Cách chặn quảng cáo trên điện thoại android

      201

Chặn quảng bá trên hệ quản lý điều hành Android là vấn đề cần thiết đối với những người tiêu dùng thiết bị cầm tay bây chừ, bởi vì sự phiền phức của những pop-up quảng cáo lộ diện phần đa thời điểm phần nhiều địa điểm.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên điện thoại android

Rất may là bọn họ vẫn còn tồn tại phần nhiều giải pháp nhằm hạn chế sự việc này. Nếu chúng ta quan tâm theo dõi ngôn từ bài viết sau đây nhé.


Cách #1. Thiết lập truyền bá bên trên điện thoại thông minh Android

Tuy thiết yếu nào ngăn toàn thể quảng bá trên điện thoại Android bằng phương pháp này, mặc dù chúng ta cũng có thể tiêu giảm được phần như thế nào PR trên lắp thêm của công ty mà lại không nhất thiết phải thiết đặt thêm bất kể ứng dụng nào cả. Cụ thể bí quyết tiến hành như sau.

+ Cách 1: trước hết chúng ta vào Cài bỏ lên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh => tiếp nối search cùng nhấp lựa chọn mục Google nhỏng hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Sau Khi đã setup thành công phần mềm, các bạn nhấp chọn Download files & táo bị cắn ad blocking nhằm có thể chấp nhận được sở hữu tập tin và vận dụng chặn quảng cáo. Cuối cùng các bạn khởi đụng lại điện thoại cảm ứng nhằm kích hoạt chặn truyền bá bên trên Android.

Kể từ bỏ giờ đồng hồ, gần như là toàn bộ phần đông lăng xê bên trên điện thoại của bạn đông đảo sẽ bị nockout quăng quật.

2.3. Tiện ích ngăn quảng bá bên trên điện thoại thông minh Adblocker Plus (ko đề xuất root)

Trình chặn quảng bá bên trên điện thoại Adblocker Plus chắc rằng sẽ quá quen thuộc với rất nhiều người dùng di động với máy vi tính, đây là áp dụng có thể vận động bên trên cả điện thoại cảm ứng root với chưa root.

Xem thêm: Em Đã Góp Phần Gì Để Tăng Thu Nhập Cho Gia Đình Với 8 Công Việc Ngoài Giờ

Adblocker Plus vận động theo phép tắc ẩn với lọc dữ liệu truy cập Internet, tự đó sẽ chặn phần nhiều quảng cáo xuất hiện thêm.

Quý Khách quyên tâm hoàn toàn có thể bài viết liên quan lên tiếng và cài đặt về áp dụng Adblocker Plus trên trang adblockplus.org. Hoặc bạn có thể cài về vận dụng Adblocker Plus đến Android hoặc cho iOS nhé.

2.4. Tiện ích chặn truyền bá Block This (không đề xuất root)

Blochồng This là phần mềm ngăn quảng bá trên Android mã mối cung cấp mnghỉ ngơi cùng hoàn toàn miễn mức giá.

Khác cùng với phần nhiều phần mềm ngăn lăng xê khác, Bloông chồng This áp dụng liên tưởng DNS để chặn truyền bá cụ vì cỗ thanh lọc. Phương pháp này góp tiết kiệm tích điện pin rộng, theo thông tin trường đoản cú đơn vị cách tân và phát triển.

Để mua về app này thì bạn có thể truy cập vào Home của chính nó tại đây: https://block-this.com/

#3. Kết luận

Trên đây là các biện pháp ngăn quảng bá bên trên Android mà lại bạn muốn giới thiệu tới các bạn.

Hy vọng với phần đông thông báo bản thân cung cấp trong nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn tránh ngoài hầu hết phiền phức tới từ đều mẫu PR không hề muốn. Hình như, nếu như khách hàng có giải pháp như thế nào tốt hơn nữa thì hãy share bằng cách comment sống bên dưới nhé.