Cách cày view cho bts trên máy tính

      246

Các quý khách hàng vững hẳn đã từng cày view cho thần tượng của mình thời điểm MV ca nhạc của thần tượng xuất hiện trên Youtube. Rồi có bao giờ, quý khách hàng thấy sau một gần đúng thời gian, lượng view MV đạt được nhỏ số khủng tự nhiên bị trừ đi 5 10 triệu view không? Có lẽ là vày các người mua đã cày view sai cách. Vậy thì việc cày view đúng cách nhỏng thế nào mới đúng, hãy cùng ATP.. Academy tìm hiểu ngay lập tức nhé. 


5 giải pháp cày view đúng cách thịnh hành nhất của giới trẻMột vài cách cày view đúng cách cho IDOL khác

Cày view là gì?

View sinh sống đây nghĩa là lượt xem. Cụm trường đoản cú cày view được đọc là tăng lượt xem, hay được dùng trong số trường hợp giúp tăng lượt xem mang lại các video bên trên Youtube nkhô giòn độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách cày view cho bts trên máy tính

Cách cày view khiến cho các clip tuy bắt đầu được ra mắt nhưng lượt xem tăng nkhô nóng đáng kể, Tuy nhiên số lượt xem này sẽ không phản ảnh được bao gồm xác số người xem đoạn phim, chính vì một người dân có thể xem đi quan sát lại tương đối nhiều lần.

*
*
*
Mlàm việc danh sách lên, coi clip với mua vòng lặp cho danh sách phạt này nhé

Lưu ý: Đối đối với cả 2 giải pháp cày view đến idol này thì cách thực hiện đúng nhất đấy là hãy để clip được phạt không còn. Sau đấy tự động phát lại bằng vòng lặp.


Nếu như bạn muốn cày view một phương pháp gấp rút, mà ko quan lại tâm vượt là nhiều chất lượng view thì giải pháp mà lại các bạn có thể tính đến đó chính là thiết lập view Youtube.


Đối với phương pháp này, thì chúng ta có thể:

– Đăng ký tài khoản trên tool, nạp tiền và chạy view cho clip

– Hoặc cũng đều có thể liên lạc trực tiếp bên cung cấp hình thức. Yêu cầu tải gói view tương ứng

Lúc đó bạn không phải cày view tốn những thời gian, tốn lắp thêm nữa mà vẫn đang còn thể bao gồm được lượt view ý muốn muốn cho clip


Nhúng clip vào web

Đối cùng với các clip bên trên Youtube, hiện thời một bí quyết cày view lâu dài cùng ổn định định đó chính là các các bạn tất cả thể chèn clip vào website


Tức là với nhà đề nội dung clip thích hợp, các các bạn có thể thêm vào 1 bài bác đăng mê thích hợp trên website

Hướng dẫn

+ Cách 1: Chọn chia sẻ video & lấy mã nhúng Iframe

+ Cách 2: Ckém vào html web

Lưu ý: Cách cày view Yb này sẽ đạt công dụng tốt khi website nhưng mà chúng ta chèn clip vào gồm traffic. Đặc biệt là traffic ở trang đích nhưng chúng ta chèn clip


 Làm clip đề tài những người crúc ý

Ngoài những clip trover, được chụ ý sinh sống một thời điểm. Thì tốt nhất chúng ta nên xác định những từ khóa được tìm kiếm các, thuộc chủ đề nội dung kênh mà lại các bạn đang xây dừng.


Bởi vậy, trước lúc làm clip, chúng ta nên nghiên cứu tự khóa trước. Dựa trên từ khóa có lượt truy cập nhích cao hơn Youtube, các bạn có thể chi tiêu phát minh nội dung clip theo những trường đoản cú khóa này.

Ví dụ:

Kênh Youtube quảng cáo Siêu Tốc gồm 1 công ty đề là Youtube truyền thông. Thì để cam kết video đăng tải kênh nhiều view, thì vẫn làm cho các clip về các đề tài trường đoản cú khóa như:

– Cách chạy quảng cáo Youtube

– Cách tìm chi phí bên trên Youtube

. . .


Tối ưu seo video Youtube

Nếu bạn không muốn từ cày view Youtube, mà mong mỏi muốn người không giống cày cho mình xuyên thấu thời hạn. Thì hãy tính mang lại việc làm cho sao để video hiển thị ở top tra cứu kiếm khi bạn dùng search tìm tự khóa liên quan đến nội dung clip.

Xem thêm: Trồng Cây Gì Hiệu Quả Kinh Tế Cao, Trồng Cây Gì Có Đầu Ra Ổn Định


Hiện nay, các bạn cần triển khai những về tối ưu sau khi đăng video:

A. Tiêu đề

– Chứa từ bỏ khóa seo

– Thể hiện tại được nội dung video

– Nội dung đúng thứ tín đồ dùng cần

B. Thumbnail

Thiết kế hình hình họa đại diện video bắt mắt, kích thước chuẩn (1280*720px). Việc này sẽ đảm bảo khi clip hiển thị sẽ tăng tỷ lệ nhấp. Và tỷ lệ nhấp càng cao sẽ hỗ trợ tăng xếp hạng clip càng xuất sắc.

C. Miêu tả

Phần mô tả chúng ta cũng bắt buộc có nội dung văn bản thể hiện đề tài clip. Có thể là cầm tắt nđính thêm về nội dung clip

Đồng thời, phân bổ từ khóa trong phần nội dung này. Cộng cùng với vấn đề gắn thêm thêm liên kết video tương quan, thêm lời kêu gọi hành động . . . Điều này sẽ hỗ trợ seo, cùng lúc đó tăng sub mang đến kênh của khách hàng.

