Cách Chặn 1 Người Trên Facebook

      241

Bloông chồng niông xã ai kia bên trên Facebook hoàn toàn có thể là một trong những cách tác dụng nhằm bảo vệ các bạn khỏi các cá nhân quá khích, tất cả hành động khuấy rối hoặc những người dân cơ mà chúng ta không thích liên hệ nữa. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giải pháp ngăn người tiêu dùng Facebook bên trên máy tính cùng điện thoại, tương tự như tất cả rất nhiều gì chúng ta cần biết về tính chất năng này.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 người trên facebook


Cách chặn ai kia bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Mnghỉ ngơi trình phê chuẩn thương yêu của người sử dụng trên máy tính xách tay để bàn hoặc Smartphone sáng dạ cùng truy vấn vào trang web ưng thuận của Facebook. Hình như, bạn có thể mlàm việc ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng xuất sắc hoặc máy tính bảng của bản thân.

Cách 2: Điều hướng đến Profile Facebook của fan mà bạn muốn chặn. Có một cách khác dễ dãi rộng để triển khai điều này là tra cứu kiếm tên của họ trong tkhô hanh tìm kiếm kiếm sinh hoạt đầu trang web và áp dụng Facebook.

Cách 3: Khi ai đang sống trong trang hồ sơ của fan kia, hãy bấm vào nút Ba chấm nằm ở bên cạnh nút Message.

Bước 4: Một Menu với 1 danh sách tùy lựa chọn sẽ tiến hành mở ra. quý khách hàng nhấp vào Chặn (Block).

Xem thêm: Chia Sẻ Mẹo Mua Đồ Ở Singapore Tốt Nhất (Update 2020), Top 10 Trung Tâm Mua Sắm Ở Singapore


*
*
*
*
*

Điều đặc trưng cần lưu ý là tuy vậy fan bị ngăn Facebook sẽ không nhận được thông tin về bài toán Chặn giỏi Bỏ chặn, với trường hợp như bạn có nhu cầu trở nên đồng đội trên Facebook cùng với chúng ta một lần tiếp nữa thì các bạn sẽ cần được gửi mang lại họ một nhu cầu kết các bạn mới từ Protệp tin của mình cùng người dùng phải Chấp nhận theo cách thủ công.


Chặn Facebook gồm hệt như Hủy kết bạn giỏi Hủy theo dõi tuyệt không?

Chặn, Hủy kết các bạn, Hủy theo dõi và quan sát là phần đông phương pháp trọn vẹn cá biệt để ngăn cản xúc tiếp cùng với các cá nhân rõ ràng bên trên Facebook.

Hủy theo dõi một người hoặc một trang bên trên Facebook chỉ đơn giản và dễ dàng là ngnạp năng lượng các bài đăng của họ được mở ra vào nguồn cung cấp dữ liệu của bạn quý khách rất có thể hủy theo dõi bài xích đăng của người nào đó trong những lúc vẫn duy trì tình trạng bằng hữu nhằm hoàn toàn có thể nhắn tin truyện trò thẳng. Tương tự điều này, các bạn vẫn rất có thể Like một trang và diệt theo dõi theo dõi và quan sát nó nhằm các nội dung bài viết của trang đó sẽ không xuất hiện thêm trong mối cung cấp cung cấp dữ liệu của chúng ta.

Hủy kết bạn với ai kia bên trên Facebook đã xóa bài xích đăng của mình thoát ra khỏi nguồn cung cấp dữ liệu của doanh nghiệp với ngăn họ coi được những bài bác đăng không công khai minh bạch của bạn. Họ vẫn có thể nhắn tin cho chính mình mà lại công bố liên lạc của mình sẽ được nhằm vào hộp tlỗi Yêu cầu tin nhắn phụ (Secondary Message Requests) chứ không bên trong mục lời nhắn chính của chúng ta.

Chặn Facebook là ngnạp năng lượng ko cho tất cả những người kia xem toàn bộ các bài đăng của doanh nghiệp (bao gồm cả phần đa bài bác đăng công khai) và bọn họ sẽ không còn thể nhắn tin thẳng cho bạn. quý khách hàng cũng biến thành kết thúc coi nội dung của mình trong nguồn cấp dữ liệu của bản thân mình.