Cách chặn facebook

      162
Bạn cảm thấy phiền toái bởi vì mọi lời mời kết bạn Facebook, chơi trò chơi, sử dụng áp dụng hay lời mời tsi mê gia các sự kiện từ những người mà lại các bạn không còn quen biết thì hãy tham khảo tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây cùng với chỉ dẫn phương pháp để chặn người khác nhằm không biến thành có tác dụng phiền hậu mỗi khi truy cập Facebook nữa đó.

Bạn đang xem: Cách chặn facebook


Facebook là mạng xã hội được không ít bạn lựa chọn với áp dụng độc nhất hiện giờ. Đây là địa điểm nhằm chúng ta thỏa sức kết nối với bạn bè, cập nhật trạng thái cùng chia sẻ biết tin mang lại tín đồ khác. Tuy nhiên nếu như nhỏng có những người dân kết nối cùng với chúng ta chỉ vì hy vọng kết các bạn thì lại sở hữu đều Facebook được lập ra nhằm mục tiêu mục tiêu spam, nhắn tin lừa đảo. Nếu nlỗi đang ngăn lời nhắn Facebook chưa đủ thì bạn có thể chặn thông tin tài khoản Facebook đó.

*

Bước 3: Tại cửa ngõ sổ Manage Blocking (Quản lý chặn), các bạn sẽ có không ít tùy lựa chọn chặn không giống nhau ví dụ nhỏng sau:

- Restricted List (Danh sách hạn chế): Lúc các bạn thêm một bạn bạn vào Danh sách hạn chế, bọn họ sẽ không bắt gặp các bài viết trên Facebook nhưng chúng ta chỉ chia sẻ cùng với quý khách btrằn. Tuy nhiên chúng ta vẫn rất có thể nhìn thấy ngôn từ các bạn chia sẻ với Mọi tín đồ hoặc bên trên dòng thời hạn của một fan bạn bình thường tương tự như các bài viết chúng ta được gắn thêm thẻ.

*

- Blochồng users (Chặn bạn dùng): Nhập Facebook mà bạn muốn ngăn vào trường từng trải (hoàn toàn có thể nhập theo thương hiệu hiển thị hoặc xúc tiến Email của tín đồ đó) cùng nhấn Block (Chặn). Ngay chớp nhoáng người này sẽ không thể coi nội dung đăng bên trên mẫu thời gian của doanh nghiệp, đính thêm thẻ chúng ta, mời chúng ta tmê say gia sự khiếu nại hoặc team, ban đầu cuộc nói chuyện với bạn tốt thêm các bạn vào list bằng hữu nữa.

 Lưu ý:Không bao hàm những ứng dụng, trò chơi hay team mà cả các bạn cùng bạn này những tmê mệt gia. 

*

- Blochồng messages (Chặn tin nhắn): Nhập tên fan bạn muốn chặn vào ngôi trường kinh nghiệm với lựa chọn tự list hệ thống đưa ra. Nếu chúng ta ngăn tin nhắn với cuộc Hotline Clip trường đoản cú ai đó trên phía trên, chúng ta sẽ không thể tương tác với bạn trong áp dụng Messenger. Trừ khi chúng ta chặn trang cá nhân của người nào đó, còn nếu không bọn họ hoàn toàn có thể đăng tải chiếc thời gian của người tiêu dùng, gắn thêm thẻ bạn và comment về nội dung bài viết hoặc comment của chúng ta.

*

- Bloông chồng app invites (Chặn lời mời thiết đặt ứng dụng): Nhập thương hiệu fan bạn muốn ngăn vào ngôi trường yên cầu và lựa chọn người tiêu dùng đó từ bỏ danh sách hệ thống đưa ra. lúc chúng ta chặn lời mời áp dụng ứng dụng trường đoản cú ai đó, bạn sẽ auto bỏ lỡ các yêu cầu sử dụng ứng dụng sau này tự bạn bạn đó. Dường như, nhằm ngăn lời mời xuất phát từ một fan bạn chúng ta có thể nhấp vào link Ignore All Invites From This Friend (Bỏ qua tất cả các lời mời từ bạn các bạn này) sinh hoạt dưới yên cầu tiên tiến nhất của người tiêu dùng.

Xem thêm: 2021 Bạn Nên Học Nghề Gì Có Tương Lai? Thu Nhập Hấp Dẫn Học Nghề Gì Cho Nam 2021

*

- Bloông xã event invites (Chặn lời mời tđắm đuối gia sự kiện): Nhập thương hiệu fan bạn muốn ngăn vào ngôi trường yên cầu và chọn người tiêu dùng đó từ bỏ danh sách khối hệ thống giới thiệu. Khi các bạn chặn lời mời sự khiếu nại từ bỏ ai kia, bạn sẽ tự động hóa bỏ qua mọi đề nghị sự kiện sau đây từ bỏ người chúng ta đó.

*

- Blochồng apps (Chặn ứng dụng): Nhập tên của vận dụng vào trường thử dùng và lựa chọn trường đoản cú danh sách khối hệ thống chỉ dẫn. khi bạn sẽ ngăn áp dụng, ứng dụng bắt buộc contact với các bạn hoặc nhấn thông tin ko công khai minh bạch về chúng ta qua Facebook.

*

- Block Pages (Chặn trang): Nhập tên trang mà bạn có nhu cầu chặn vào ngôi trường trải nghiệm và chọn từ bỏ list khối hệ thống chỉ dẫn. Sau khi bạn chặn một trang, trang kia bắt buộc can hệ cùng với bài viết của bạn hoặc ưa thích, vấn đáp phản hồi của bạn nữa. quý khách sẽ không thể đăng tải Dòng thời hạn của trang hoặc gửi tin nhắn mang lại trang. Nếu chúng ta đang ham mê trang cách đây không lâu, ngăn trang cũng sẽ vứt ưng ý với vứt quan sát và theo dõi trang.

*

2. Chặn người tiêu dùng Facebook bên trên ứng dụng điện thoại

Cũng giống như giải pháp làm bên trên máy tính, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể áp dụng điện thoại nhằm ngăn người dùng khác bên trên điện thoại. Cách thức làm ví dụ, mời bạn xem thêm vào bài xích trả lời ngăn nichồng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng tại đây.

Trên đồ họa cũ

Bước 1: Đăng nhập Facebook --> cliông xã chọn Account Settings tại hình tượng download đặt lên trên góc phải màn hình

*

Bước 2: Chọn mục Blocking, tại hành lang cửa số Manage Blocking bên phảiNhập Facebook nhưng mà bạn muốn ngăn vào mục Bloông chồng users, rất có thể nhập theo tên hiển thị hoặc hệ trọng Email của người kia. Cliông chồng Block.

*

Chặn lời mời áp dụng từ một ai kia vào mục Bloông chồng app invites, nhập tên hiển thị của một fan làm sao đó trong mục Bloông chồng invites form:

*

Chặn lời mời tsay mê gia sự kiện trong mục Blochồng sự kiện invitations, nhập tên bạn kia tại Blochồng invites form:

*

Chặn áp dụng vào mục Bloông chồng apps với nhập tên áp dụng hy vọng ngăn. Để xóa bỏ các ứng dụng đã ngăn trước đó, click Unblock.

*

Sau Khi ngăn tài khoản Facebook, hoặc một áp dụng nào đó, các bạn sẽ tự động hóa bỏ qua các đề nghị sau này trường đoản cú phía phần đông đối tượng người tiêu dùng nào. Việc này giúp bạn không hẳn đăng ký Facebook, sinh sản thông tin tài khoản Facebook bắt đầu nữa