D. Tag

Đối cùng với thẻ tag, các chúng ta sẽ sử dụng những từ khóa liên quan mang lại vào chỗ này. Việc có tác dụng này sẽ giúp đỡ Youtube gọi rộng về công ty đề nội dung Clip. Qua đó hỗ trợ SEO top Youtube kết quả.


Chạy quảng cáo clip

Thực ra, trường hợp như chúng ta có túi tiền, có thể lựa chọn cách cày view đúng cách đến idol bằng việc chạy quảng cáo luôn cũng được.


Đối cùng với phương pháp này, các bạn yêu cầu cần hấp thụ chi phí vào tài khoản quảng cáo, sau đó setup chiến dịch quảng cáo tăng lượt xem cho clip.

Lúc kia, tùy vào ngân sách cơ mà các các bạn sẽ tăng lượt xem tương xứng cho clip.


Cày view từ bỏ Social

Social tại chỗ này tức là hệ thống mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok . . .Đây đa số là những trang mạng xóm hội bao gồm lượng người dùng lớn


do đó, Lúc làm video, nhằm tăng view các các bạn cần phải sinh sản ra mọt liên kết thân Youtube với hồ hết mạng xã hội này bằng cách share link video Youtube lên phía trên, hoặc cắt ngắn video Youtube rồi đăng lên những mạng xã hội này. Sau đó điều hướng người sử dụng vào xem video bên trên kênh của bạn


Thông tin THÊM

– Trên 1 trình coi ngó web, câu hỏi msinh hoạt các tab nhiều clip không hỗ trợ tăng view. View vẫn chỉ được tính là 1


– Youtube chỉ crúc ý việc video được phạt đầy đủ 30s thì được xem là 1 trong view. Việc x2 vận tốc phạt giỏi là tua nkhô giòn mà lại thời lượng phát cảm thấy không được 30s thì vẫn ko nên tính là một trong những view

– Âm thanh video ở mức dưới 1/2 Youtube cũng không tính đấy là 1 trong những view

– Cày view cho video bên trên các trình duyệt khác nhau vẫn vẫn được xem view

Lưu ý: Sau từng 60 phút ít, chúng ta nên xóa cache, cookie các trình săn sóc web nhé

Lưu ý khi cày view

1. TUYỆT ĐỐI ko nên TẲNG VIEW BẰNG PLAYLIST

Tại sao ? Vì vào playlist mà chúng ta chế tác vẫn chỉ với 1 link đó, 1 MV và 1 thuộc 1 kênh đó đề nghị dù chúng ta bao gồm sinh sản playmenu cả trăm bài đi chăng nữa thì Youtube cũng vẫn chỉ tính là một trong LƯỢT VIEW nhưng mà thôi ! Nhớ nhé ^^

2. VOLUME luôn luôn MTại TO TRÊN 70%

Loa máy vi tính hoàn toàn có thể tắt nhưng trong máy tính xách tay vẫn luôn luôn phải kê rộng 50%3. Sử dụng TAB THƯỜNG TUYỆT ĐỐI không sử dụng TAB ẨN DANH

cũng có thể msinh hoạt các tab nhưng lại phải msinh sống trong 1 trình chuyên chú web khác VD : Cốc Cốc, Laban gì đó vân vân …4. CHẤT LƯỢNG VIDEO LUÔN PHẢI ĐỂ TRÊN 720p

Trước kia chúng ta bao gồm thể thiết lập phần mềm auto HD bên trên Chrome nhằm từ bỏ động điều tiết HP tuy nhiên hiện nay thì cũng xem như quăng quật đề xuất đều người chịu khó đầy đủ lúc xem là một lần chỉnh thanh lịch HPhường nhé =))5. Cái này thì vững chắc ai cũng biết KHÔNG PAUSE. KHÔNG F5, KHÔNG REPLAY.

Sau khi xem kết thúc 1 lượt MV chúng ta phải nhập tự khóa ( ví dụ : Sober – BIGBANG MV ) bên trên thanh khô dụng cụ tìm kiếm của YTB cùng sau đó tiếp tục triển khai quá trình tăng view. Các bạn sẽ tăng view trên kênh đồng ý của BIGBANG là BIGBANG6. XÓA LỊCH SỬ• Sau 10 lần xem các bạn buộc phải vào cài đặt trong Chrome hoặc Cốc Cốc xuất xắc bất kì trình để mắt web như thế nào mà lại các bạn đang sử dụng –> Lịch sử –> Cliông chồng vào tất cả các link Youtube cơ mà các bạn đã xem trước đây –> Chọn Xóa• Sau đó trở về và tiếp tục cày view. Cứ đọng canh chuẩn chỉnh 10 lần xem với 30p thì xóa lịch sử vẻ vang đi thì đảm bảo số view gần như được tínhĐối với hồ hết các bạn gồm ý định bao cả quán net để tăng view thì có lẽ là khá bị cực đó =)))


Lời kết

Trên đây là giới thiệu cách cày view đúng cách, không bị mất lượng view mà nhiều người đã áp dụng thành công. Để tận dụng tối đa hiệu quả và đỡ tiết kiệm thời gian khách hàng đề xuất đọc kỹ lưu ý để làm đúng cách nhé.

Chúc khách hàng thực hiện thành công nha !


Bên cạnh đó, ATP Academy dành Tặng cỗ tài liệu Tổng hợp kiến thức Marketing, nếu như ai đề nghị hãy giữ lại SĐT hoặc email mình gửi tức thì đến nhé!!