Cách Cày View Cho Bts

      167

Cày view Youtube cho BTS ráng làm sao để giúp MV lọt top trending? Dưới đấy là các bí quyết cày view mang đến BTS đúng chuẩn bởi điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính nhưng ARMY cấp thiết bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách cày view cho bts


Cách cày view mang đến BTS theo kiểu diện tích lớn nhất

Đây là pmùi hương pháp đối chọi giản và trực tiếp nhất. Bạn có thể làm tại nhà, lúc ở vnạp năng lượng phòng hoặc thâm nám chí lúc vẫn làm công việc khác. Chỉ bằng một chiếc điện thoại hay máy vi tính là người tiêu dùng đã có thể đóng góp thêm một lượt coi cho thần tượng của mình. Bật đi bật lại MV hàng giờ đống hồ.

*

Việt Nam dẫn dầu xu hướng stream MV cho nhóm nhạc BTS

Cách cày view này dành đến những nhân viên cấp dưới văn uống phòng có nhiều công việc hay những người bận rộn và ko có nhiều thời gian để cày view nhỏng các quý khách hàng trẻ. Bạn có thể vừa bật tab vừa làm việc. Nếu ko muốn làm hình họa hưởng đến mọi người bao quanh cũng nhỏng hình họa hưởng đến công việc của mình thì có thể cắm tai nghe vào máy bật mức âm lượng cao nhất, để MV chạy từ đầu đến cuối. Và nhớ chịu khó load lại sau mỗi lần MV kết thúc nhé.

Cách cày view mang lại BTS bên trên nhiều thiết bị

Không khó để quý khách nhìn thấy những hình hình ảnh hàng trăm chiếc điện thoại đang cùng mở MV DNA tức thì thời điểm trình bày. Hay cả quán game vẫn cùng lúc streaming MV Boy with Love sầu của Bangrã Boys. Đây được coi là cách cày view đầy trung khu huyết của cộng đòng ARMY nhằm gửi MV của thần tượng đập tan mọi kỷ lục trước đó và thiết lập một lượt người coi “khủng bố” trên nền tảng Youtube.

Đã có rất nhiều lần mạng xã hội này ko hiển thị đủ lượt coi thậm chí là đóng băng cà lượt lượt thích và dislượt thích bởi số người cày view mang lại BTS quá khủng khiếp. Nhiều người tiêu dùng học sinch, sinc viên toắt thủ những giờ giải lao đã cùng nhay bật một MV lên để tạo thêm số view cho thần tượng. Cách làm này dành mang đến những fan có độ chịu đùa lớn, dám đầu tư và có điều kiện mới tăng view nổi mang đến idol.

*

View tăng nkhô giòn cđợi nhờ đội ngũ stream MV hùng hậu của BTS

Sử dụng nhiều trình duyệt để cày view mang lại thần tượng

Sự logic của những thuật toàn mà Yotube sinh ra đã khiến đến nhiều fandom rất đau đầu mỗi lần MV thần tượng ra mắt. Chúng có thể “rình rập” để phát hiện bạn có vẫn bật nhiều tab, để chế độ X2, tắt tiếng, bỏ qua quảng cáo giỏi nhảy đoạn. Một lượt view chỉ được tính Lúc quý khách coi hết clip từ đầu đến cuối, chất lượng âm tkhô hanh và hình hình ảnh đều bên trên ngưỡng quy định.

*

Vậy cần chũm vì cày view theo những cách có điều kiện của nhiều fandomw khác. ARMY đã nghĩ ra một cách khác thông minh rộng. Họ đã cùng lúc tải về rất nhiều kênh duyệt website mới, cả ở điện thoại và máy tính. Sau đó đồng loạt đều mở một MV của BTS lên và cày view. Đây vẫn được coi là cách làm phù hợp và Youtube vẫn tính là một lượt coi. Thật đúng là “quả quýt dày có móng tay nhọn”.

Cách cày view mang đến BTS theo kiểu gồm “xiền”

Với một fandom hùng mạnh nlỗi ARMY thì thiết thực số view của BTS trong 24h đầu bao nhiêu cũng là ko đủ. Lượng người coi của mỗi MV ko chỉ thể hiện mức độ nhận diện công chúng của thần tượng mà còn cho thấy được sự lớn mạnh và sức ảnh hưởng của fandom.

