Cách Chặn Truy Cập Facebook

      162

Bài viết này hướng dẫn chúng ta đã ý muốn chặn Facebook, cnóng ko cho những người khác truy vấn vào facebook, hoặc ý muốn ngăn những web đen web bạn mập hay là một website ngẫu nhiên nlỗi ngăn youtube, ngăn cấm đoán vào web phim, chặn web game v.v. trên máy vi tính của công ty, mái ấm gia đình, hoặc laptop của thiết yếu bạn

*
Chặn Facebook, Cấm truy cập một số trong những trang web

Bài viết này phù hợp cho các bạn có nhu cầu chặn Facebook hoặc chặn một trang web game, web Black tốt trang web ngẫu nhiên trong số trường vừa lòng sau đây:

– Quý Khách mong mỏi ngăn Facebook, trang coi phlặng, ngăn trang đùa game mang lại laptop của khách hàng vì nhân viên vào thường Facebook, vào những social, coi đoạn Clip trực tuyến ko Chịu đựng thao tác tạo mất thời hạn thất bay tiền và sức lao đụng của chúng ta, nhiều khi còn khiến cho lây truyền virut thứ tính

– Cha mẹ cùng công ty ngôi trường muốn ngăn con cháu cấm đoán nghịch facebook, chơi trò giải trí với ngăn các web đen, chặn web người phệ không cho ttốt tiếp xúc làm việc máy vi tính tại mái ấm gia đình, bảo đảm an toàn sự an toàn cùng độ an lành về báo cáo cho con em của mình.

Bạn đang xem: Cách chặn truy cập facebook

– Hoặc đơn giản dễ dàng là chỉ mong mỏi chặn những trang web độc hại, website xấu nhằm ngăn ngừa vi khuẩn với các chương trình ô nhiễm và độc hại có tác dụng hỏng lỗi laptop lúc gồm ai kia vô tình truy vấn vào.


Hướng dẫn ngăn Facebook – Chặn trang web bất kỳ

Crúc ý:

Bài viết được viết vì chưng thành viên website thangvi.com

1. Chặn facebook, chặn website cho trình phê chuẩn Firefox, Internet Explorer, Opera, Chrome

– Với phương pháp làm này thì chúng ta không buộc phải tải một công tác giỏi vận dụng gì hết thì cũng đã tất cả chặn không cho truy cập vào website bất kỳ rồi. Tuy nhiên cùng với trình chú tâm Cốc Cốc thì giải pháp này phần nhiều không tồn tại tác dụng, đề nghị nếu khách hàng nào đã dùng trình phê duyệt Cốc Cốc thì coi lý giải ở phần 2 dưới.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về " Windows 10 Mobile, Windows 10 Mobile

– Ý tưởng cơ phiên bản của biện pháp này là sửa file host của Windows để mọi khi ai kia vào trang web bị chặn có khả năng sẽ bị gửi về thiết yếu ip của dòng sản phẩm sẽ dùng, và chính vì như vậy thiết yếu truy vấn được vào facebook hoặc trang đề xuất chặn. Để tiến hành vấn đề này chúng ta vui tươi thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Vào thư mục đựng tệp tin host theo băng thông sau:

C:WindowsSystem32driversetc

– Bạn hoàn toàn có thể mở hộp thoại Run rồi copy, dán đường dẫn trên vào Run rồi dấn ok để mnghỉ ngơi mang lại nkhô nóng.

*
Mngơi nghỉ vỏ hộp RUN bằng phương pháp giữ lại phím Windows bnóng phím R

+ Cách 2: Msinh sống tệp tin host để chỉnh sửa bằng phương pháp kích đúp vào, kế tiếp lựa chọn “Notepad” và dấn “Ok” nhằm mở

*

+ Bước 3: Để chặn một website làm sao kia ví như chặn facebook ví dụ điển hình, bạn sẽ nhtràn vào cuối tệp tin cái lệnh như sau: 127.0.0.1 trang web phải chặn, ví dụ như

127.0.0.1 www.facebook.com

Nếu ước ao chặn web dantri.com.vn thì bạn thêm vào thời điểm cuối dòng

127.0.0.1 www.dantri.com.vn

Hình minc họa:

*
Muốn ngăn website như thế nào chỉ cần thêm nhỏng 2 trang web trong hình là được

=> Bây giờ đồng hồ nếu như bạn truy vấn vào facebook hoặc dân trí bởi firefox, chrome, mạng internet explore thì sẽ không còn thể vào được nữa đâu nha.

2. Hướng dẫn chặn Facebook, chặn website bên trên trình ưng chuẩn Cốc Cốc, Cờ rôm cộng

Cốc Cốc được được biết như là trình chăm bẵm để giúp vào Facebook Lúc bị ngăn, do đó dù là thay đổi cả tệp tin host như lí giải nghỉ ngơi bên trên nhưng mà mà ví như cần sử dụng trình để mắt cốc ly thì vẫn vào được thông thường. Thế cần bạn cần phải tiến hành triển khai thêm 1 số bước như sau (chú ý là ly ly được phát triển dự trên nền tảng gốc rễ Chromiun mang đến nên việc cài đặt phần không ngừng mở rộng y hệt như sở hữu mang đến Chrome vậy, và biện pháp ngăn trang web, chặn facebook này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho trình duyệt chrome nha):

+ Bước 1: Truy ctràn vào links sau đây nhằm vào trang thiết đặt phần mở rộng giúp chặn trang web, chặn facebook Blochồng Site đến Cốc Cốc

Vào trang cài Bloông chồng Site đến Cốc Cốc, Chrome

+ Cách 2: Nhấn vào nút “Add khổng lồ Chrome” hoặc “Thêm vào Cốc Cốc” nhằm triển khai mua đặt

*
Cài phần mở rộng Bloông xã Site đến Cốc Cốc

-> Sau kia nhấp vào “Add extention” hoặc “Thêm phần msinh sống rộng” để hoàn toàn cài đặt công tác ngăn website, cnóng website

*

+ Bước 3: Bạn truy cập vào phần “coccoc://extentions” để vào phần làm chủ yếu tố mở rộng của Cốc Cốc

*

– Nhấn vào nút ít “Options” hoặc “Tùy chọn” vào mục “Bloông chồng site” nlỗi hình dưới đây:

*
Vào phần ngăn website

+ Bước 4: Tiến hành nhập website yêu cầu ngăn, cnóng website

– Để ngăn facebook.com các bạn nhập nhỏng hình tiếp sau đây rồi bấm vào “Add Page”

*
Thực hiện nay chặn facebook

– Sau Lúc nhận “Add Page”, chúng ta mngơi nghỉ tab mới với vào facebook.com thì sẽ không còn vào được mà thấy xuất hiện thêm cửa sổ thông tin như sau:

*

– Tuy nhiên trường hợp hiện tại mẫu thông báo này thì lộ thừa, chúng ta cũng có thể thiết đặt nhằm mọi khi vào trang web đề xuất chặn công tác sẽ trường đoản cú gửi sang một website không giống vày các bạn chỉ định. Ví dụ mọi khi vào Facebook.com sẽ bị gửi quý phái Google.com thì ta thiết đặt nhỏng sau:

*
Nhập google.com vào phần Redirect khổng lồ, sau đó nhấn “Set”


thangvi.com – Chúc các bạn triển khai ngăn facebook, chặn website đen, cnóng vào website phim thành công