cho bằng hữu của khách hàng và hầu như fan xung quanh thuận tiện tìm kiếm tìm được tài khoản của chúng ta rộng thông qua thương hiệu biệt danh này.

Tất nhiên, bạn cấp thiết thực hiện ký kết trường đoản cú đặc biệt, icon… để tại vị thương hiệu biệt danh, vày đây là khí cụ của Facebook. Nhưng nếu trường hợp bạn áp dụng thủ pháp như thế nào kia để tại vị thương hiệu nick bao gồm hoặc biệt danh tự kí từ đặc biệt. Thì bắt buộc cẩn thận, vì chưng vấn đề này có thể khiến tài khoản Facebook của bạn bị dán lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn luôn khuyến nghị và luôn thưởng thức người tiêu dùng cần thực hiện thương hiệu thiệt của chính bản thân mình để triển khai tên bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!