Xem thêm: Cách Làm Sơ Đồ Trong Powerpoint 2016, Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Bằng Powerpoint

*

Cách cày view theo kiểu “nhà có nhiều điều kiện”

Chính vì thế chỉ bằng những phương thơm pháp cây nhà lá vườn đếm từng lượt view sẽ không thiết thật lắm Có khá nhiều hội nhóm lẫn một bộ phận bạn đã bỏ ra tiền để bao trọn một dàn máy tính ở những quán net chỉ để bật cùng lúc một MV trong nhiều giờ liền. Cách làm này hiện nay khá phổ biến trong ncầu lẫn quốc tế, chúng ko hề ảnh hưởng tiêu cực đến ai như anti vẫn dòm ngó.

Sử dụng phần mềm để cày view mang lại BTS

Hiểu được nhu mong của rất nhiều cộng đồng người thương mến. Những Chuyên Viên về công nghệ đã đã tạo ra đời những phần mềm được viết ra để dành riêng cho việc cày view vì thần tượng. Lúc mà người tiêu dùng không có thời gian để trả lời, phầm mềm sẽ sử dụng một thuật toán để mọi thứ hầu hết tự động và bạn thì ko cần thao tác.

Một vào những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện ni phải kể đến iView, Traffic Bot Full Edition,Tube Traffic, YouTube View Incraser,VideoBot…Mỗi phần mềm sẽ có một cách sử dụng khác nhau, sẽ có những ứng dụng người dùng phải trả đưa ra phì, một số phần mềm mang lại sử dụng miễn phí.

Những lưu ý lúc cày view mang lại BTS để né bị Youtube loại bỏ

Dạo quanh một vòng những hội nhóm dành đến BTS, có rất nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa việc cày view ở tiện ích mặc định bên trên điện thoại và cày view bằng trình duyệt. Bạn cần phải bỏ túi ngay lập tức cho mình những bí kíp dưới trên đây để tnhãi bị thuật toán của Youtube đá view của người mua ra ngoài vòng nhé.

Đầu tiên bạng truy cập vào địa chỉ https://www.youtube.com, nhập thương hiệu kệnh iBighit, tìm kiếm MV mà người dùng muốn xemBấm vào xem ở chế độ HD, mức âm lượng phải bên trên một nửa và hay đối không được bấm dừng, bỏ qua quảng cáo xuất xắc chuyển quý phái đoạn phim khác.

*

Những lưu ý Khi cày view đến BTS né thuật toán mới của Youtube

Bạn bắt buộc phải để chế độ phân giả HD, né bị Youtube đánh lừa bằng cách thiết lập về chế độ mặc định. Lượt coi sẽ ko được tính. Nếu bạn không muốn phiền phức người khác hoặc hình ảnh hưởng công việc của mình Lúc phải nghe đi nghe lại nhiều lần MV và âm thanh khô quá lớn thì người tiêu dùng có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài sau đó giảm mức âm lượng ngoài thật nhỏ, nhưng mà âm thanh của máy tính vẫn bên trên 50%.

khi video phát hết, người mua hàng không được bấm replay hay F5 để làm mới lại trang. Bạn đòng tab lại từ dầu và làm lại bcầu 1. Lúc coi được khoảng 5 đến 10 lần người mua vào phần cài đặt của trình duyệt đến xóa toàn thể phần lịch sử đã xem. Sau Khi xóa hoàn thành người tiêu dùng tảo về bmong 1 và tiếp tục cày view.

Các chúng ta có thể coi khuyên bảo cụ thể phương pháp cày view mang đến BTS vào Clip bên dưới đây

Lưu ý: Tuyệt đối không được sử dụng tab ẩn danh, ko được mở cùng một lúc nhiều tab bên trên một trình duyệt, không thoát ra, không pause. Những lần coi đầu tiên, hãy đăng nhập trước để LIKE và COMMENT sau đó LOG OUT để khởi đầu cày view nhé.